Cách lên đồ cho evelynn di rung

 - 
Tháng Năm 25, 2022Tháng Năm 25, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Evelynn mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và bí quyết lên đồ cho Evelynn

Hướng dẫn lối chơi tướng Evelynn mùa 11, với những cách lên đồ bị phép thuật, xuyên chống phép mạnh nhất lúc đi Rừng. Bảng ngọc bổ trợ Evelynn, combo, cách kìm hãm và Build Guide trang bị đến Evelynn đi Top, Mid giỏi năm 2021.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho evelynn di rung


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho EvelynnBảng nâng giải pháp theo cấp cho EvelynnPhép bổ trợ EvelynnCách lên đồ mang đến tướng EvelynnĐiểm mạnh mẽ và nhược điểm EvelynnHình nền, Skin tướng mạo Evelynn

Bảng ngọc bổ trợ cho Evelynn

Vốn là một trong nữ pháp sư gây cạnh bên thương lan truyền bởi vì điều này khiến cho những bảng ngọc bổ trợ cho Evelynn dưới khá tương xứng với cô đàn bà của bọn chúng ta.

Bảng ngọc bổ trợ Evelynn đi rừng

Bảng ngọc vấp ngã trợ Sốc năng lượng điện => Pháp thuật đi Rừng phổ biến

*

Nhánh chính

Sốc Điện: 3 năng lực hoặc đòn đánh lẻ tẻ trúng một tướng trong khoảng 3 giây khiến thêm gần kề thương phù hợp ứng.Tác Động Bất Chợt: tăng cường Sát lực với Xuyên chống phép sau khi sử dụng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, hoặc lúc thoát tàng hình.Thu Thập Nhãn Cầu: tích lũy nhãn mong khi tham gia làm gục tướng. Tăng vĩnh viễn SMCK hoặc SMPT say mê ứng với từng nhãn cầu, thêm vào đó điểm thưởng khi dứt bộ sưu tập.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Tham gia đánh gục duy nhất đến vĩnh viễn Tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Nhánh phụ

Tập Trung giỏi Đối: Khi tất cả trên 70% ngày tiết , nhấn thêm giáp thương yêu thích ứng.Cuồng Phong Tích Tụ: nhận thêm SMCK hoặc SMPT, thích hợp ứng theo thời hạn trận đấu tiếp diễn.

Bảng nâng phương pháp theo cấp cho Evelynn

Nhằm phát huy năng lực đi đường, Gank khi đi rừng xuất sắc cho Evelynn thì chúng ta cần nâng theo máy tự nâng kĩ năng Evelynn max: Q -> E -> W.

*

Phép hỗ trợ Evelynn

Mạnh mẽ từ level 6, với khả năng tàng hình của mình thì tướng tá Evelynn cực kì thích hợp với khu vực rừng và đều vị trí không giống cùng đều phép bổ trợ.

Đi Rừng

Tốc đổi mới + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc vươn lên là + dịch chuyển.

Xem thêm: Sn 1991 Mệnh Gì ? Tuổi Tân Mùi Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?

*

Đi Mid

Tốc trở thành + dịch chuyển.

*

Với lối chơi thiên về sát hại là chính, hoạt động chính trong khu vực Rừng thì phép bổ trợ trừng phạt hơi thích phù hợp với Evelynn này. Tuy nhiên, nếu các bạn thực sự chơi xuất sắc Evelynn thì nấu nung + trừng phát là 2 phép hỗ trợ tối ưu nhất của vị tướng mạo này.

Cách lên đồ đến tướng Evelynn

Vốn dĩ là 1 pháp sư thuần túy, cũng chính vì điều này chúng ta cần chú ý đến đông đảo trang bị gây liền kề thương phép + xuyên phòng phép + trang bị như đồng hồ cát nhằm mục tiêu giúp cô người vợ này thực hiện chiêu cuối trong thâm tâm địch. Nhìn những trang bị này, gồm thể chúng ta liên tưởng ngay đến tướng Elise đi rừng yêu cầu không nào?

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Evelynn đi Rừng

*

Trang bị mở màn Evelynn đi Top, Mid

*

Trang bị chính

Evelynn AP

*

Evelynn rừng

*

Trang bị tùy chọn

Evelynn đi Mid

*

Cách lên thiết bị Evelynn đi rừng

Evelynn thuần túy là một trong những pháp sư đi rừng, cũng là pháp sư nên những trang bị phép thuật + kháng phép là giữa những lựa chọn hoàn hảo cho vị tướng tá này lúc đi mặt đường rừng.

Build rất nhiều món trang bị phép màu + xuyên kháng phép vượt trội nhất cho Evelynn đi rừng

*

Nếu các bạn quá mạnh, thì sách chiêu hồn Mejai là chọn lựa thú vị

*

Dây chuyền chữ thập, đã là sàng lọc khi đối phương có khá nhiều phép thuật

*

Cách lên trang bị đi Evelynn Mid, Top

Rất ít khi Evelynn đi đứng top hay Mid dẫu vậy nếu các bạn yêu thích có thể tham khảo qua những cỗ trang bị mặt dưới.

*

Tham khảo

*

Song tìm Tai Ương trước (+sát thương, giảm thời gian hồi chiêu và tăng tốc độ di chuyển) nhằm kết phù hợp với kỹ năng Quất Roi. Ngọc Quên Lãng trước để đưa xuyên phòng phép tùy thuộc vào tình trạng trận đấu.Mũ Phù Thủy Rabbadon để gồm sát yêu mến oneshot mục tiêu tốt hơn, chưa kể bạn càng có nhiều SMPT thì nội trên Yêu Ảnh đã càng hồi những máu hơn.Quỷ Thư Morello đã là gạn lọc tiếp theo nhằm mục tiêu đối phó cùng với team hồi ngày tiết như Dr.Mundo hay Soraka.

Xem thêm: Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Công Trình Xây Dựng Là Gì ? Ra Trường Làm Gì?

Trượng hỏng Vô là trang bị ở đầu cuối để buổi tối đa hóa ngay cạnh thương của bạn + 40% xuyên chống phép.Nếu bạn có nhu cầu lên một chút ít chống chịu, hãy bỏ qua Trượng lỗi Vô mà đóng trực tiếp Đồng hồ Cát để xông vào đường sau hạ gục nòng cốt của team địch mà không hẳn hi sinh ở xuống hay Dây Chuyền Chữ Thập để đối đầu với AP Carry của đối phương.

Điểm táo tợn và điểm yếu Evelynn

Điểm mạnh

Nội trên tàng hình cùng hồi tích điện khá tốtSát thương theo thời hạn tốtCó kĩ năng chạy trốn tốn dựa vào W – xóa bỏ các trạng thái có tác dụng chậmKhả năng làm chậm diện rộng cùng rất lượng ngay cạnh tốt

Điểm yếu

Đầu trận đấu hơi yếu đuốiLên đồ gia dụng khá khóKhó để tấn công thành thạo

Cách tương khắc Evelynn

Evelynn khá yếu đầu trận, cô ta gồm ít tích điện và trước khi unlock được ngụy trang của yêu Ảnh các cuộc đi gank của Evelynn tương đối dễ đoán.Hãy cắm ít nhất một nhỏ Mắt kiểm soát điều hành vào số đông nơi mà bạn cho rằng Evelynn hoàn toàn có thể sẽ dịch chuyển đến nhằm gank đường của bạn bởi sau cấp độ 6, Evelynn vẫn ngụy trang yêu Ảnh.