Cách lên đồ jarvan iv tank

 - 
Tháng Năm 24, 2022Tháng Năm 24, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Jarvan IV mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ mang lại Jarvan IV

Hướng dẫn cách chơi tướng Jarvan IV mùa 11, cùng với cách combo và những phương pháp lên đồ tiếp giáp thương, gần cạnh lực mạnh nhất khi đi Rừng cho quân sĩ này. Bảng ngọc bổ trợ Jarvan IV, kìm hãm và Build Guide trang bị cho Jarvan IV khi đi Top, Mid hay support của những cao thủ cùng bí quyết nâng các khả năng theo cấp cho cho anh em tham khảo khi leo Rank LMHT.

Bạn đang xem: Cách lên đồ jarvan iv tank


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho Jarvan IVBảng nâng phương pháp theo cấp cho cho Jarvan IVPhép hỗ trợ cho Jarvan IVCách lên đồ mang lại tướng Jarvan IVĐiểm bạo dạn và yếu đuối của Jarvan IVHình nền, Skin Jarvan IV

Bảng ngọc hỗ trợ cho Jarvan IV

Bảng ngọc Jarvan IV mới nhất, với phần đông viên ngọc dành riêng cho đấu sĩ này lúc đi rừng mà những người rất có thể tham khảo qua nhằm leo Rank LMHT. Với các bảng ngọc hỗ trợ cho Jarvan IV đi Top, buổi tối ưu độc nhất vô nhị để bạn bè tham khảo khi mong mỏi chơi vị tướng tá này.

Bảng ngọc Jarvan IV đi rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: các vố đánh thường, kỹ năng gây cạnh bên thương lên kẻ thù giúp cho Jarvan IV nhận thấy SMTU.Đắc Thắng: Tham gia đánh gục đối thủ, dấn 15% tiết và 20 vàng vĩnh viễn.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Jarvan IV nhấn được vận tốc đánh vào giao tranh.Nhát Chém Ân Huệ: Khi kẻ thù của Jarvan IV bên dưới 40% máu, quân sĩ này gây thêm 8% sát thương.

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: nhận thấy 7 liền kề lực với 6 xuyên kháng phép khi dừng lướt, tốc biến…Thợ Săn Tham Lam: Hồi ngay 1.5% > 2.5% tiết theo gần cạnh thương gây ra.

Tham khảo rất nhiều bảng ngọc hỗ trợ Janna tiên tiến nhất mùa giải này

Bảng ngọc mang đến Jarvan IV đi Top

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: vào giao tranh, viên ngọc này để giúp đỡ cho Jarvan IV hồi máu và tăng vĩnh viễn 5 ngày tiết trong giao tranh.Tàn tàn phá Diệt: khi đi Top, viên ngọc này khá phù hợp với cách đùa Jarvan IV với mục đích gây 1 đòn đánh cực bạo gan lên trụ.Ngọn Gió lắp thêm Hai: sau khoản thời gian chịu tiếp giáp thương trường đoản cú đối thủ, vào 10 giây hồi tự 4 > 6% máu.Kiên Cường: Jarvan IV dấn được, 10% phòng hiệu ứng và kháng làm chậm.

Nhánh phụ

Phát phun Đơn Giản: tạo từ 10 > 40 ngay cạnh thương chuẩn lên tướng bị tiêu giảm di chuyển.Thợ Săn buổi tối Thượng: Chiêu cuối của Jarvan IV, dấn ngay 5% hồi chiêu.

Bảng ngọc mang lại Jarvan IV mùa 11

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Chốt ngăn Cuối Cùng: Đối thủ bên dưới 40% máu, Jarvan IV thừa nhận thêm 5 > 11% sát thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Bước Chân màu sắc Nhiệm: dìm được giày miễn giá thành ở phút thiết bị 12.Thời Điểm trả Hảo: tất cả được đồng hồ đeo tay cát miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: sút 5% hồi chiêu, trang bị…

Với đông đảo bảng ngọc tái tổng hợp cho Jarvan IV, các bạn cũng có thể tham khảo qua lúc chọn cho bạn nhánh ngọc cân xứng với vị trí đi đường của chính mình nhất.

Bảng nâng phương pháp theo cấp cho cho Jarvan IV

Với những ai sẽ chơi, hay tiếp tục sử dụng vị tướng tá Jarvan IV thì hoàn toàn có thể tham khảo qua vấn đề nâng chiêu bài theo cung cấp theo thiết bị tự nâng năng lực Jarvan IV Max: Q -> E -> W.

