Cách lên đồ tahm kench

 - 

Tahm Kench mùa 12, một đấu sĩ có công dụng chống chịu, lối đi đường phong phú và bảo đảm đồng team trên cả giỏi vời. Với năng lực của mình, Tahm Kench rất có thể đưa tập thể đến với giao tranh một cách mau lẹ đầy bất ngờ khiến cho kẻ địch không kịp trở tay. Trong dịp giải này, bảng ngọc Tahm Kenchcách lên đồ đến Tanker này có nhiều biến đổi cực kỳ có ích cho binh sĩ này mà người chơi rất có thể cảm dìm được.

Bạn đang xem: Cách lên đồ tahm kench

Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể lao Rank tốt với Tanker Tahm Kench thì mọi người cần phải tìm hiểu thêm qua phần đa hướng dẫn của hit.edu.vn ở bên dưới trước nhé!


Nội dung chính


Tahm Kench Build mùa 12

Vai trò: Tanker

Vị trí: Top, Bot

Độ khó: dễ dàng chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Tahm Kench

Bảng ngọc hỗ trợ Tahm Kench: kiên cường + xúc cảm => Khi áp dụng nhánh ngọc này, Tahm Kench sẽ có tác dụng hồi phục tốt + cực kì mạnh ở năng lực chống chịu.

*

Tham khảo qua đều bảng ngọc bổ trợ Syndra mới nhất

Phép hỗ trợ Tahm Kench

*

Tốc đổi mới + Dịch chuyển: Là 2 phép hỗ trợ tối ưu nhất mang đến Tahm Kench lúc đi con đường trên.

Thứ từ nâng khả năng Tahm Kench

*

Khi nâng tài năng Tahm Kench theo cấp, đều người hoàn toàn có thể tham khảo gợi ý của hit.edu.vn với: Q > W > E

Cách lên thứ Tahm Kench

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Cách lên đồ dùng Tank + cạnh bên cho Tahm Kench đi Top

*

biện pháp lên máy chống chịu cho Tahm Kench Sp

*

Hay

*

Build trang bị cho Tahm Kench đi rừng buổi tối ưu nhất

*

Anh em chắc phần nhiều biết, Tahm Kench là mẫu mã tướng ưu tiền về lối chơi chống chịu đựng và Cover cho tập thể trong giao đấu là chính. Nên khi Build trang bị đến Tahm Kench, thì mọi người hãy tập trung nhiều vào các mặt hàng thiên về sát + hồi sinh và tăng khả năng chống chịu đựng cho vị tướng này.

Tham khảo những cách lên thứ Sylas mạnh nhất mùa này

Kỹ năng Tahm Kench

*

Nội trên – khẩu vị Độc Đáo

Thuỷ quỷ quái Đại vương dồn trọng lượng của bạn dạng thânh vào mỗi đòn tấn công của mình, khiến cho hắn có tác dụng gây gần kề thương theo phần trăm máu buổi tối đa của mục tiêu. Những đòn đánh thường của hắn tích điểm mùi vị Độc Đáo, khi đủ 3 điểm nội tại này, hắn có khả năng nuốt chửng đối thủ bằng đòn đánh chén của mình.

*

Kỹ năng – Roi Lưỡi

Thuỷ tai quái Đại vương quất lưỡi của bản thân như một cái roi, gây gần kề thương với làm đủng đỉnh kẻ dịch trúng chiêu, ví như tích đủ 3 điểm nội trên trước đó, mẫu roi lưỡi này vẫn khiến đối thủ bị choáng.

Xem thêm: Top 12 Game Nhât Ban - Top Những Tựa Game Bựa Từ Nhật Bản P1

*

Kỹ năng – Đánh Chén

Thuỷ tai ác Đại Vương nuốt chửng một mục tiêu, gây tiếp giáp thương theo tỷ lệ máu về tối đa của chúng, hắn hoàn toàn có thể nuốt quái cùng lính, tiếp đến nhổ ra nhằm gây ngay cạnh thương diện rộng.

*

Kỹ năng – da Dày

Thuỷ tai ác Đại Vương chuyển hoá số đông sát yêu thương hắn dấn vào trước kia thành một lớp lá chắn, lúc lớp lá chắn này mất đi, hắn được hồi máu.

*

Kỹ năng – du lịch Thuỷ Vực

Thuỷ quái Đại Vương có khả năng di chuyển cấp tốc trên toàn bản đồ cùng hắn hoàn toàn có thể đưa một liên minh đi cùng.

Khắc chế Tahm Kench

Tahm Kench khỏe khoắn hơn

*

Tahm Kench yếu hèn hơn

*

Xem qua bí quyết khắc chế Tahm Kench công dụng nhất

Cách đùa Tahm Kench

Để phạt huy tốt khả năng đi con đường của Tahm Kench, mọi tín đồ cần chú ý:

Cố cầm cố cắm mắt kiểm soát và điều hành tốt, vày Tahm Kench khá tù trong dịch chuyển nên nên quan gần kề và biết mau chóng các trường hợp gank trường đoản cú đối thủ.Khi vẫn có cấp độ 6, vời kỹ năng R của chính mình Tahm Kench hoàn toàn có thể cùng đồng đội cung cấp gank cực kỳ hiệu quả đấy nhé.Bên cạnh đó, vào giao tranh Tahm Kench là một cổ sản phẩm hút gần kề thương cực kì ghê ghê và các người có thể áp đặt lối chơi bao quanh vị tướng tá này.

Xem thêm: Top 8 Gạo Hữu Cơ Là Gì ? Dùng Gạo Hữu Cơ Có Tác Dụng Gì? Mua Ở Đâu

Tahm Kench Montage: hầu như pha xử lý Tahm Kench tuyệt nhất

Hướng dẫn leo Rank cùng với Tahm Kench cùng những cao thủ

Học cách combo Tahm Kench nhanh và hiệu quả

Với nội dung bài viết hướng dẫn lối chơi Tahm Kench, những ai yêu thích vị tướng có chức năng chống chịu tốt này hoàn toàn có thể tham khảo và thử áp dụng cách chơi mới trong mùa giải này test nhé.