CÁCH KIẾM ĐỆ TỬ NGỌC RỒNG

 - 
3 biện pháp nhận môn sinh trong Ngọc dragon online miễn chi phí – Đánh bại Super Broly4 tìm đệ tử bằng SET “phản gần kề thương”5 Săn đệ tử bằng bài toán “Tự Sát” Super Broly 16T HP khi còn 1 HP

Cách thừa nhận đệ tử trong Ngọc long Online chính là “chìa khóa” của các game thủ khi muốn khẳng định khả năng của mình trong game. Cài đặt đệ tử đồng nghĩa tương quan với việc bạn sẽ có sự hỗ trợ rất lớn trong số những lần tham chiến với địch. Vậy nhưng, để săn được đệ tử không phải người nào cũng có đầy đủ kinh nghiệm để làm được điều đó, tốt nhất là những tân thủ. đọc được điều đó, hit.edu.vn sẽ nhảy mí cho mình những bí mật sau đây.Bạn đã xem: dìm đệ tử ngọc dragon online miễn phí

Tính năng của Đệ tử trong Ngọc long Online

Ngọc dragon Online là 1 trong những tựa game đánh nhau vô cùng hấp dẫn được các game thủ săn đón và yêu thích. Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được cùng với đệ tử của mình thực hiện các nhiệm vụ được đưa ra. Cũng chính vì thế bạn phải nắm rõ những tính năng của Đệ tử nhằm biết áp dụng một cách phải chăng nhất. Dưới đó là những điểm lưu ý nổi trội của Đệ tử mà bạn có thể tham khảo:

Đệ tử trong Ngọc rồng online sở hữu 4 lớp nhân vật, bao gồm: Chiến binh, Hộ vệ, pháp môn sư và tiếp giáp thủ. Chúng thuộc 3 hành tinh to là Xayda, Namec với Trái Đất.Đệ tử có khả năng tự bản thân nâng cấp dựa vào sức táo bạo mà mình gồm được trong những trận đấu.Các môn sinh này còn có thể chia tiềm năng sức mạnh cho công ty nhân của nó khi đi đánh quái.Khi Đệ tử của chúng ta bị làm gục trong trận đánh cũng đừng quá lo lắng. Bởi sau một khoảng thời hạn nhất định nào đó Đệ tử sẽ được hồi sinh. Và sau khi sống lại nó vẫn tự giác kiếm tìm đến người chủ sở hữu của mình nên các bạn cứ yên vai trung phong nhé.

Bạn đang xem: Cách kiếm đệ tử ngọc rồng


*

Đệ tử vào Ngọc dragon online cài nhiều anh tài nổi trội

Tìm khu tất cả Super Broly

Cách dìm đệ tử trong Ngọc dragon Online miễn tổn phí đầu tiên shop chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là tìm khu tất cả Super Broly. Cùng với mục tiêu đặc biệt là biến đổi người sau cùng diệt được Super Broly để đồ đệ thuộc về mình. Chúng ta nên đi ngủ sớm, chính vì Super Broly thường chỉ xuất hiện các vào ban đêm, khoảng thời gian từ 12 giờ mang đến 4 giờ sáng.

Hãy tra cứu đến quanh vùng có Super Broly, thường nó sẽ xuất hiện ở những nơi đông người như: Đảo Gru, Đảo Kame, Rừng Bambo, xuất xắc Rừng Dương Sĩ,… cầm lại, Super Broly sẽ lộ diện ở những phiên bản đồ quái quỷ từ 1500HP – 12000HP. Kế bên ra, fan chơi hoàn toàn có thể tìm nó nghỉ ngơi các thông tin dưới screen hoặc để ý kênh nhân loại sẽ bao gồm người thông báo Super Broly vẫn ở đâu.


*

Hãy tìm về những nơi tất cả Super Broly, duy nhất là vào ban đêm

Cách nhận đệ tử vào Ngọc dragon online miễn mức giá – Đánh bại Super Broly

Nhận đệ tử trong Ngọc rồng online miễn phí bằng phương pháp đánh bại Super Broly cũng là biện pháp mà các game thủ chuyên nghiệp hóa thường hay áp dụng nhiều. Nắm thể:

Chuẩn bị

Hành tinh Xayda bắt buộc x5 bửa huyếtHành tinh Trái Đất đề nghị x5 cuồng nộHành tinh Namec sẽ đề nghị x5 xẻ khíx30 capsule bay

Tiến hành

Lưu ý: biện pháp gây ngay cạnh thương lên Super Broly như sau :

Hành tinh Xayda : tự sát tính 1/2 sát thương theo HPHành tinh Namec :Tính theo KIHành tinh Trái khu đất :Tính theo sức đánh
*

Cách kiếm môn sinh Ngọc rồng bằng việc đánh chiến thắng Super Broly

KS Super Broly: Khi bạn chơi tìm kiếm được Super Broly, hãy suy nghĩ những nhân vật có HP cao nhất trong khoanh vùng đó và cân nhắc mọi hành động của chúng. Nếu nhìn thấy huyết sáo thì ăn luôn luôn bổ tiết ngay và luôn luôn để tăng lượng ngày tiết HP của mình. Đồng thời khi đó các bạn sẽ tự ngay cạnh theo nó.

Nếu các bạn thuộc toàn cầu Namec thì hãy dùng laze. Còn nếu là Trái Đất thì cần sử dụng Quả ước kinh khí nhé.

Với phương pháp săn môn đệ này đang có tỷ lệ thành công không tốt do các bạn chưa quen với câu hỏi thực hiện. Tuy nhiên, nếu may mắn thì kĩ năng vẫn săn được. Hoặc chúng ta có thể nhờ những người chơi tất cả lượng HP cao mang lại giúp cũng được nhé.

