Guide Tướng Master Yi Mùa 10: Cách Đánh Tướng Master Yi Mùa 11

 - 

Bảng ngọc Master Yi mùa 11 và biện pháp lên trang bị Master Yi guide những sản phẩm lối chơi Master Yi build ngọc hỗ trợ bắt đầu chuẩn chỉnh mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Guide tướng master yi mùa 10: cách Đánh tướng master yi mùa 11


*

Bảng Ngọc Master Yi

Bảng ngọc Master Yi mùa 11 đã cập nhật hàng tuần theo phiên bạn dạng tiên tiến nhất - Kiếm Sư Wuju.


*

*

*

*

Xem tướng tá tương khắc và chế ngự Master Yi – Kiếm Sư Wuju thuộc bảng bổ trợ Miss Fortune mùa 11 Thợ Snạp năng lượng Tiền Ttận hưởng trên đây.


Phép hỗ trợ Master Yi

*
 + 
*
 / 
*

Nhắc tới Master Yi là chúng ta nghĩ tức thì tới Cowsep - một trong những người chơi Master Yi tuyệt đỉnh điểm nhân loại cùng với đều màn băng trụ nạp năng lượng Pentakill đầy tuyệt vời.

Tốc biến: Đây là phnghiền bổ trợ gần như là mặc định cùng với phần lớn các vị tướng mạo trong Liên Minc Huyền Thoại vì chưng kỹ năng chạy trốn cũng giống như rút ngắn khoảng cách mà lại Tốc Biến cung ứng là rất là cực hiếm. Trừng phạt: quý khách hẳn yêu cầu là 1 trong "vô cùng nhân" nếu như như có thể đi rừng một phương pháp tác dụng cơ mà ko bắt buộc phnghiền hỗ trợ này.

Tăng tốc: Cũng gồm một vài trường hợp Lúc Master Yi tương xứng cùng với phxay bổ trợ này, để có thể ngày càng tăng kỹ năng tiếp cận địch thủ. Dịch chuyển: cần sử dụng mang đến Yi đi Top.

 

Điểm mạnh bạo và yếu Master Yi

Điểm mạnh:

- Khả năng farm dọn quái ác nhanh hao tốt.

- Khả năng tay đôi thân với cuối trận tốt nhất có thể.

- Dễ lnạp năng lượng cầu tuyết Lúc có được lợi thế

- Là tướng có chức năng Đẩy lẻ cực tốt

- Rất dễ dàng nạp năng lượng được PentaKill

Điểm yếu:

- Phú trực thuộc vào thiết bị cùng Lever cùng hay kỹ Alpha

- Dễ khắc chế bới rất nhiều hiệu ứng khống chế.

 

Bảng khả năng Master Yi

Thđọng từ nâng khả năng Master Yi max Q -> E -> W:

*

Tuyệt Kĩ Altrộn Q: là kỹ năng được cho phép Master Yi làm tương đối nhiều điều, bao gồm tiếp cận đối phương xuất xắc để né tránh gần như kĩ năng mà người ta khiến ra bên ngoài vấn đề gây sát tmùi hương, đề xuất sẽ được nâng tối nhiều đầu tiên. Võ Thuật Wuju E: góp vị kiếm sư này gây nên thêm ngay cạnh thương chuẩn chỉnh, buộc phải sẽ tiến hành nâng buổi tối nhiều vật dụng nhì. Thiền khô W: đã là giải pháp được nâng về tối đa sau cùng. Chiến Binh Sơn Cước R của Master Yi tăng phù hợp cung cấp độ

Nội tại: Chém Đôi

Sau một trong những lần tung kiếm, Master Yi sẽ chỉm đôi.

Tuyệt Kĩ Altrộn - Q

Master Yi bay chiếu qua mặt trận với tốc độ mắt chói, tạo gần kề tmùi hương đồ vật lí lên phần lớn đơn vị chức năng trê tuyến phố cất cánh đồng thời trsinh hoạt phải cần thiết bị xác định. Tuyệt Kĩ Altrộn rất có thể chí mạng, mặt khác tạo thêm tiếp giáp thương thơm vật lí lên lính và quái. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Altrộn.

