CÁCH ĐÁNH LEE SIN HAY

 - 

Leesin mùa 12 dồn giáp thương khỏe mạnh và độ cơ đụng cao vì vậy đang tất cả Meta Lee Sin đường đơn. Bảng ngọc Lee Sin mùa 12 chinh phục solo mid. Kết hợp Cách lên thiết bị Lee Sin solo kill. Lối chơi hiệu quả tuyệt nhất Video full bộ tại hit.edu.vn.

Bạn đang xem: Cách đánh lee sin hay


*

*


       

       

*

*

*
       

*
    

       


Bảng ngọc Lee sin đoạt được Top với Win 48.1% với Pick 54%

       

       

*
    

*

*

*
       

       


Trang bị có xác suất thắng tối đa hiện nay

*

Bảng ngọc Lee Sin mùa 12 chinh phục

*
 cho Lee Sin lượng tiếp giáp thương bùng nổ ở tiến trình đầu trận đấu bổ ích ngay cả khi bạn lên Full Tank.

*
khi kết hợp với kỹ năng tiếp cận mục tiêu sẽ tạo nên nhiều giáp thương và xuyên giáp.

*
ngọc chuyền dùng để lăn mong tuyết nếu như khách hàng đánh các kèo bên trên cơ vấn đề hạ gục phương châm càng các sát thương chúng ta được cộng thêm càng lớn.

Cách lên thiết bị Lee Sin

Lee Sin có thể được xây dựng theo rất nhiều cách: gần kề thủ, tank, rừng hoặc đấu tay đôi, và các lối chơi không giống nhau này đều phải sở hữu ưu và nhược điểm riêng. Chúng ta cũng có thể chơi Lee theo cách bạn muốn tuy nhiên sống mỗi một thời điểm trong game tùy vào tình huống rõ ràng sẽ có cách lên đồ khác nhau sao cho kết quả nhất.

Nếu bạn muốn build Lee theo hướng sát thủ:

Giả sử đầu game bạn đang xanh cùng nếu team địch cũng có một vài ba lane xanh rộng team mình. Bạn cũng có thể hướng tới các trang bị gồm tính gần kề thương như:

*
giành cho tay to nghịch đã nhuyễn Lee Sin, đề nghị tầm nhìn tương xứng với ngọc 
*

*
giành riêng cho ai đam mê tốc độ, đảo đường tiếp tục toàn bản đồ. Sẽ giỏi hơn nếu thế với ngọc 
*
 

*
vừa cho gần kề thương vừa đặt lá chắn phép phù hợp khi team địch đang có AP tay to.

*
chuyên dùng đối với địch bao gồm khiên như Shen, hoặc AD địch lấy phép hỗ trợ Khiên.

Với hầu như đồ trên rất hữu dụng đầu cùng giữa game, còn về late game thì lại hơi phế.

Nếu hy vọng xây Lee Sin như một Tank đứng ở con đường đầu trong combat:

Phù phù hợp khi quy trình tiến độ đầu trò chơi bạn gặp gỡ phải kèo nặng nề và bị thọt. Vắt vì tiếp tục thọt và không tồn tại giá trị gì mang lại team thì đây là con đường đúng đắn theo lý tưởng biện pháp mạng.

Đặc biệt với các trang bị tiếp sau đây sẽ càng to gan về cuối game, giúp cho bạn tung các full bộ Insec dễ hơn

*
một lượng gần kề lớn, tiết và làm cho chậm. Khiên chuyên dùng trị các tướng gồm lối build đồ gia dụng chí mạng như Yasuo, Caitlyn, Jinx, Ashe, Jhin.

*
dùng làm chống lại những tướng bao gồm sát thương tiếp tục mạnh như Syndra, Veigar. Với nội trên tăng tài năng hồi máu và khiên. Túm lại cứ AP dạn dĩ thì lên món này.

*
sống lâu bền hơn hồi máu các hơn. Địch sẽ cần thốt lên móa trâu thế. 

*
phòng lại các tướng có công dụng hồi máu tốt như Vladimir, Sylas hoặc Aatrox với lốt thương sâu.

*
đem đến sát thương đồ vật lý, gần kề lực cùng hút máu. Bảo đảm an toàn cho Lee dồn dame nhanh và mạnh

Cách nghịch Lee Sin

*

Đây là combo ai ai cũng biết và cực kỳ nổi giờ của Insec. Đầu tiên Lee Sin sử dụng sóng âm với lao tới kẻ thù bị dính sóng âm nhằm thu hẹp khoảng tầm cách, tiếp nối cắm đôi mắt sau kẻ địch cuối cùng dùng nộ long cước để đá kẻ địch về team của bạn.

Dùng khi mong muốn bắt sinh sống địch và điều kiện có team đằng sau.

*

Sau khi dùng nộ long cước. Lee Sin vẫn rất có thể tấn công địch lúc bị bay ra xa. Hãy tận dụng nhằm gây thêm tiếp giáp thương

*

Khi đấu tay song và đánh giáp lá cà thì đây là bộ combo tất sát. Phun sóng âm sau đó đánh thường hai lần hoặc vài ba lần trước lúc địch bỏ chạy. Tiếp đến dùng nộ long cước nhớ đánh thường để tăng dame sau đó lao cho tới một lần nữa để tấn công nếu địch còn sống.

Xem thêm: Mét Vuông Là Gì - Cách Tính Mét Vuông

*

Dùng địa chấn và flash ngay lập tức mang đến cạnh địch. Đòn địa chấn đang vào địch ngay điểm cuối của Flash. Thấu hiểu là khiến cho địch không kịp trở tay với flash né đòn của bạn.

