Cách chơi lee sin mùa 12

 - 

Hướng dẫn bảng ngọc LeeSin mùa 13 và phương pháp lên đồ dùng LeeSin tại hit.edu.vn bắt đầu nhất, build trang bị cách chơi full bộ và khắc chế và kìm hãm LeeSin.

Bạn đang xem: Cách chơi lee sin mùa 12


*

*
*
*

*

*
*
*

Cách lên đồ LeeSin sử dụng nhiều


Bảng Ngọc LeeSin

Bảng ngọc LeeSin đi Rừng có tỷ lệ thắng cao.

*

Cách lên đồ dùng LeeSin

Giày cơ động là sự lựa chọn ưu tiên của Lee Sin, nó giúp bạn phát huy buổi tối đa số đông lợi thế từ trên đầu trận đấu. Cùng với việc chủ động lên sớm, chúng ta cũng có thể đảo lối đi gank những hơn, kiểm soát mục tiêu, gây áp lực lên đối phương. Về giai đoạn cuối cùng của trận đấu, bạn hoàn toàn có thể bán với lên những loại giầy khác phù hợp hơn.

*

Giày Thủy Ngân: cho bạn lượng chống hiệu ứng cực kì quan trọng giai đoạn giữa với cuối trận đấu. Khi đối phương có vô số sát yêu thương phép, năng lực khống chế thì giày thủy ngân là ưu tiên sàng lọc hàng đầu, hoặc cũng hoàn toàn có thể thay nắm bằng giầy ninja nhằm tăng tài năng chống một lượng gần cạnh thương khủng từ những pha ra đòn đánh thường.

Cách lên đồ dùng LeeSin

Rìu Tiamat: là trang bị cần thiết của Lee Sin, giúp tăng kỹ năng farm quái dọn bộ đội để Lee Sin có không ít thời gian hơn giành riêng cho việc đảo lối đi gank hỗ trợ đồng đội những lane, đồng thời hỗ trợ lượng tiếp giáp thương xứng đáng kể cũng tương tự hồi phục máu cực tốt cho LeeSin. Cùng với những ưu thế đó LeeSin hoàn toàn có thể tăng tiến sức mạnh khá nhanh nhờ lượng kim cương vượt trội hơn đối thủ, sớm dứt các trang bị đề xuất thiết. Rìu Tiamat bạn hãy lên sớm nhằm tăng khả năng vệ sinh quái rừng, sau này sẽ lên thành Rìu mãng xà. Cùng với độ cơ đụng cực cao nằm trong hàng bậc nhất trong LMHT, kết hợp với Rìu Tiamat thuộc bộ khả năng biến ảo, Leesin có thể đi farm quái với gank toàn bản đồ một giải pháp cực dễ dàng dàng.

Nếu đối thủ có không ít pháp sư SMPT hiệu ứng chế ước mạnh, hãy lên Chùy gai + giầy thủy ngân cho LeeSin => nhằm tăng năng lực chống chịu, giảm sút lượng gần kề thương và thời hạn khống chế của những kỹ năng.

Về cuối trận giáp thiên thần sẽ là việc lựa chọn bình an cho số đông pha combo bay nhảy vào ra vào giao tranh, hoặc gần như pha tốc đổi mới Insec.

Ngoài ra lượng gần cạnh thương của LeeSin gây nên cũng không hề nhỏ, nên rất có thể kết hợp với lối lên đồ vật full cạnh bên lực, chỉ cần một chuỗi combo là chúng ta có thể tiễn kẻ thù lên bảng điểm số.

Lối lên thứ LeeSin đứng đầu / mid cũng gần giống Lee Sin đi rừng cứ đóng full cạnh bên lực mà chiến mang lại thích. Trường hợp chúng ta đi đường giữa cùng với tướng pháp sư Ap SMPT hoặc những hiệu ứng khống chế: lên giầy thủy ngân để tránh cho LeeSin không biến thành sốc damge dồn sát thương mạnh, cùng cũng một phần khắc chế lại chúng.


Cách lên đồ dùng LeeSin mới


Lên đồ Lee Sin chống chịu, vừa cơ hễ vừa cạnh tranh bị hạ gục

*
*

Trang bị LeeSin Top đường trên


Phép hỗ trợ LeeSin

*
*

Dù đã có lần bị Riot những lần sửa đổi giảm sức mạnh, tuy vậy Lee Sin vẫn luôn luôn là hot vị trí rừng và nằm trong top các tướng chơi kết quả nhất. Tốc trở thành + Trừng phạt là 2 phép hỗ trợ không thể thiếu khi chơi Lee Sin rừng. Nó sẽ giúp đỡ bạn dữ thế chủ động hơn trong số những pha truy vấn đuổi/ chạy trốn với cả khi giao tranh. Di chuyển dùng mang lại Ls lúc đi Top.


