Cách Kết Bạn Trên Steam

 - 

Thêm một người bạn trên Steam không phải là một quá trình quá cực nhọc khăn, nhưng bạn vẫn có thể gặp một số nặng nề khăn trong quá trình này. Nếu như tài khoản Steam của bạn đã bị hạn chế, bạn sẽ không thể gửi lời mời kết bạn, giỏi bạn ko biết đúng đắn Steam Profile của bạn mình cùng không thể kiếm tìm thấy tài khoản của họ bên trên dịch vụ, bạn sẽ gặp cực nhọc khăn vào việc kết bạn bên trên Steam.

Bạn đang xem: Cách kết bạn trên steam


Nội dung chính:


Có mấy cách địa chỉ cửa hàng Friend bên trên Steam?

Bạn có thể thêm bạn bè bên trên Steam bằng cách sử dụng một trong cha phương pháp được giới thiệu mặt dưới đây:

Tìm hồ sơ bạn bè trải qua chức năng tìm kiếm của ứng dụng máy tính để bàn, website hoặc ứng dụng di động.Sử dụng Facebook.Gửi mang lại họ đường liên kết mời kết bạn.

Hai tùy chọn đầu tiên được cho phép bạn gửi yêu cầu kết bạn và bạn bè của bạn sẽ chú ý thấy khi họ đăng nhập vào tài khoản Steam của bản thân trong lần kế tiếp. Đối với tùy chọn thứ ba, bạn sẽ gửi liên kết kết bạn đến bạn bè của mình thông qua email, tin nhắn văn bản hoặc ứng dụng trò chuyện nhưng mà bạn thường sử dụng.

Mẹo: Bạn sẽ ko thể gửi yêu thương cầu kết bạn trên Steam mang lại đến khi bạn cài trò chơi hoặc nạp tiền vào Steam Wallet của mình. Những tài khoản Steam mới sẽ bị khóa chức năng kết bạn mang lại đến khi tiêu đến một số tiền quy định. Vì chưng đó, nếu như bạn muốn thêm bạn bè của bản thân trên Steam trước khi bỏ tiền ra download bất cứ thứ gì, hãy nhờ bạn bè của bạn gửi mang đến bạn một liên kết mời kết bạn.


Có thể bạn quan tâm:

Cách tìm kiếm kiếm bạn bè bên trên Steam bằng ứng dụng hoặc trang web dành riêng cho máy tính

Ứng dụng Steam giành riêng cho máy tính để bàn gần như giống hệt với website Steam, vày vậy bạn tất cả thể thêm bạn bè bằng cách sử dụng giải pháp làm bạn say mê nhất. Tab Store vào ứng dụng tương ứng với Steampowered.com (chính là cửa mặt hàng trực tuyến của Steam). Tab Community sẽ tương ứng với Cổng cộng đồng trực tuyến của Steam.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Tomato Paste Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tomato Paste Trong Tiếng Việt


Dưới đây là bí quyết để bạn search kiếm và thêm bạn bè trên Steam bằng ứng dụng dành riêng cho máy tính để bàn hoặc website Steam Community:

Bước 1: Mở ứng dụng Steam trên máy vi tính để bàn hoặc điều hướng đến trang Steamcommunity.com sau đó đăng nhập vào tài khoản Steam.

Bước 2: Đặt nhỏ trỏ chuột lên Tên người dùng (Username) của bạn trên thanh Menu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 7: Gửi liên kết này cho bạn bè của bạn.

Xem thêm: Epimer Là Gì - Epimer Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Bước 8: khi bạn bè của bạn nhấn vào liên kết, nó sẽ mở ra trang web Steam. Sau khoản thời gian đăng nhập, họ sẽ quan sát thấy một thông tin biểu ngữ ở ngay đầu trang, nếu họ lựa chọn Add as Friend trong tin nhắn, Steam sẽ thêm bạn vào danh sách bạn bè của họ và hai bạn sẽ quan sát thấy tên của nhau.