Master Yi lướt trên mặt trận tấn công buổi tối nhiều 4 mục tiêu, khiến tiếp giáp tmùi hương đồ vật lí lên từng địch thủ và tăng thêm giáp thương thơm lên bộ đội cùng quái quỷ, đồng thời trngơi nghỉ phải cấp thiết bị lựa chọn có tác dụng kim chỉ nam.

Tuyệt Kĩ Altrộn rất có thể chí mạng, khiến thêm gần cạnh thương đồ dùng lí. Các đòn đánh thường giảm thời hạn hồi của Tuyệt Kĩ Altrộn đi 1 giây.

Thiền khô - W

Master Yi nhập thiền đức, hồi Máu với sút giáp thương gánh Chịu trong giây lát. Trong khi, Master Yi vẫn nhấn cùng dồn Chỉm Đôi cùng ngưng thời hạn tính năng còn lại của Kiếm Thuật Wuju cùng Chiến Binch Sơn Cước cùng với mỗi giây thiền hậu định.

Master Yi nhập thiền đức, hồi Máu mỗi giây trong 4 giây. Hồi ngày tiết tăng 1% cùng với từng 1% Máu đã hết của Master Yi.

khi nhập thiền đức, Master Yi sút gần kề thương gánh chịu đi. Con số này bớt một phần cùng với giáp tmùi hương tự trụ.

Bên cạnh đó, Master Yi đã nhận cùng dồn Chỉm Đôi với ngưng thời gian chức năng còn lại của Kiếm Thuật Wuju và Chiến Binch Sơn Cước cùng với mỗi giây tnhân hậu định.

Xem thêm: Hiện Tượng Nguyệt Thực Là Gì, Nguyệt Thực Và Trăng Máu Là Gì

Võ Thuật Wuju - E

Master Yi thuần thục thuật Wuju giúp tăng Sát thương thơm Vật lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp khiến thêm giáp tmùi hương chuẩn chỉnh cùng với những pha ra đòn tiến công thường, mà lại lượng thêm vào đó nội trên sẽ bị loại bỏ quăng quật tạm thời sau khi hiệu ứng xong.

Nội tại: Tăng 10% Sát thương Vật lí.

Kích hoạt: Các đòn tiến công thường khiến thêm tiếp giáp thương chuẩn chỉnh trong 5 giây. khi Võ Thuật Wuju đang trong thời hạn hồi, hiệu ứng nội trên vẫn mất chức năng.

Chiêu cuối - Chiến Binch Sơn Cước

Master Yi di chuyển với sự linh hoạt vô tị nạnh, trong thời điểm tạm thời tăng Tốc độ Di đưa với Tốc độ Đánh cũng giống như được miễn lây lan làm chậm. lúc kích hoạt, đánh gục hoặc cung ứng kéo dãn dài thời hạn tính năng của Chiến Binh Sơn Cước. Nội trên sút hồi chiêu của các kỹ năng không giống khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Nội tại: Hạ gục hoặc cung ứng bớt hồi chiêu còn lại các kỹ năng cơ phiên bản của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng vận tốc dịch rời, tốc độ đánh, và miễn truyền nhiễm làm chậm chạp vào 7 giây. Lúc kích hoạt, đánh gục hoặc cung ứng kéo dãn thời gian công dụng của Chiến Binh Sơn Cước thêm 7 giây.

 

Cách lên đồ Master Yi

Trang bị ban đầu cho Yi đi Rừng

*
 + 
*

Rựa Thợ Săn: Vì Master Yi không phải kỹ năng hồi tích điện tới từ Bùa Thợ Săn uống bắt buộc đây đã là sản phẩm công nghệ mở đầu phải chăng. Thuốc Tái Sử Dụng: Tăng thêm tài năng phục hồi sinh hoạt đầu trận cũng như đem lại một chút ít tiện ích về khía cạnh tởm tế

Lên giầy cho Master Yi.

