Cách lên đồ udyr đi rừng

 - 

Udyr mùa 13: Meta mạnh quyết liệt bảng ngọc và cách lên vật dụng Udyr là tăng speed Pha và Giáp tốc độ Hóa Cuồng. Cùng xem vì sao tại sao cùng Video full bộ Udyr trên hit.edu.vn.

Bạn đang xem: Cách lên đồ udyr đi rừng


*

Udyr

Update 12.19


*

       

*
    

    

       

*
    


Bảng ngọc Udyr tiết điệu chết bạn với Win 53.13% với Pick 8.45%

*

       

*
       

    

       

*


Trang bị Udyr Rừng có tỷ lệ thắng tối đa hiện nay

*
03:17
*
+
*

Cách lên đồ dùng Udyr

*

Udyr sẽ ưu tiên lên những trang bị chống chịu đựng và tăng tốc độ di chuyển.

Bảng kĩ năng Udyr

Thứ trường đoản cú nâng tài năng Udyr

*

Chi tiết kĩ năng Udyr

*
links Linh Giới

Udyr tất cả bốn tài năng cơ bạn dạng giúp gã đổi khác giữa các Thế Võ, và rất có thể tái kích hoạt một kĩ năng để tái sản xuất nó và cho thêm hiệu ứng. Xung quanh ra, sau khoản thời gian sử dụng Kỹ Năng, hai đòn đánh tiếp theo sau của Udyr được tăng speed Độ Đánh.

*
Vuốt Lôi Hùng

Udyr thừa nhận thêm vận tốc đánh với hai đòn đánh tiếp theo gây thêm liền kề thương đồ lý. Tái Kích Hoạt: dấn thêm vận tốc đánh, và hai đòn đánh tiếp theo sau của gã đang phóng sét vào kẻ địch.

*
liền kề Thiết Trư

Udyr nhận một lá chắn và hai đòn đánh tiếp sau sẽ hồi máu mang lại gã Tái Kích Hoạt: dấn một lá chắn to hơn và được hồi ngày tiết theo máu buổi tối đa vào vài giây tiếp theo.

Xem thêm: Kho Hình Xăm Triệu Tử Long, 50+ Hình Xăm Triệu Tử Long Đẹp Nhất

*
Sừng Hỏa Dương

Udyr nhấn một lượng lớn tốc độ di chuyển, đòn đánh thứ nhất của gã lên mỗi kim chỉ nam sẽ tạo Choáng. Tái Kích Hoạt: nhấn thêm tốc độ dịch chuyển và được miễn lan truyền hiệu ứng bất động đậy trong vài ba giây.

*
Cánh Băng Phượng

Udyr triệu hồi một cơn bão tuyết bảo phủ quanh bạn dạng thân, gây gần cạnh thương cùng làm đủng đỉnh kẻ địch. Tái Kích Hoạt: cường hóa và hóa giải cơn bão, khiến nó xua đuổi theo đối thủ và gây thêm ngay cạnh thương.

Cách nghịch Udyr

Cách dọn rừng Udyr đầu tiên chúng ta kích hoạt Q để mang tốc độ đánh, đang khà lửa được rất nhiều lần trường đoản cú Võ Phượng cộng thêm thiêu đốt của tàn tích Bami dẫn tới vận tốc dọn rừng của Udyr nhanh khủng khiếp.

Còn khi kungfu với địch thủ nhờ sự biến hóa các chỉ số của Giáp gia tốc Hóa Cuồng + tốc độ của Udyr chỉ việc gõ choáng 1 mẫu nếu đối thủ định chạy, nằm mơ đi vì chưng với điểm ngọc tăng tốc Pha.

Xem thêm: Đặc Nhiệm Omoh Là Gì - Đặc Nhiệm Omoh Thuộc Vệ Binh

Kích hoạt Võ Gấu khi ngay sát tiếp cận kim chỉ nam sẽ đạt hiệu quả tối đa tránh trường hợp kích hoạt vượt sớm.

Vòng rừng Udyr

*

Vòng rừng Udyr nhóm xanh

*

 Vòng rừng Udyr đội đỏ

Điểm mạnh và yếu Udyr

Điểm mạnh:

Dọn rừng cực cấp tốc tính ra nếu ăn uống 6 kho bãi quái Udyr chỉ mất 3" 10s