Cách lên dân thần trong aoe

 - 

Mải mê nói tới những loại quân mạnh bạo trong Đế Chế nhưng mà ta gạt bỏ xương sinh sống của của mỗi lực lượng đó là Nông dân. Cùng đến với tăng cấp lên nông dân thần vào Đế Chế sau trên đây của cửa hàng chúng tôi nhé!
Bạn đang xem: Cách lên dân thần trong aoe

Học cách upgrade lên nông dân thần vào Đế Chế

Nông dân là những 1-1 bị quân xuất hiện đầu tiên trong tất cả các map. Nông dân thường sẽ có chỉ số ngày tiết thấp, damage bé dại cũng như chậm chạp chạp. Vì vậy có khôn cùng ít fan chơi chọn thiết kế đội quân của chính mình từ Nông dân.

Thực sự là chả ai có tác dụng vậy cả, nên tốn kém không hề ít tài nguyên. Công ty yếu upgrade Nông dân lên thần để có khả năng khai thác giỏi hơn thôi. 

Khi nông dân lên thần thì kĩ năng khai thác đang được nâng cấp rõ rệt. Cung cấp đó họ sẽ có khả năng chống chọi giỏi hơn với các cuộc tập kích. Tất cả thêm damage cũng như giáp với máu hỗ trợ cho Nông dân góp phần hữu dụng. 

Vàng, Gỗ, Đá, Lương thực sẽ sở hữu được con số lớn hơn nếu Nông dân của người sử dụng lên thần đúng cách. Phục vụ tác dụng hơn cho quy trình lên đời tương tự như nâng cấp quân của bạn. Sau đây là cách mà bạn sẽ lên thần cho Nông dân của mình. 

*
Lên dân thần đế chế

Yêu cầu lên thần cho Nông dân 

Đầu tiên chúng ta phải có tối thiểu 30 gỗ để có thể xây một đơn vị BE. Mỗi công ty BE sẽ mang lại chỉ số dân max của khách hàng lên 4 điểm. Tối đa từng nào thì còn tùy thuộc theo setting của chúng ta ở đầu game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Taca Dada Là Gì ? Tận Dụng Không Chiến Hủy Diệt Đối Thủ


Xem thêm: Tai Game Vua Bong Ro Vtc - Freestyle 2: Street Basketball


Thông thường đã là 200 đơn vị chức năng quân cho toàn bộ các đội chơi. Nhiêu đó cũng đã làm cho mấy sản phẩm công nghệ chạy intel Pentium giật kinh điển rồi. 

Để cài đặt Nông dân bạn cần phải có cho mình 50 lương thực đến một đối chọi bị dân. Ngay từ đời 1 bạn đã sở hữu thể xây dân với nhà chính. Đối với một vài quân khác các bạn sẽ có nấc rẻ rộng về dân như Shang là 35. Hoặc tại mức mắc hơn đối với dân gồm chỉ số huyết trâu rộng là cho tới 75 lương thực. 

Khi lên được đời máy 3 chúng ta cũng có thể xây thêm bên BN vốn là công ty chính. Các nhà BN này là trung tâm duy nhất hoàn toàn có thể sản hình thành Nông dân. Tuy vậy không quan trọng có những nhà BN nếu bạn không ao ước dời đô của mình.

Bạn đề xuất đạt đời 4 để có thể lên thần mang lại Nông dân, tốn 1000 lương thực với 800 kim cương để thực hiện. Bạn phải xây Temple với cái giá 200 gỗ hay còn được gọi là nhà Phù thủy(BP). Trong công ty BP các bạn cần upgrade Jihad.

Điểm nâng cấp này sẽ mang lại cho dân cày sức đại chiến cao hơn. Chỉ tốn 120 vàng để sở hữu thể xong xuôi bước nâng cấp này. Dứt tất cả công việc trên là bạn đã sở hữu thể cấp dưỡng ra hồ hết Nông dân lên thần. 

*
nâng cấp cho dân đế chế

|