Xem thêm: Đuôi Ts Là Gì ? Làm Thế Nào Để Mở Tập Tin

*

Phép hỗ trợ cho Jarvan IV

Với nhiều vị trí đi đường khác nhau, các bạn hãy chọn cho bạn một phép bổ trợ cho cân xứng với lối đi mặt đường của vị tướng mạo này.

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc phát triển thành + dịch chuyển.

*

Đối cùng với J4, thì quần thể vực hoạt động chủ yếu đuối là ở quanh vùng rừng chính vì thế trừng vạc là phép hỗ trợ cứng đến vị tướng mạo này.

Tuy nhiên, nếu J4 đi mặt đường giữa thì với full bộ của vị tướng này thì thiêu đốt đó là phép hỗ trợ tối ưu hóa nhằm mục tiêu gây thêm tiếp giáp thương chủ đạo nhằm mục đích hạ gục địch thủ nhanh nhất.

Cách lên đồ đến tướng Jarvan IV

Vốn là một trong tướng chuyên về khiến sốc ngay cạnh thương, bởi vì vậy các bạn hãy tìm hiểu thêm qua gần như trang bị thiên về sốc liền kề thương + ngay cạnh lực nhằm mục đích hạ gục địch thủ chớp nhoáng nhất là những xạ thủ như Draven, Ezreal… Hay có thể tham khảo qua, phần đông trang bị chống chịu đựng nếu Team của các bạn đang cần.

Khi đi Top, Mid thì rìu black là máy mà bạn bè game thủ nên cân nhắc nhiều nhất vày Jarvan IV khá mạnh mẽ với lắp thêm này như sử dụng cho tướng mạo Darius đi Top, Garen, …. Trong mùa giải này.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Jarvan IV đi Rừng

*

Trang bị mở màn Jarvan IV đi Top, Mid

*

Lên giày cho Jarvan IV

*

Trang bị chính

Jarvan IV rừng

*

Jarvan IV Top, Mid

*

Hoặc

*

Trang bị tùy chọn

Trang bị giáp lực, STVL

*

Trang bị Tank giáp

*

Cách lên thiết bị Jarvan IV đi Rừng

Jarvan IV là 1 trong đấu sĩ khá bạo dạn trong tài năng 1vs1, đề xuất theo mình thì khi lên thiết bị Jarvan IV đi rừng thì mình sẽ lên theo kiểu STVL + ngay cạnh lực là chính.

Cách lên vật dụng Jarvan IV đi rừng STVL + gần kề lực 1 full bộ OneShot

*

Tham khảo thêm

*

Build trang bị Jarvan IV ưu tiền về STVL + kháng chịu

*

Chơi Jarvan IV theo phong thái Tank giáp

*

Cách lên thiết bị Jarvan IV đi Top, Mid

Khi Build trang bị mang đến Jarvan IV đi Top, Mid thì không không giống gì những so với lúc đi rừng cùng nó tùy thuộc vào trường hợp để bản thân lên những món trang bị làm sao cho thích hòa hợp nhất.

Build trang bị đến Jarvan IV theo phong cách OneHit

*

Hay

*

Điểm dạn dĩ và yếu của Jarvan IV

Điểm mạnh

Lượng gần kề thương thuở đầu ổn, farm quái bộ đội nhanhCó năng lực đi gank cực sớm và dễ gank, bộ chiêu thức cơ động, khống chế phương châm tốt.Khả năng áp tiếp giáp tiếp cận trường đoản cú xa nhanh, cũng như việc đào bay nếu chạm mặt nguy hiểm.Dồn liền kề thương combo hạ gục đối thủ cực mạnh mẽ với phong thái full ngay cạnh lực.Chiêu cuối các chức năng cực béo trong giao đấu tổng cũng giống như bắt lẻ.Khả năng đi đường solo solo ổn, lượng liền kề thương gây nên trên diện rộng nhiềuDù lên full liền kề thương tuy vậy vẫn có khả năng chống chịu ổn từ Hoàng Kim Giáp(W)Phối hơp wombo combo với một số tướng cực kì hiệu quả.

