Cách lên đồ nocturne lol

 - 

Guides bảng ngọc Nocturne mùa 13 đi Rừng cộng hỗ trợ tăng vận tốc đánh, cách lên thứ Nocturne có hai sự lựa chọn nếu muốn oneshot địch thủ thì nên chọn trang bị Nocturne giáp lực hoặc lối tấn công Nocturne kháng chịu. Cách chơi Nocturne sát thủ đi rừng với tài năng farm nhanh đi gank cực tốt, Nocturne đã luôn khiến team địch phải ở trạng thái ngừa và không đủ can đảm đi lẻ hổ báo, bởi với chiêu cuối Hoang tưởng, Nocturne rất có thể tiếp cận cùng hạ gục mục tiêu bất kể lúc nào. Cùng với độ cơ hễ cao, năng lực đi con đường ổn, đi gank cung cấp đồng nhóm từ khoảng cách xa tốt, kết hợp với khống chế Hoảng sợ, Nocturne là việc lựa chọn không thể bỏ qua, trong khi Nocturne còn được sử dụng ở những lane khác ví như Nocturne mid giỏi Nocturne vị trí cao nhất nữa.

Bạn đang xem: Cách lên đồ nocturne lol


*

Nocturne: Ác Mộng mãi sau Vị trí: Nocturne Rừng - Vai trò: trinh sát

Bảng Ngọc Nocturne Chinh Phục
Bảng khả năng Nocturne

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép hỗ trợ Nocturne

*
*

Trang bị chủ yếu Nocturne


Giày


Cách lên thứ Nocturne


Bảng ngọc Nocturne đi Rừng phiên bạn dạng mới.
Bảng hỗ trợ Nocturne Mid


Cách lên đồ gia dụng Nocturne sử dụng nhiều


Lên trang bị Nocturne đi Rừng với Cưa Xích Hóa Kỹ, nếu team địch có tác dụng hồi phục mạnh

*

Tướng đi con đường với Nocturne


*
Corki
*
Nunu
*
Rammus
*
Riven

Bảng Ngọc Nocturne

*

VớiNocturne đi Rừng thì bảng ngọc đoạt được hoặc nhịp độ chết fan sẽ là hai bảng hỗ trợ thích vừa lòng nhất dành riêng choNocturne, nếu còn muốn dồn damage nhanh dũng mạnh để hạ gục bé mồi thì hoàn toàn có thể chọn Nhịp độ chết người, nếu như muốn lối chơi bình yên hơn quấy rối các giao tranh kèm hồi sinh thì lựa chọn Chinh phục. Đắc chiến hạ + Tốc đánh là nhì nhánh cơ phiên bản kết hợp với Chinh phục, sau cuối là Đắc thắng nếu còn muốn 1 bộ combo tiễn kẻ địch lên bảng hoặc Chốt chặn sau cuối nếu mong mỏi tạo rất nhiều pha highlight lật kèo.

Nhánh ngọc phụ Áp đảo sẽ cộng thu thập nhãn cầu, giúpNocturne rất có thể gia tăng thêm SMCK, SMPT theo thời gian, điều làmNocturne trở yêu cầu đáng sợ hãi với team địch đó là chiêu cuối Hoang Tưởng do vậy ngọc Thợ săn buổi tối thượng là ko thể bỏ qua.

Ba ngọc bổ trợ con lấy che chở giáp, sức mạnh thích ứng với tốc tấn công choNocturne.


Bảng ngọc Nocturne đi Rừng sử dụng nhiều.


Bảng hỗ trợ Nocturne Mid


Cách lên đồ gia dụng Nocturne

trang bị ban đầu cho Nocturne

*
*

 

trang bị chính của Nocturne

*

Cách lên thứ Nocturne

tham khảo một số trong những cách lên đồ gia dụng Nocturne đi Rừng gồm:


 

lên trang bị Nocturne top: gần kề lực


 

lên đồ Nocturne mid:


trang bị rất tương xứng với Nocturne đặc trưng mỗi khi chúng ta kích hoạt chiêu cuối Hoang Tưởng(R), hãy lên Rìu Tiamat sớm để tăng khả năng farm dọn bộ đội đẩy đường cấp tốc cho Nocturne, về sau sẽ gửi thành Rìu mãng xà, cỗ trang bị Nocturne đường giữa và con đường trên cũng tương tự như Nocturne đi Rừng.

trường vừa lòng Nocturne đi đường với những tướng pháp môn sư sức mạnh phép thuật hoặc nhiều kĩ năng khống chế, hãy lựa chọn giầy thủy ngân nhé.

 


Phép hỗ trợ Nocturne

*
*

Tốc biến + Trừng phạt: là cặp đôi phép vấp ngã trợ mặc định cho Nocturne đi Rừng. Cùng với Nocturne đi đứng top hoặc Mid buộc phải ưu tiên dùng Thiêu đốt để tăng khả năng hạ gục mục tiêu.

 


Bảng tài năng Nocturne

thứ tự tăng bảng khả năng cho Nocturne max Q -> E ->W:

*

Hoàng Hôn Buông Xuống là khả năng gây gần cạnh thương chính của Nocturne nên sẽ tiến hành nâng tối đa đầu tiên. Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ có thể tạo ra hiệu ứng hoảng loạn sẽ được nâng tối đa vật dụng hai. Còn chiêu thức Bóng Đêm Bao Phủ giống như một chiếc khiên phép sẽ được nâng buổi tối đa cuối cùng. Chiêu cuối Hoang Tưởng thì cứ mang đúng lever thôi.

