CÁCH CHƠI PANTHEON TỐC CHIẾN

 - 

Pantheon mùa 12, sau khi được gia công lại cỗ kỹ năng của bản thân mình thì binh sĩ này đa-zi-năng hơn với rất nhiều vai trò mới trong đội hình như Rừng, Top, Mid hoặc support ở đường dưới. Kề bên đó, bảng ngọc Pantheon cũng là một điểm cần chăm chú khi có nhiều biến hóa mới trong nhánh ngọc chuẩn chỉnh xác hỗ trợ cho đấu sĩ này khỏe mạnh hơn khi đi đường.

Bạn đang xem: Cách chơi pantheon tốc chiến

Cũng như những chia sẻ của hit.edu.vn, cách lên thứ Pantheon có nhiều đổi khác mà mọi người dân có thể cập nhật ngay nội dung bài viết này nhé.


*

Bảng ngọc hỗ trợ Pantheon

Bảng ngọc hỗ trợ Pantheon: chuẩn xác + cảm giác => hỗ trợ cho Pantheon đi Top, Mid khỏe hơn.

*


Bảng ngọc hỗ trợ Pantheon: chuẩn chỉnh xác + Áp hòn đảo => Đây là nhánh ngọc, hỗ trợ cho Pantheon đi rừng có công dụng sốc gần kề thương cực kì mạnh.

*

Một số bảng ngọc Ornn mạnh mẽ nhất mùa này

Phép bổ trợ Pantheon

*

Tốc biến đổi + Dịch chuyển: Đây là bảng ngọc chuyên được sự dụng cho Pantheon Top. Lúc đi Mid, Rừng đầy đủ người hoàn toàn có thể thay rứa thành kiệt sức, thiêu đốt.

Thứ trường đoản cú nâng khả năng Pantheon

*

Đối với bí quyết nâng khả năng Pantheon, bằng hữu có thể tham khảo qua biện pháp nâng của hit.edu.vn: Q > W > E

Cách lên trang bị Pantheon

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

giải pháp lên đồ gần cạnh thương Pantheon SP

*

Hoặc

*

cách Build trang bị Pantheon Top, Mid sốc gần kề thương + chí mạng bạo phổi nhất

*

Hay

*

biện pháp lên đồ đến Pantheon Rừng khỏe khoắn nhất

*

Hay

*

Đới với một vị đấu sĩ trinh sát như Pantheon, có chức năng khống chế cùng sốc cạnh bên thương tốt thì lúc Build trang bị mang đến Pantheon mình thường tập trung tối nhiều vào những trang bị ưu tiền về STVL + chí mạng là chính.Để an toàn hơn với những pha xả thân của Pantheon, mình đang trang bị thêm các sản phẩm chống chịu đựng như Giáp, sát thiên thần… để tăng năng lực sống sót mang lại Pantheon.

Những cách lên đồ dùng Orianna AP mạnh mẽ nhất mùa này

Kỹ năng Pantheon

*

Nội trên – Chiến Ý

Sau 5 đòn tiến công thường hoặc kỹ năng, kỹ năng tiếp theo của Pantheon sẽ tiến hành cường hóa.

*

(Q) – Ngọn Giáo Sao Băng

Nhấp: Pantheon đã chọc yêu thương theo định hướng và gây 75/115/155/195/235 (+100% AD cơ bản) gần kề thương. Nhấp sẽ giảm một trong những phần hồi chiêu của Ngọn Giáo Sao Băng.

Xem thêm: Sb Trong Tiếng Anh Là Gì - Sb Là Viết Tắt Của Chữ Gì Trong Tiếng Anh

Giữ: Pantheon ném thương theo hướng con chỏ chuột, gây 75/115/155/195/235 (+100% AD cơ bản) ngay cạnh thương lên mục tiêu đầu và 50% với các mục tiêu phía sau. Gây 155/240/325/410/495 (+200% AD cơ bản) lên các phương châm dưới 25% máu.Cường hóa: Gây thêm <20+13 mỗi cấp> (+100% AD cơ bản) với làm chậm rãi 25% vào 2,5 giây.Mana tiêu hao: 40Thời gian hồi chiêu: 10/9.5/9/8.5/8s

*

(W) – Khiên Trời Giáng

*

(E) – đánh Vũ Bão

Thường: Pantheon đã đưa khiên lên chặn theo một phía và miễn nhiệm gần như sát thương trường đoản cú hướng đó đồng thời chọc thương tạo (100% AD) ngay cạnh thương thường xuyên theo hình nón vào 1,5 giây.

Cú chọc sau cuối sẽ tạo thêm 55/105/155/205/255 (+150% AD cơ bản) cạnh bên thương cùng vẫn được kích hoạt nếu hủy (E) sớm.

Cường hóa: Thời gian kích hoạt kéo dãn thành 2,5 giây và gây 167% AD.

Pantheon vẫn hoàn toàn có thể di chuyển khi kích hoạt, nhưng mà bị làm cho chậm 1/2 khi lùi về hoặc đi ngang.Chỉ gây một nửa sát mến lên lính.Sát mến lên quái ác rừng (không bắt buộc quái khủng) sẽ bớt 33% giáp thương.

*

(R) – Trời Sập

Pantheon khiêu vũ lên cùng lao tới vị trí hướng dẫn và chỉ định sau một thời hạn niệm, đồng thời sẽ gây nên 300/500/700 (+50% AP) gần kề thương theo 1 vùng hình chữ nhật.Sát thương bớt tới buổi tối đa 50% ở vùng rìa của khu vực hình ảnh hưởng.Sau lúc đáp xuống thì Pantheon sẽ sở hữu được đủ điểm cùng dồn nội tại ngay lập tức.

Khắc chế Pantheon

Pantheon mạnh khỏe hơn

*

Pantheon yếu đuối hơn

*

Tham khảo các cách khắc chế Pantheon hiệu quả

Cách chơi Pantheon

Để phạt huy năng lực đi đường của Pantheon, bằng hữu cần gắng vững:

Chịu khó tổ chức triển khai gank thuộc đồng đội, vày khả năng dịch chuyển nhạy bén và năng lực R của Pantheon nó để giúp đỡ cho các tình huống giao tranh ở những đường trở nên nhạy bén hơn.Chịu khó cắm mắt quan lại sát.Trong giao tranh tổng, lúc Pantheon dấn thân với tài năng R thì các bạn cần phải xác định mục tiêu cụ thể trước khi xả thân nhé.

Xem thêm: Ý Nghĩa Chữ Nhẫn Là Gì ? Ý Nghĩa Của Chữ Nhẫn Trong Cuộc Sống

Pantheon Montage: mọi pha xử lý Pantheon hay

Hướng dẫn cách chơi Pantheon kết quả nhất

Học cách full bộ Pantheon rất chuẩn

Với bài hướng dẫn cách chơi Pantheon, với khá nhiều đổi khác mới trong mùa giải này hy vọng đồng đội có thể vận dụng để leo Rank LOL cùng với vị tướng này kết quả nhất.