Combo này sử dụng khi địch còn không nhiều máu với đang ước ao chạy thoát khỏi bạn.

*

Tương trường đoản cú như bộ combo trên. Sử dụng trong ngôi trường hợp các bạn ít máu hơn cơ mà vẫn muốn dữ thế chủ động tấn công bất ngờ địch đồng thời lợi dụng đánh hắn ra xa cùng hồi tiết một chút.

*

Khi bạn có nhu cầu kết liễu kẻ thù có HP thấp và bạn không thích mạo hiểm bỏ qua sóng âm (hoặc hại địch tránh mặt nó), đây là full bộ bạn đề nghị sử dụng. Đi vào phạm vi giáp lá cà của phương châm của bạn, mang đến dù bằng phương pháp đi tới bọn chúng hoặc áp dụng Hộ thể hoặc Flash để thu hẹp khoảng cách.

Sau đó thực hiện Nộ long cước một khi bạn có cảm xúc rõ ràng về chỗ chúng bị đánh bật trở lại, hãy sử dụng sóng âm trong những lúc địch vẫn sống trạng thái bị đánh nhảy và bắt buộc né tránh. Sóng âm sẽ đánh nó vào cuối đợt hạ gục cùng sau đó chúng ta cũng có thể theo dõi với Đột kích cộng hưởng và tối thiểu một lần auto tấn công.

Và cứ như thế, bạn sẽ hạ cánh tự động tấn công cùng cả 3 trường hợp nộ long cước , sóng âm cùng vô hình ảnh cước nhưng mà không có ngẫu nhiên hình thức phản nghịch đòn nào gồm sẵn cho mục tiêu của bạn.

Ngay cả lúc Flash của địch đã không còn chỉ cần đảm bảo an toàn rằng bạn không bỏ qua sóng âm trong quy trình đánh bại hoặc bạn sẽ trông như 1 thằng ngốc, nhất là nếu các bạn đã sử dụng Flash nhằm vào phạm vi nộ long cước .

*

Đây là một trong mẹo nhỏ tuổi gọn gàng nhằm bắt kẻ thù dưới vỏ bọc lính quái một phương pháp bất ngờ. Khi có 1 lính đứng giữa chúng ta và địch, phun sóng âm Q về phía địch đồng thời thực hiện Smite trên quân nhân để né đường.

Bạn hoàn toàn có thể dùng smite trước lúc sử dụng sóng âm nhưng sau đó mục tiêu của bạn sẽ có nhiều thời gian hơn nhằm phản ứng với thực tiễn là vỏ bọc quân nhân quái của họ đã biến đổi mất, vào khi nếu khách hàng làm điều này sau khi chúng ta đã áp dụng Q địch sẽ mất cảnh giác.

*

Vị trí của Lee Sin

Đi rừng

Phép bổ trợ Lee Sin

*

Tốc biến chuyển và trừng phạt

Điểm mạnh và yếu Lee Sin

Điểm mạnh:

Dọn lính và quái ác nhanh.Sở hữu gần kề thương diện rộng cùng cả cạnh bên thương bên trên 1 mục tiêu.Chuyên dùng để làm đi giật rồng và baron.Đi giật rừng vì quy trình đầu trận rất khỏe, cơ động.Dùng nội năng nên thoải mái và dễ chịu spam skill.Có thể lên trang bị theo lối quân sĩ vừa gồm sát yêu mến vừa chống chịu tốt.Bắt AD, AP địch nhờ combo ở trên.Kiểm soát phiên bản đồ tốt.

Điểm yếu:

Yếu về cuối trận.Cực nặng nề chơi cần tập luyện nhiều.Tính toán nội năng đầy đủ để dùng combo nếu thiếu hụt thì thành thằng hề ngay.

Bảng khả năng Lee Sin

*

Nếu đi rừng thì lên Max Q kế tiếp đến W với E

Nếu mong mỏi tăng liền kề thương thì mã Q mang đến E cùng W

Khắc chế Lee Sin

*

Rengar, Evelynn với Karthus

Thông tin tướng tá Lee Sin

Lee Sin là một trong bậc thầy võ thuật truyền thống của Ionia, lan truyền tinh linh rồng qua võ thuật. Mặc dù bị mù nhưng núm đấm rực cháy và đa số cú đá vòng tròn rực lửa thì đầy uy lực.

Linh hồn dragon được fan Ionians tôn tính nhất được đánh giá là biểu tượng của sự tái sinh. Leesin được đồn đoán là người hoàn toàn có thể điều khiển linh hồn rồng. Anh mang đến tu viện Shojin khi còn là một trong đứa bé với tính khí kiêu sa anh đã phạm lỗi tấn công tê liệt người hướng dẫn anh.

Anh căn nguyên chuộc lỗi khi đến Freljord anh gặp mặt Udyr và chia sẻ cách tinh chỉnh và điều khiển rồng. Bất ngờ đế chế Noxus tấn công xâm chiếm Ilonia. Và bỗng nhập đại sảnh Hirana tại đây LeeSin không tinh chỉnh được rồng cùng bị mù.

Xem thêm: Fail Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh? Cách Dùng Fail Chính Xác Trong Tiếng Anh

Câu nói thường trông thấy của Lee Sin : "Enlightenment is knowing the value of one’s ignorance."

Hi vọng với phía dẫn giải pháp lên bảng ngọc Lee Sin mùa 12 đi rừng và giải pháp lên vật Lee Sin theo phong cách của Sofm bạn sẽ thuộc lòng các combo solo kill dồn dame bạo gan nhất.