Kiếm đệ tử bởi SET “phản gần kề thương”

Cách gồm đệ tử vào Ngọc dragon Online tiếp theo chúng tôi muốn bật mý đó đó là sử dụng set “phản ngay cạnh thương”. Theo đó, người chơi sẽ phải chuẩn bị các sản phẩm và thực hiện theo phía dẫn tiếp sau đây của hit.edu.vn:

Chuẩn bị

1 phối phản gần cạnh thương từ 60% trở lên và càng cao càng tốt1 trá hình Adroi 20 để trống chưởng của Super BrolyX30 capsule bay (giúp di chuyển nhanh hơn)
*

Cách có tác dụng đệ tử Ngọc rồng online bởi SET phản cạnh bên thương

Tiến hành

Đi vào quanh vùng có Super Broly, người chơi hãy cho đánh nó cho đến khi còn 200 – 300K HP thì dừng lại. Khi ấy Supper Broly sẽ triển khai tái tạo tích điện và tấn công lại bạn. Bởi nhân vật của chúng ta đã được cải dạng Adroi đôi mươi rồi yêu cầu Supper Broly chưởng sẽ bị hụt, đôi khi bị phản liền kề thương từ phối phản gần cạnh thương đang với trên người.

Xem thêm: Husband Là Gì Trong Tiếng Anh? Husband Là Gì, Nghĩa Của Từ Husband

Sau lúc bị Supper Broly chưởng nhân vật sẽ bị phản giáp thương còn 1 HP. Ngay tiếp đến hãy dùng skill trói lại nếu sẽ là hành tinh Xayda, còn trường hợp là Trái Đất thì Thái dương hạ san. Lúc này, chúng ta cũng có thể lấy ACC Ngọc rồng đang đề xuất săn Đệ ra tiến công nó 1 cái sẽ sở hữu được ngay đệ tử. Lúc ấy người chơi không cần thiết phải tốn phí download nick sơ sinh đồ đệ nữa.

Lưu ý: giải pháp này rất có thể áp dụng cho cả 3 thế giới là Namec, Trái Đất, Xayda. Rộng nữa, chúng ta nên tìm tới nơi có Super Broly ít tín đồ để kiêng bị phá.

Săn môn đệ bằng vấn đề “Tự Sát” Super Broly 16T HP khi còn 1 HP

“Tự Sát” Super Broly 16T HP lúc còn 1 HP đó là cách săn đệ tử Ngọc Rồng công dụng mà chúng ta cũng có thể áp dụng. Ví dụ như sau:

Chuẩn bị

x30 capsule bayĐồ HP cao, hoàn toàn có thể là sét 6 sao
*

Săn đệ tử bằng phương pháp tự liền kề Super Broly 16T HP khi còn 1 HP

Tiến hành

Nhận môn đồ Ngọc long online miễn phí bằng “Tự sát” nếu như Supper Broly đạt HP tối đa là 16.077.777 thì người chơi cần phải có một nick Vip HP: 32155554 – 1 = 32155553. Vì tự gần kề sẽ là một nửa sát thương lên người của Super Broly.

Sau đó các bạn dùng nick Vip tự tiếp giáp vào bạn Super Broly còn 1 HP, kế đến lấy nick phụ làm đệ tử cho bạn ra tận thưởng thôi. Cách săn đệ tử còn 1 HP này cũng áp dụng cho tất cả 3 hành tinh: Trái Đất, Namec, Xayda. Hơn nữa, bí quyết này tiếp tục được dân làm Đệ tử thuê sử dụng.

Cách tất cả đệ tử Mabu vào Ngọc rồng Online

Để thiết lập đệ tử Mabu vào Ngọc dragon Online, người chơi rất cần được săn boss khủng Hirudegarn ở tp Vegeta vào khoảng thời gian 22h mang đến 22h30 mặt hàng ngày. Vì khi ấy mới có tỷ lệ rơi Trứng Đệ Tử Ma Bư.

Áp dụng phương pháp này, nếu là hành tinh Xayda thì nên cần HP, khi ấy nên ăn uống item vấp ngã huyết.Nếu là Trái Đất thì cần sức tấn công cao, lúc ấy bạn nên ăn uống cuồng nộ.Còn Namec đòi hỏi phải bao gồm KI cao, cho nên vì vậy nên ăn uống bổ khí. Hãy nhằm ý khi nào BOSS Hirudegarn còn không nhiều HP thì nhanh tay dùng ngay skill 5 để gây ngay cạnh thương lên nó.

Xem thêm: Clingy Là Gì ? Nghĩa Của Từ Clingy Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Clingy Trong Tiếng Việt


Săn đệ Mabu vào Ngọc long Online bằng cách săn quái nhân Hirudegarn ở thành phố Vegeta

Lưu ý: Đệ tử Mabu cũng giống như các đệ tử thông thường khác. Khi người chơi úp môn đệ Mabu thì chỉ số và sức khỏe của nó cũng tăng lên như đệ bình thường, hơn loại là đẹp mắt mã thôi.

Trên đấy là các cách nhận đệ tử trong Ngọc long Online được công ty chúng tôi tổng phù hợp lại từ share của những game thủ chuyên nghiệp. Mong muốn những thông tin vừa rồi hoàn toàn có thể giúp ích cho chính mình khi yên cầu trò nghịch điện tử Ngọc dragon Online. Chúc các bạn săn được thật những đệ tử để cung ứng thực hiện nay nhiệm vụ công dụng nhất nhé!