*
 > 
*
 > 
*

Giày Cuồng Nộ: Món đồ vật giày tác dụng độc nhất vô nhị tăng thêm vận tốc đánh cùng với Master Yi, nhưng Một trong những trận chiến kẻ địch có rất nhiều cảm giác kiềm chế hoặc gần kề tmùi hương phép thì Giày tdiệt ngân đang cân xứng hơn.

Trang bị chính Master Yi

với Master Yi đi Rừng

 +  + 

hoặc Yi Sát lực chí mạng

*
 + 
*
 + 
*

 

cùng với Master Yi Top

 +  + 

Điều quan trọng độc nhất vô nhị đối với Master Yi là tốc đánh vị thế: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo là 2 thứ cơ bạn dạng khá quan trọng của Master Yi, bạn nên lên nhì thiết bị này sớm nhất có thể hoàn toàn có thể.

Các trang bị tùy chọn Master Yi

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên đồ Master Yi đi Rừng

Vì Master Yi là tướng mạo trinh sát, huyết khá yếu đuối với dễ bị làm gục giả dụ dính cảm giác khả năng kiềm chế cứng, vì thế về cuối game bạn nên lên đến Yi từ là 1 mang đến 2 sản phẩm thiên phía che chở nhé. Nó để giúp Yi trlàm việc nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng an toàn hơn trong những trộn giao đấu truy vấn sát hủy diệt đối thủ.

Cung cấp cho lượng tốc độ đánh cùng tiếp giáp tmùi hương theo % tiết, đấy là vật dụng ngừng thứ nhất lúc thi đấu vị tìm sư đi Rừng.

Gươm của Vô Danh: Với ngay cạnh thương theo % ngày tiết, tốc tấn công và nội trên kích hoạt rất là cân xứng với Kiếm Sư Wuju, nó có thể hạ bao gồm cả phần đông vị tướng mạo tanker kháng chịu đựng tốt nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tiến công lẫn phòng ngự trọn vẹn, giúp cho Master Yi không trở nên dồn damge bốc hơi ngay lập tức lập tức.

Giáp liệt sĩ: Trang bị tuyệt đối hoàn hảo đến Master Yi, một mặt hàng ái mộ bao gồm cả công lẫn thủ, hoàn toàn có thể tận dụng tối đa được buổi tối nhiều nội tại của vật dụng Giáp Liệt Sĩ. Lượng giáp cùng máu đưa về đang ngày càng tăng độ cứng cáp mang lại Kiếm Sư Wuju, kết hợp cùng nội tại đang giúp Yi đuổi giết kẻ địch tiễn kẻ địch lên bảng trong nháy máy. Giáp liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 thứ tương đối cân xứng cùng với Master Yi.

Master Yi + Đao Tím => Sau Khi được Riot chỉnh sửa nội tại new Đao Tím biến chuyển 1 món vật dụng hết sức bá đạo giành riêng cho đông đảo tướng mạo giáp lá cà đặc biệt là đấu sỹ, với Master Yi là 1 trong số những tướng mạo được lợi nhiều nhất tự món trang bị này => Đây là giải pháp lên đồ vật mạnh nhất đến Master Yi đi Rừng sinh hoạt phiên phiên bản update new - tài năng cân nặng team rất cao. 

Hoặc lên full vật tốc tiến công ngay cạnh thương, với giải pháp lên đồ vật này chúng ta tránh việc xả thân msinh sống giao đấu cơ mà hãy nhằm đồng đội mlàm việc combat trước, tiếp đến hóng thời gian thuận tiện, nhảy Ulti dấn thân dọn dẹp và sắp xếp nốt phần sót lại của mặt trận. Nói về năng lực vét thì dĩ nhiên không người nào bởi được Yi.

Xem thêm: Top 13 Game Thời Trang Tính Điểm Hay Nhất Cho Các Bạn Gái, Top 13 Game Thời Trang Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua

Ma vũ song kiếm: Nội trên sút gần kề thương thơm dấn vào, vận tốc di chuyển, vận tốc đánh với xác suất chí mạng là đa số chỉ số hoàn hảo cho Master Yi, có tác dụng tăng Phần Trăm thắng khả năng solo tay đôi của Yi.