Điểm yếu

Bộ bộ combo bắt lẻ đi gank dễ dàng bị kẻ địch khắc chế – thế nên cần sử dụng 1 cách chuẩn xác.Thời gian đầu tương đối tốn mana.Hơi mỏng manh manh với bộ trang bị full damge đối với J4 đấu sỹ tankerChiêu cuối nếu như không sử dụng thích hợp lý thỉnh thoảng sẽ bóp bè bạn và chính bản thân Jarvan

Cách khắc chế và kìm hãm Jarvan IV

Những kĩ năng dịch chuyển/lướt/nhảy sẽ giúp bạn thoát ra khỏi chiêu cuối của Jarvan IV một giải pháp dễ dàng.Jarvan IV rất có thể bị đẩy lùi khi hắn sắp tới lướt mang đến Hoàng Kì Demacia bằng Giáng Long Kích.Một người chơi Jarvan IV giỏi sẽ áp dụng Đại Địa Chấn tiến công vào đường sau của đối phương và ép kẻ địch phải thực hiện Tốc đổi thay hoặc những giải pháp khác để bỏ chạy.Ngược lại, một người chơi Jarvan IV tồi tệ sẽ “bóp” những đồng đội nòng cốt của hắn ta bởi Đại Địa Chấn, vì thế hãy đảm bảo an toàn rằng các bạn tận dụng được điều này, quan trọng khi hồ hết vị tướng chủ lực có độ cơ rượu cồn kém.Đừng giật rừng của Jarvan IV thừa sớm vì chưng Giáng Long Kích của hắn khá khó chịu.

Với phần đa điểm khắc chế Jarvan IV, đa số người hoàn toàn có thể tham khảo qua để tránh sức mạnh bạo của quân cờ này khi đi đường.

Cách bộ combo cho Jarvan IV

 Combo lúc gank kẻ thù sẽ là Hoàng Kỳ Demacia (E) + Giáng Long Kích (Q) để hất tung và gây gần kề thương lên kẻ địch. Combo E + Q của Jarvan IV cực nhọc trúng mục tiêu nên nó sẽ dễ dãi hơn nếu như khách hàng sử dụng Hoàng Kim ngay cạnh (W) vừa tạo gần kề ảo vừa có tác dụng chậm mục tiêu khiến kẻ địch khó rất có thể né được full bộ của bạn. Nếu thời gian này Jarvan IV rất có thể kiếm được 2 3 mạng thì tài năng snowball của vị tướng tá này là vô cùng cạnh tranh chịu.

Hình nền, Skin Jarvan IV

Jarvan IV Lữ Bố

*

Jarvan IV gần kề Đen

*

Hướng dẫn lối chơi tướng Jarvan IV

Jarvan có tác dụng đi con đường khá mạnh với lợi thế tiến công từ một khoảng cách khá xa của chiêu Giáng Long Kích – Q, vày vậy hãy cố gắng sử dụng chiêu trò này để vừa gây gần cạnh thương đẩy bộ đội và vừa cấu máu kẻ địch nhé!Trong giai đoạn giữa trận, Jarvan sẽ rất là mạnh với khả năng áp tiếp giáp nhanh của combo Q – E và giữ địch thủ bằng chiêu cuối của mình, yêu cầu là hãy chủ động di chuyển để hỗ trợ các con đường khác, và nhớ là sử dụng di chuyển để thâm nhập giao tranh cùng bè lũ khi cần.Dù Jarvan là 1 trong những vị tướng có khả năng giao tranh khá mạnh nhưng hắn ta cũng có thể đẩy lẻ hơi tốt, vày vậy nếu như về cuối trận cơ mà đội bạn vẫn chưa tìm ra phương pháp để phá thẳng một mặt đường của kẻ địch thì việc thực hiện Jarvan nhằm đẩy riêng một đường cũng là khá vừa lòng lí.Chiêu E cũng giúp Jarvan tăng được khá nhiều tốc độ đánh, vị vậy hãy thực hiện nó nhằm phá trụ địch một cách mau lẹ nhất (nhưng cũng đừng lạm dụng nó vì đối thủ lên bắt mà các bạn không có bộ combo E-Q để chạy trốn thì nguy to).

Với hướng dẫn lối chơi tướng Jarvan IV, phần nhiều người có thể tham khảo qua nhằm mục tiêu có những tài năng với hồ hết hướng dẫn của những cao thủ trên rứa giới.

Xem thêm: " Hệ Kín Là Gì ? Một Hệ Vật Được Gọi Là Hệ Kín Khi

Mạnh mẽ, sốc ngay cạnh thương xuất sắc và mạnh bạo nhất trong thời điểm giải trang bị 10 này khiến cho Jarvan IV là một trong quân bài bác đi mặt đường khá thích hợp cho bằng hữu game thủ.