Nội trên - Lưỡi Dao láng Tối

Mỗi 10 giây, đòn đánh tiếp nối của Nocturne ảnh hưởng lên tất cả các đối phương xung quanh khiến 120% liền kề thương trang bị lí cùng hồi máu mang đến hắn dựa vào số các đơn vị trúng đòn. 

Các đòn đánh cơ bạn dạng của hắn giảm thời hạn hồi của tài năng này đi 1 giây.

 

Hoàng Hôn Buông Xuống - Q

Nocturne phóng ra một thanh gươm bóng về tối gây tiếp giáp thương và tạo thành một Vệt nhẵn Tối. Những tướng địch trúng chiêu cũng còn lại một Vệt nhẵn Tối. Khi đứng bên trên vệt đen đó, Nocturne có thể chạy xuyên trang bị thể đôi khi được tăng tốc độ độ di chuyển và gần kề thương đồ gia dụng lí.

Nocturne phóng ra một lưỡi dao bóng về tối gây giáp thương trang bị lí và để lại một Vệt Bóng về tối trong 5 giây. Các tướng địch bị trúng chiêu cũng giữ lại một Vệt bóng Tối.

Khi bước trên vệt đó, Nocturne rất có thể chạy xuyên vật thể bên cạnh đó được tăng speed độ dịch rời và giáp thương vật dụng lí.

Xem thêm: Top Những Giả Lập Chơi Pubg Mobile Giả Lập Vng On Pc, Tencent Gaming Buddy

 

Bóng Đen bao phủ - W

Nocturne cường hóa thanh gươm của mình, tăng thêm Tốc độ Đánh nội tại. Kích hoạt trơn Đen che phủ cho phép Nocturne tạo thành một cái khiên chặn một kỹ năng công kích của kẻ địch và gia tăng gấp hai Tốc độ Đánh nội tại trường hợp thành công.

Nội tại: Nocturne nhấn thêm vận tốc Đánh.

Kích hoạt: Nocturne sản xuất một lớp bảo hộ phép thuật trong 1.5 giây, thứ gồm thể chặn đứng một khả năng của kẻ địch.

Nếu lớp bảo hộ chặn lại được một kỹ năng từ kẻ địch, vận tốc Đánh nội tại của Nocturne tăng gấp hai trong 5 giây.

 

Nỗi gớm Hoàng Tột Độ - E

Nocturne tạo ra một cơn ác mộng lên mục tiêu, gây giáp thương từng giây đồng thời sinh sản trạng thái hoảng loạn nếu nàn nhân ko thoát thoát khỏi tầm hoạt động của kĩ năng khi hết thời gian.

Nội tại: Nocturne được đẩy mạnh Tốc độ dịch chuyển về các đối phương bị hoảng loạn.

Kích hoạt: Nocturne tạo nên một cơn ác mộng vào đầu mục tiêu, gây gần kề thương phép trong 2 giây. Nếu như Nocturne vẫn ở sát bên mục tiêu trong thời hạn hiệu lực, kim chỉ nam sẽ bị bối rối trong 2.25 giây

 

Chiêu cuối - Hoang Tưởng

Nocturne bớt tầm nhìn của toàn bộ tướng đối phương cũng như loại quăng quật sự chia sẻ tầm nhìn của chúng trong thời gian hiệu lực. Kế tiếp hắn có thể phóng tới một tướng tá địch sát đó.

Nocturne sút tầm chú ý của toàn bộ tướng địch và đào thải sự chia sẻ tầm chú ý giữa đồng minh đối phương trong 4 giây.

Khi Hoang Tưởng đang trong thời hạn hiệu lực, Nocturne có thể phóng thẳng cho một tướng địch, gây tiếp giáp thương vật lí.

 


Điểm mạnh khỏe và yếu Nocturne

Điểm mạnh

Độ cơ hễ cực cao từ cấp 6

Khả năng tiếp cận đối thủ tuyệt vời

Khả năng dồn giáp thương cấp tốc chóng, gọn lẹ

Chiêu cuối rất có thể sử dụng để hù dọa đối phương

Điểm yếu

Thật sự to gan khi đạt lever 6

Yếu đuối ở quy trình tiến độ đầu

Khó để gượng dậy được khi tụt lại phía sau

Các kĩ năng khá tốn năng lượng.

 


Cách đùa Nocturne

lưu ý khi chơi Nocturne

Hãy kêu gọi đồng đội kiểm soát điều hành tầm nhìn xuất sắc để Nocturne hoàn toàn có thể thực hiện nay những trường hợp băng vào, bởi chiêu cuối của hắn chỉ rất có thể được áp dụng khi gồm tầm chú ý của tướng mạo đối phương.

Sử dụng Bóng Đêm Bao Phủ ngay lúc chuẩn bị lao vào kẻ thù với chiêu cuối, vì không ít người chơi thường sẽ có phản xạ áp dụng những khả năng khống chế ngay trong lúc thấy tướng địch thủ bay về phía mình.

Việc thực hiện chính xác Hoàng Hôn Buông Xuống là rất đặc trưng vì điều này hoàn toàn có thể giúp chúng ta tiếp cận đối thủ tốt hơn nhằm sử dụng Nỗi ghê Hoàng Tột Độ.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Nguyên Âm Và Phụ Âm, Nguyên Âm Tiếng Hàn

Hãy lựa chọn mục tiêu cẩn thận và chắc hẳn rằng rằng các bạn sẽ hạ gục được hắn ta, vày Nocturne là một trong vị tướng mạo “được ăn uống cả – bổ về không” khi không có chiêu thức chạy trốn.

 

Video cách chơi Nocturne đi Rừng leo rank của thách đấu vs Rek"Sai - Challenger Replays