cach lay lai tai khoan game hayday

Thiết Kế NTX chào chúng ta coi ngay lập tức kỹ năng và kiến thức đặc biệt hoặc về Cách lấy lại thông tin tài khoản hoặc day hoặc nhất được tổ hợp vì chưng Thiết Kế NTX, nhớ là share nội dung bài viết thú vị này nhé!

Bạn đang xem: cach lay lai tai khoan game hayday

Làm thế này nhằm lấy lại trang trại tiếp tục thất lạc vô Hayday?

 • Bạn bị thất lạc trang trại ư? quý khách hàng ham muốn lấy lại nó nhanh chóng và sớm nhất có thể hoàn toàn có thể, hãy nhằm MuaCash giúp cho bạn vì chưng chỉ dẫn ví dụ bên dưới đây:

A.Tôi tiếp tục liên kết với G+/ Google Play tuy nhiên ko thể lấy lại Nông trại Hayday của mình

 1. Hãy chắc chắn là rằng các bạn tiếp tục thêm thắt đích thị thông tin tài khoản Google Play bên trên trang bị.
 2. Vào mục Cài bịa vô trò chơi ( góc bên trên nằm trong mặt mũi trái), nhấp vô nút Google Play ( nút này màu sắc đỏ). Thao tác này tiếp tục hiển thị screen popup hiển thị 2 trang trại. Nông trại cung cấp 1 và trang trại cũ nhưng mà các bạn tiếp tục thất lạc. Xác nhận tài liệu xuất hiện nay ở bại bao hàm thương hiệu trang trại, Lever, và phiên nghịch ngợm sau cuối, tiếp sau đó, bấm lựa chọn trang trại của doanh nghiệp.

B. Tôi tiếp tục liên kết với trò chơi Center vẫn ko thể lấy lại Nông trại Hayday của mình

 • Đăng nhập vô trò chơi Center dùng thông tin tài khoản tin nhắn link với thông tin tài khoản Hayday, bằng phương pháp vô Device settings > trò chơi Center > Apple ID.
 • Nếu các bạn ko lấy lại được trang trại tiếp tục thất lạc với vị trí mail đang được dùng thời điểm hiện tại, điều này Tức là các bạn tiếp tục liên kết sai vị trí mail.

C. Tôi tiếp tục liên kết với Facebook tuy nhiên ko lấy lại được Nông trại Hayday

1. Hãy chắc hẳn rằng các bạn tiếp tục liên kết với thông tin tài khoản Facebook bên trên trang bị.

 • Nếu các bạn người sử dụng IOS, tiếp cận Device Settings > Facebook.
 • Nếu các bạn người sử dụng Android, tiếp cận Device Settings > Accounts > Facebook.

2. Vào Hayday, và vô mục Settings thiết lập vô game ( góc bên trên nằm trong mặt mũi trái), nhấp vô nút “Facebook button” red color. Màn hình popup hiển thị 2 trang trại. Nông trại cung cấp 1 và trang trại cũ nhưng mà các bạn tiếp tục thất lạc. Xác nhận những tài liệu tương quan bao hàm thương hiệu trang trại, Lever, phiên nghịch ngợm sau cuối và lựa chọn Nông trại của doanh nghiệp.

Xem thêm: hno3 ra n2

D. Tôi vẫn ko thể liên kết lại với Nông trại Hayday?

Trong tình huống này, nhấn vô nút “NO” to tát to red color bên dưới nhằm phản hồi lại với tương hỗ game với mọi vấn đề sau:

 • Tên Nông trại.
 • Tên láng giềng.
 • Cấp phỏng XP của trang trại tiếp tục thất lạc.
 • Giải quí tại vì sao trang trại của doanh nghiệp lại thất lạc.

E. Làm thế này nhằm bạn cũng có thể hấp thụ gems vàng game Hay Day Android iOS.

Hiện game chỉ xuất hiện bên trên nhì hệ quản lý iOS và Android , với từng hệ quản lý mang 1 loại thẻ riêng rẽ nhằm hấp thụ, thẻ Apple iTunes Gift Card cho tới hệ quản lý iOS và thẻ Google Play Gift Card cho tới hệ quản lý Android .

Bạn đang được coi bài bác viết: Xem Ngay: Làm thế này nhằm lấy lại trang trại tiếp tục thất lạc vô Hayday. tin tức vì thế Giáo Dục Việt Á tinh lọc và tổ hợp cùng theo với những chủ thể tương quan không giống.

Xem thêm: tro choi ma soi online