Cách Có Đệ Tử Nhanh Nhất

 - 

Đệ tử trong Ngọc rồng Online là rất cần thiết đối với việc phụ, và đặc biệt hơn hết môn đồ càng khỏe mạnh sư phụ càng gồm lợi. Tuy vậy không pphair ai ai cũng có thể lên sức mạnh cấp tốc được mang đến đệ tử. Dưới đây là những cách để up sức mạnh cho môn đệ sơ sinh mà các "sư phụ" cần nắmđược.Bạn đang xem: cách up đệ tử nhanh nhất
Bạn đang xem: Cách có đệ tử nhanh nhất

*

1. Biện pháp up đệ tử cấp tốc từ sơ sinh lên 150 triệu mức độ mạnh

Khi up sức mạnh cho đệtử sơ sinh nếuđệ tử của công ty có sát trên 150 thì chúng ta hãy mang đến đệ tử của mình up ở quanh vùng có quỷ quái 3.000 HP, đối với những đệ tử bao gồm giáp dưới 100 thì chúng ta hãy cho đệ tửcủa mình up ở maps có quái 1.500 HP. Nếu như muốn có vận tốc up nhanh hơn nữathì các bạn nên thiết lập bùa ở siêu thị trong game. Sau đó, liên tục lăp lại cứ 5 phút các bạn lại bơm đậu 1 lần hoặc rất có thể tải phiên bạn dạng Ngọc long Onlineauto buff đậu thần. Nếu như đệ tử đang còn sơ sinh bạn tránh việc qua map tuong lai do khi đệ tử chết một lần đang mất 100 nghìn sức mạnh.

2. Giải pháp up đệ tử cấp tốc lên 150 triệu mức độ mạnh

trường hợp bạn có không ít vàng thì thiết lập đệ tử set sức mạnh tiềm năng 45% hoặc 30% và thêm rada 10% hoặc 15% sức khỏe tiềm năng sẽ rất hiệu quả.

Xem thêm: Game Ben 10 Đại Chiến - Ben 10: Alien Experience


Xem thêm:


Vào trường hợpkhông có đồ trá hình Dracula thì chúng ta nên download séc vật dụng hút HP. Lúc làm bởi vậy thì khi up, môn đệ sẽ vẫn tồn tại máu vàchết đi gây ảnh hưởng trực tiếp và nguy hại bị out game mang đến bạn. Bạn nên treo đệ tử ở maps 3000 Hp tính đến khi đệ tử đạt tới 8 triệu sức mạnh thì chuyển hẳn qua map 12000 HP rối up liên tiếp tới 150 triệu sức mạnh. Nếu bạn muốn nhanh rộng thì có thể mua căng thẳng da để áp dụng khi đạt trăng tròn triệu sức mạnh, đạt tới mức 50 triệu sức mạnh chúng ta cũng có thể chuyển môn đồ qau bản đồ fide nhằm up cấp tốc hơn nữa

3. Bí quyết up đệ tử lên 1 tỷ 500 triệu sức mạnh

Để up đệ tử từ bỏ 150 triệu sức mạnh lên đến mức 1 tỷ 500 triệu sức mạnh một biện pháp nhanh và chuẩn chỉnh xác nhất, giả dụ đệ tử của chúng ta mở ra skill 2 Kamejoko hoặc Atomic sống skill 2 và sư phụ sẽ qua tương lai thì bạn nên qua map cell 1 úp sẽ tương đối nhanh , bạn hãy mua bùa và set hút HP qua tương lai up đệ tử lên 1 tỷ 500 triệu sức dạn dĩ vì mặt này được rất nhiều tiềm năng hơn. Còn nếu như bạn chưa qua được tương lai thì hoàn toàn có thể up đệ tử lên tới 1 tỷ 500 triệu sức khỏe ở những maps bên fide như maps 3 hoặc maps 4. Nếu đệ tử của khách hàng skill 2 masenko thì các bạn cũng có thể up đệ tử lên tới mức 1 tỷ 500 sức mạnh ở những maps bên fide. Nếu bao gồm thể, chúng ta nên cài bùa và đồ giả dạng Dracula thì sẽ cấp tốc và tác dụng hơn.

Chúc chúng ta up sức khỏe đệ tử Ngọc long Onlinenhanh chóng và thành công!Link game:Tại đây