Cách chuyển hóa đồ trong ninja school online

 - 

Để tăng chỉ số thứ trong nin-ja School, ngoài việc nâng cấp chúng ta có thể dịch đưa và giỏi nhất cho chúng. Hãy cùng hit.edu.vn tìm hiểu ngay dưới đây nhé!


*

Tổng quan lại về giỏi nhất vật phẩm

Trang bị thú cưỡi: tinh nhuệ trực tiếp

Yên/Định vị: tăng HP.Dây cương/Bình Nitro: tăng né tránh.Thú trang/Bộ điều khiển: tăng bao gồm xác.Giáp thú/Động cơ V-Power: tăng tấn công.

Bạn đang xem: Cách chuyển hóa đồ trong ninja school online

Áo choàngYoroi: tăng toàn bộ các chỉ số.

10 món đồ vật mặc bên trên người: yêu cầu phải di chuyển mới tinh nhuệ nhất được

Vũ khí: tăng tấn công + hỏa công/băng công/phong lôi.Giày: tăng MP + né đòn.Bùa: tăng né đòn + HP.Quần: tăng MP + HP.Ngọc bội: tăng chống + hỏa công/băng công/phong lôi.Găng tay: tăng đúng mực + tiến công theo %.Nhẫn: tăng kháng + chí mạng.Áo: tăng sút trừ gần kề thương + bội phản đòn.Dây chuyền: tăng kháng tất cả + kháng gần kề thương chí mạng.Nón: tăng kháng + kháng tiếp giáp thương chí mạng.

Hướng dẫn tinh luyện

1. Dịch chuyển trang bị

Riêng cùng với 10 món sản phẩm thì các bạn phải dịch chuyển trước mới có thể tinh luyện được còn mọi item còn lại thì ko cần. Điều khiếu nại để rất có thể dịch chuyển là đồ vật phải bao gồm cấp độ cường điệu hóa là 12 trở lên cùng phải sẵn sàng 20 viên chuyển tinh thạch cho mỗi món.


*

Lúc này các bạn hãy đối thoại với NPC Kagai ở những trường, lựa chọn mục tinh nhuệ và dịch rời trang bị, các bạn bỏ sản phẩm và 20 viên gửi tinh thạch vào rồi ấn bắt đầu là trang bị sẽ được dịch chuyển. Lúc ấy trang bị sẽ sở hữu thêm dòng: Độ giỏi nhất 0 với 2 chiếc tinh luyện.

2. Tinh luyện vật phẩm

Để hoàn toàn có thể Tinh luyện chúng ta cần chuẩn bị: yên ổn (cấp tinh luyện càng cao càng tốn nhiều), tử tinh thạch sơ (với giỏi nhất cấp 1-3), tử tinh thạch trung (tinh luyện 4-6), tử tinh thạch cao (tinh luyện 7-9).

Xem thêm: Đồng Nghĩa Của Exemplify Là Gì Trong Tiếng Việt? Đồng Nghĩa Của Exemplify

Khi đã bao gồm đầy đủ các bạn đến gặp mặt NPC Kagai, lựa chọn mục tinh luyện và tinh luyện trang bị, hôm nay các bạn chọn máy cần tinh nhuệ và tử tinh thạch nhưng mà NPC yêu cầu. Cấp cho tinh luyện càng tốt thì tỉ lệ thành công xuất sắc càng thấp.


*

Đối cùng với những các bạn nào nghèo như mình không có điều kiện thì nỗ lực tinh luyện lên 6 là ok rồi và trước hết mọi người nên giỏi nhất trước 4 món là vũ khí, ức chế tay, ngọc bội, thú trang làm cho nhân đồ gia dụng đạt tiến công lên cao nhất, đi up yên ổn sẽ dễ dàng hơn.

Hướng dẫn tìm Tử Tinh Thạch và gửi Tinh Thạch để tinh luyện

Bình thường, họ sẽ mua từ những người dân khác. Tuy vậy chúng có mức giá khá cao, các bạn cũng có thể kiếm được nhằm sử dụng, nếu thừa cũng hoàn toàn có thể đem phân phối lấy xu.

1. Up trong xóm cổ

Đối với hồ hết ninja đã đoạt level 70 trở lên và có item Cổ lệnh cài tại NPC Gosho thì có thể sử dụng nhằm vào trong xã cổ. Ở vào này khi tấn công quái sẽ tự dưng được tương đối nhiều tử tinh thạch và gửi tinh thạch cùng nhiều mặt hàng quý hãn hữu khác.


*

Nhược điểm của làng mạc cổ là quái quỷ trong này ngày tiết cao, tấn công cao nên người chơi cùi gần như không up được do nếu chết là bị thoát khỏi làng với phải thâu tóm về cổ lệnh bắt đầu vào được. Và còn có một chứng trạng nữa là mỗi server ngay gần như sẽ sở hữu được vài người độc chiếm phần làng cổ, ai vào các bị chúng ta PK ra ngoài trừ mấy map quái cấp độ thấp.

Xem thêm: The Room Free Download The Room Free For Pc Torrent, The Room Pc Game Free Download

2. Up trong Vùng đất ma quỷ

Tương tự như giải pháp up trên nhưng lúc này người chơi chỉ cần mua thành phầm Thiên nhãn phù là bao gồm 5 tiếng up vào vùng đất ngũ quỷ với tỉ trọng rơi đồ y chang trong làng cổ. Cho nên vì thế những bạn chơi nick không mạnh mẽ lắm dùng bí quyết này rất có thể kiếm xu được. Level về tối ưu duy nhất là để cấp độ 110 và đánh quái 103.