CÁCH LÊN ĐỒ MASTER YI RUNG MUA 7

 - 

Master Yi mùa 11 : Hướng dẫn Cách lên đồ vật Master Yi với Dạ Kiếm Draktharr với bảng ngọc Master Yi Mưa Kiếm tạo ra một Yi trinh sát Pentakill in Meta mùa này. Cách chơi, combo cùng tướng mạo tương khắc và chế ngự Yi tại Kicvị.

Bạn đang xem: Cách lên đồ master yi rung mua 7


*

*


*

       

       

*

       

       


Bảng ngọc Master Yi Mưa Kiếm với Win 50.2% với Piông chồng 24%

*
    

*

       

       

       

       


Trang bị Master Yi Rừng gần kề lực sát thủ phối hợp Mưa Kiếm nhé

*

Bảng ngọc Master Yi mùa 11 đi rừng rứa chinh phục

Với bảng ngọc bên trên được sử dụng vì chưng 4Lan cùng Pilot với tỷ lệ chiến thắng quyết liệt 81,5% xếp hạng dựa trên site đáng tin tưởng probuilds và op mới nhất tuần này. 

Cách lên trang bị Master Yi

*

Cách lên thứ Master Yi mùa 11 đi rừng:

Khởi đầu trận chiến bạn nên có rựa thợ snạp năng lượng với dung dịch tái sử dụng để tăng tài năng hồi phục cùng tiết kiệm tiền bạc

Về giầy có khá nhiều sự tuyển lựa vẫn tiếp tục là dựa vào vào nhịp điệu trận chiến với các tướng tá AD cùng AP địch bỏ lên giày phù hợp.

Nhưng Yi là tướng thiên hướng tấn công yên cầu tốc độ đánh yêu cầu giày cuồng nộ luôn luôn luôn luôn là việc sàng lọc ưu tiên số 1

Giày cuồng nộ 
*
Phù phép ngày tiết đao
*
trang bị thiết yếu khi đi rừng cùng cực kỳ phù hợp với Master Yi nó sẽ gây ra 4% lượng huyết buổi tối đa mang đến kim chỉ nam cho mỗi đòn tấn công cơ bảnCuồng đao Guinsoo
*
hoàn thành thứ 2 sau ngày tiết đaoGươm của vô danh
*
lắp thêm thiết yếu Lúc đi rừngRìu black
*
Vũ điệu tử thần 
*
Đao tím 
*
vẫn cầm cho Rìu Black vào trường hợp team địch tất cả APhường mạnh

Cách chơi Master Yi

Tuyệt kỹ Alpha là kỹ năng làm ra danh tiếng của Master Yi. Khiến mang đến vị tướng mạo này được nhiều tín đồ chọn chơi nhất trên sever nước ta.

Lý vày vày nó tạo ra không ít mẹo với trở nên thể bí quyết sử dụng. Ví dụ:

Có lẽ tác dụng tốt nhất từ bỏ tốt kỹ này đem lại sẽ là kĩ năng né các đòn tiếp giáp thương thơm tự những nguồn. 

khi trade dame nên chọn lựa thời gian kẻ thủ tung ra cỗ khả năng combo vào khía cạnh các bạn vừa để né vừa tạo ngay cạnh thương lên tướng tá địch hoặc quái quỷ rừng.

Tnhân hậu là phương pháp để hồi khả năng Tuyệt kỹ Altrộn cực nkhô hanh. Hãy có lẽ rằng ai đang là thợ snạp năng lượng thì hãy sử dụng.

Combo 1:

*

Q cùng ngay sau đó ân E nhằm tạo gần cạnh thương buổi tối nhiều Lúc tiến công tiếp. Chuyên dùng để làm lau chùi và vệ sinh rừng

Combo 2:

*

Chulặng dùng làm đi gank

Combo 3:

*

Combo tất giáp về cơ bạn dạng vẫn giống Combo 2 cũng rất có thể thấy Yi hơi dễ chơi ko các full bộ tinh vi lắm.

Cách đùa Master Yi ngay cạnh thủ:

Đầu Game farm tìm đá quý khi có vật dụng bước đầu đi roam gank các lane sót lại bởi chiêu cuối. Cụ thể bạn sẽ sử dụng tốc độ tấn công của Mưa Kiếm với Q nhằm dồn dame.

lúc ăn uống mạng Dạ Kiếm vẫn cho bạn tài năng tàng hình đồng thời cùng với vận tốc chạy của Yi để giúp Yi tiếp cận dễ dãi các kim chỉ nam yếu máu.

Chi huyết cách chơi Master Yi đi rừng:

Khởi đầu cuộc chiến bắt đầu tự bùa xanh với trừng pphân tử. Hãy kinh nghiệm cộng đồng hỗ trợ nên lưu giữ Yi khôn cùng yếu ớt khi new ban đầu trận chiến.

Xem thêm: Ăn Gì Dễ Sinh Thường

Tiếp mang lại bến bãi Cóc cùng sói

Cua kỳ cục: tại thời đặc điểm này sẽ ban đầu có cua, ăn cua mà không nhất thiết phải lo về ngày tiết còn từng nào vì chưng cua ko tấn công chúng ta.

Bùa đỏ, từ bây giờ bạn đã có trừng pphân tử cùng liên tục áp dụng nên nó. Nếu đã lên cung cấp 3 hãy tăng thiền hậu định nhằm hồi máu. Việc ăn bùa đỏ sống sau cuối chất nhận được bạn gank dễ rộng với buff đỏ trên bạn.

Mục tiêu:

Cướp thật nhiều rừng để upgrade độ.

Kiểm kiểm tra làn mặt đường cùng đi gank.

Chỉ gank làn con đường sẽ thọt.

Mẹo:

Trước lúc Gank hãy lựa chọn thời điểm tướng tá địch tung ra cảm giác CC rồi như thế Master Yi đang phát huy tối nhiều hiệu quả

Vị trí của Master Yi

Đi Rừng một số người tiêu dùng cả đi Top

Phxay hỗ trợ Master Yi

*

Tốc biến đổi với trừng phạt

Điểm mạnh bạo và yếu hèn Master Yi

Điểm mạnh:

Dọn quái nhanhVề cuối trận khá xanh yêu cầu có thể cân teamĐẩy lẻ phá trụ nhanhThần ăn pentakill vì chưng vận tốc kết thúc mạng cực nhanh

Điểu yếu:

Nếu thiếu thốn skill hay trngơi nghỉ nen vô bổ bởi vì máu giấyĂn CC là toang

Bảng khả năng Master Yi

*

Lên max Q vị Yi chỉ lan sáng với Q vừa sử dụng Altrộn nhằm công lẫn thủ.

Khắc chế Master Yi

Master Yi sẽ không còn thực sự mạnh nếu không có chiêu cuối Chiến Binh Sơn Cước phải kim chỉ nam của Yi là farm to gan đầu game cho nên vì vậy vấn đề đi vào rừng của Yi giả dụ vạc hiện tại hắn ở nửa vị trí kia bản vật dụng nhằm cướp.

Yi hoàn toàn có thể 1 mình ăn uống Long Việc gặm đôi mắt kiểm soát với Call phe cánh ngay khi phát hiện Yi léo hánh.

Xem thêm: Chân Váy Hồng Kết Hợp Với Áo Màu Gì, 9 Chân Váy Hồng Kết Hợp Áo Màu Gì Ý Tưởng

Lúc combat nếu Yi nhảy chiêu cuối câu hỏi lùi lại là quan trọng, đồng chí bửa xuống thì sự đáng sợ của Yi đang càng nhân lên.