3 CÁCH CHẾ TẠO SÚNG ĐỒ CHƠI BẰNG GIẤY, BÌA CÁT TÔNG VÀ BÚT BI

 - 

Súng bắt giấy dĩ nhiên các bé bỏng trai cực kỳ thích vì mặt hàng chơi thực tế. Đồ chơi dị nhân anh hùng hay kiếm nhựa cũng là món đồ chơi quen thuộc của các nhỏ nhắn trai. Tiếp sau đây đồ đùa mầm non sao việt sẽ lý giải làm súng bắt giấy nhé…

HƯỚNG DẪN : phương pháp Làm hộp Đựng Giấy Hình Chú Mèo

Nguyên liệu :

Giấy màu domain authority cam cùng trắng

Keo dán

Kéo cắt

Băng dính

Dây chun

Bước 1 :

Ta sử dụng 1 tờ giấy màu trắng rồi cuộn lại thành ống giấy rồi ta lại ném lên mép ngang tờ giấy xanh và thường xuyên cuộn lại. Sau thời điểm đã cuộn xong ta cần sử dụng băng dính và dán cố định ống xanh để không biến thành bung.

Bạn đang xem: 3 cách chế tạo súng đồ chơi bằng giấy, bìa cát tông và bút bi

*

Bước 2 :

Đặt ống xanh lên mép dọc giấy đỏ rồi cuộn cố định và thắt chặt lại bằng băng dính.

*

Bước 3 :

Sau khi cuộn xong xuôi ta cắt ống đỏ thành 6 ống nhỏ tuổi dài 5 cm, cùng một ống xanh nhiều năm 5 cm.

*

Bước 4 :

Tiếp theo ta dùng keo bám 6 ống giấy đỏ xung quanh giấy màu xanh da trời để làm cho báng súng.

*

Bước 5 :

Tiếp đến ta giảm thêm ống giấy xanh làm cho 3 đoạn nhiều năm 4 centimet và 1 đoạn nhiều năm 8 cm. Lần lượt đính thêm hai ống ngắn rồi ống dài kế tiếp là ống ngắn còn lại. Làm cho tay cố kỉnh súng. Liên tiếp gắn nhì ống giấy xanh nhiều năm 4cm và hai ống dài 5 cm cuối tay súng hơi chếch ra sau.

*

Bước 6 :

Sau phía trên ta cắt lấy một ống giấy xanh, đỏ nhiều năm 10 cm gắn vào nhau làm cho nòng súng cùng một ống giấy trắng dài 18 cm.

*

Bước 7 :

Ta cần sử dụng keo phếp lên đầu ống giấy white rồi lại cho vào ống đầu tay súng, tiếp tục cho báng súng là nòng súng đỏ gắng định.

*

Bước 8 :

Đến đây ta lấymột ống giấy trắng không giống bẻ gập song lại cắt ngắnlại, lấyhai đầu có tác dụng cò súng chuyển vào nhì ống tiếp theo sau trên đầu tay súng.

Xem thêm: Tải Game Không Cần Mật Khẩu, Cách Itunes & App Store, Muốn Làm Cách Nào

*

Bước 9 :

Lấy một ống giấy white bẻ gập có tác dụng bao cò súng, gửi một nguồn vào tay nắm còn đầu kia gắn dưới nòng súng đỏ.

*

Bước 10 :

Để cố định và thắt chặt lại mặt đường viền theo cạnh từ cuối súng bao quanh tay cầm tính đến cò súng. Ta cần sử dụng 1 đoạn ống giấy màu trắng để cố định lại đường viền đó.

*

Bước 11 :

Gập hai mép giấy trắng trùng nhau, đem kéo giảm đi phần thừa bên dưới tạo thành những hình vuông. Từ 1 đầu mép cuộn lại thành ống giấy cắt sút một đầu rồi gập lại đoạn nhỏ. Đưa dây chun vào trong dùng băng dính cố định và thắt chặt lại, liên tiếp cắt ngắn đầu cơ làm bộ phận lên nòng.

Gập mép giấy trắng lại với nhau rồi sử dụng kéo cắt đạon vượt đi. Xong để đoạn dưới tạo thành hình vuông.

*

Bước 12 :

Dùng keo dán lại vào thời điểm cuối đuôi ống súng với cò súng.

*

Bước 13 :

Dùng một đoạn giấy cứng cùng với đầu rộng 4,7 centimet và 3 cm, cuộn lại từ đầu to lại cho tới hết dán thắt chặt và cố định đầu cơ lại vào.

Xem thêm: Cách Chơi Rubik 3×3 - Cách Chơi Rubik 3X3 Dễ Hiểu Nhất Cho Người Mới

*

Bước 14 :

Đưa phần tử lên nòng vào súng rồi luồn đầu dây chun còn sót lại lên đầu súng là xong xuôi xong cách làm súng giấy rồi đấy.

*

*

Như vậy chúng ta đã hoàn thành 1 khẩu súng làm cho từ giấy. Mặc dù nó tương đối vất vả và hoàn toàn có thể mất nhiều thời hạn để trả thành. Nhưng kết quả đó lại quá tốt với vày có mặt hàng chơi đến bé. Có thể những thiết bị thiếu nhi trong nhà trường không vui bởi đồ chơi được thiết kế từ ba hoặc anh trai. Chúc các bạn thành công với mặt hàng chơi này cho bé bỏng nhé.