Bảng khả năng LeeSin

Thứ từ bỏ tăng bảng năng lực cho Lee Sin max Q -> W ->E:

*

Tăng tối đa vào khả năng Sóng Âm / Vô Ảnh Cước (Q) nhằm đi gank tác dụng hơn với lượng tiếp giáp thương tương tự như giảm thời hạn hồi chiêu khi nâng. Tiếp theo là Hộ Thể / Kiên Định (W) để lấy lượng giáp nhiều hơn, đánh theo thiên phía hỗ trợ, kháng chịu.

Nội tại - loạn Đả

Sau lúc Lee Sin sử dụng một kỹ năng, nhì đòn đánh tiếp đến tăng tốc độ Đánh cùng hồi Nội năng

Sóng Âm / Vô Ảnh Cước - Q

Sóng Âm: Lee Sin chưởng ra một luồng sóng nghịch âm nhằm xác định mục tiêu, gây gần kề thương thứ lí lên kẻ địch thứ nhất trúng phải. Nếu như Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin hoàn toàn có thể sử dụng Vô Ảnh Cước trong 3 giây kế tiếp.Vô Ảnh Cước: Lee Sin phóng tới địch thủ trúng nên Sóng Âm, gây giáp thương vật lý dựa trên máu đã hết của mục tiêu.

Hộ Thể / Kiên Định - W

Hộ Thể: Lee Sin lướt đến một đơn vị đồng minh, bảo đảm hắn khỏi giáp thương. Nếu kim chỉ nam là tướng tá đồng minh, cả hai gần như được bảo vệ. Sau khoản thời gian sử dụng Hộ Thể, Lee Sin có thể niệm Kiên Định trong 3 giây kế tiếp.Kiên Định: Sự dày công khổ luyện góp Lee Sin tung hoành trên chiến trường. Trong tầm 4 giây, Lee Sin được tăng Hút Máu, Hút máu Phép.

Hộ Thể: Lee Sin phóng đến một đơn vị chức năng đồng minh. Nếu chính là tướng, Lee Sin và đồng đội được nhận lá chắn đảm bảo khỏi 55/110/165/220/275 (+) liền kề thương vào 2 giây và thời hạn hồi chiêu của Hộ Thể giảm đi 50%. Sau khi Hộ Thể, Lee Sin có thể sử dụng Kiên Định trong khoảng 3 giây tiếp theo.

Địa Chấn / Dư Chấn - E

Địa Chấn: Lee Sin dẫm xuống đất sinh sản sóng âm gây giáp thương phép với phát hiện tại tàng hình. Giả dụ Địa Chấn trúng kẻ địch, Lee Sin rất có thể dùng Dư Chấn vào 3 giây kế tiếp.Dư Chấn: Lee Sin làm tê liệt đối thủ chịu giáp thương tự Địa Chấn, tụt giảm chạy của bọn chúng trong 4 giây. Tốc chạy hồi dần dần theo thời gian.

Địa Chấn: Lee Sin dậm xuống đất, tạo cho một cơn chấn rượu cồn gây 80/120/160/200/240 (+) cạnh bên thương phép. Giả dụ Địa Chấn trúng nên một kẻ địch, Lee Sin có thể tung tiếp chiêu Dư Chấn trong 3 giây kế.

Chiêu cuối - Nộ Long Cước

Lee Sin tung cước đá văng kim chỉ nam về phía sau, gây gần kề thương vật dụng lí lên nạn nhân và bất kể kẻ địch làm sao bị va phải. Những đối thủ mà bị phương châm va phải trên tuyến đường bay sẽ bị hất văng lên ko trung vào một thời hạn ngắn. Giải pháp này được truyền dạy bởi Jesse Perring, tuy vậy Lee Sin không đá văng fan chơi ra khỏi bản đồ.

Lee Sin thi triển một cú đá cực khỏe khoắn hất văng một tướng kẻ địch về phía sau, gây 150/375/600 (+) tiếp giáp thương đồ lí.

Xem thêm: Top 10 Game Anime Pc Offline Hay Nhất Hiện Nay, Top 10 Game Anime Pc / Console Hay Nhất 2021

Chiêu cuối - Nộ Long Cước

Lee Sin tung cước đá văng kim chỉ nam về phía sau, gây ngay cạnh thương đồ gia dụng lí lên nàn nhân và bất kể kẻ địch nào bị va phải. Những địch thủ mà bị kim chỉ nam va phải trê tuyến phố bay sẽ bị hất văng lên không trung vào một thời hạn ngắn. Chiêu thức này được truyền dạy do Jesse Perring, tuy vậy Lee Sin ko đá văng fan chơi ra khỏi bản đồ.

Lee Sin thi triển một cú đá cực táo bạo hất văng một tướng đối thủ về phía sau, khiến 150/375/600 (+) liền kề thương đồ dùng lí.


Điểm táo bạo và yếu hèn LeeSin

Điểm mạnh

Xóa sổ quái thú nhanh với bộ tài năng vừa gồm sát yêu quý diện rộng vừa gồm sát yêu quý 1 mục tiêu

Tốn ít máu nhờ vào W

Khá an ninh trong đông đảo trận cướp bóc tách (nếu có) vày bộ năng lực khá khỏe giai đoạn đầu trận, cùng độ cơ rượu cồn cao

Cướp rừng tốt, phản bội gank tốt (một giữa những champ chiếm rồng, baron dễ hàng đầu trong Liên Minh)

Cực kì cơ đụng nhờ Q với W, về cơ bạn dạng là Lee Sin có thể chạy/ đuổi ở phần đông nơi trên bản đồ

Bộ kỹ năng dùng nội năng, thoải mái và dễ chịu hơn một số tướng dùng tích điện đầu trận

Có thể sản xuất trang bị theo lối đấu sĩ, vừa tiếp giáp thương vừa chống chịu khỏe

Có khả năng biến đổi cục diện giao đấu bằng bài toán “Nộ Long Cước” 1 đối thủ về nhóm mình

Khả năng dồn gần kề thương, tay đôi mạnh.

Rất cơ cồn và nguy hiểm khi đi gank.

Kiểm soát bạn dạng đồ tốt.

Tranh giật rồng, Baron cùng các mục tiêu tốt.

Điểm yếu

Càng kéo dãn dài trận đấu, sức mạnh của Lee Sin đang càng bị giảm dần

Kỹ năng Q định hướng, những khi đòi hỏi người chơi sử dụng một cách chuẩn xác

Khó nhằm thành thạo, một trong những tướng cạnh tranh chơi tốt nhất trong Liên Minh

Chính do dùng nội năng yêu cầu phải giám sát và đo lường dùng thích hợp lí. Một là dấn thân chơi, dùng đòn tấn công thường nhằm hồi, hoặc đề nghị lùi lại đợi.

Giai đoạn giao tranh khá khó, vì chưng bộ khả năng yêu cầu yêu cầu thuần thục, Q là tài năng tiếp cận, còn nếu không sử dụng đúng mực Q thì khó hoàn toàn có thể mở giao đấu tốt.

Cần luyện tập nhiều để có thể chơi tốt.


Cách đùa LeeSin

Đầu trận LeeSin

Lee Sin là tướng có khả năng đi gank cực sớm, cùng lượng gần cạnh thương ban đầu gây ra hơi cao, hãy tận dụng ưu điểm đó.

Ăn xong xuôi 2 bùa chính, các bạn hoàn toàn rất có thể đi gank và bao gồm mạng, hoặc triệu tập ăn bùa lợi tại 1 phía rừng trước rồi đi gank, cực tốt là khi đạt cấp độ 3 cùng với đủ cỗ kỹ năng full bộ cần thiết - lúc đó phần trăm ăn mạng là khôn cùng cao.

Nếu đối thủ chơi an toàn, farm bộ đội trong trụ, chúng ta cũng có thể đảo qua rừng mặt và cướp đi tài nguyên để làm giảm năng lực tăng tiến vàng + sức khỏe của đối phương.

Giữa trận LeeSin

Đây là tiến độ để Lee Sin tỏa sáng giành lại toàn bộ mọi lợi thế cho team, nhờ khả năng cơ cồn Lee Sin hoàn toàn có thể đi gank kiểm soát và điều hành toàn bản đồ 1 cách nhanh chóng, đồng thời đảo đường gank cung cấp team tạo áp lực lớn càng những càng tốt.

Với bộ trang bị gần kề lực khả năng tranh chiếm các phương châm Rồng và solo tay song của Lee Sin cực khỏe, và độ thay đổi ảo của mình sẽ khiến Lee Sin hoàn toàn có thể tẩu thoát bình yên trong những từng huống nguy hiểm, đuổi bắt Lee Sin chưa phải chuyện dễ dàng.

Cuối trò chơi LeeSin

Về cuối trận lượng gần cạnh thương của Lee Sin không được tuyệt vời bằng một trong những tướng khác, trọng trách của Lee Sin hôm nay là tìm thời gian thuận lợi dấn thân tạo ra phần đa pha Combo InSec chuẩn chỉnh xác nhằm đồng đội rất có thể nhanh chóng làm gục mục tiêu, giành lợi thế.

Việc chọn kim chỉ nam để inSec cũng khá quan trọng nhé, hãy lựa chọn vị trí tướng tá AD, pháp sư là tốt nhất, chứ mà đá tanker hoặc cung ứng đối thủ về thì ko khéo lại thành bóp team đó.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Trái Ác Quỷ Của Ace, Mera Mera No Mi

Một số combo của Lee Sin

Sóng âm -> Vô ảnh cước -> Hộ thể -> Trừng phạt: cướp Rồng hoặc Baron

*

Nộ long cước + Tốc biến: khiến đối thủ không kịp trở tay phản xạ kịp

Combo InSec dài hơi: Sóng âm -> Vô ảnh cước -> gặm mắt -> Hộ thể -> Tốc biến đổi -> Nộ long cước

*

Sóng âm -> Trừng phát -> Vô hình ảnh cước: Q chiếu thẳng qua lính tới mục tiêu

*

full trọn bộ combo từ A->Z Lee Sin chuẩn guide hay tốt nhất của Gripex - giữa những top cao thủ bậc thầy đùa Lee Sin số 1 thế giới.