Hướng Dẫn Cách Chụp Ảnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại

 - 

Đôi khi bạn có nhu cầu lưu lại một bức hình ảnh đẹp về tướng hay dễ dàng và đơn giản chỉ là chụp lại màn hình khi chiến Trò nghịch trực tuyến Liên Minh lịch sử một thời để khoe các bạn bè. Nhưng các bạn cứ loay hoay kiếm tìm mãi không biết cách làm như vậy nào. Nội dung bài viết dưới đây hit.edu.vn đang hướng dẫn chúng ta cách chụp màn hình LOL dễ dàng và cấp tốc nhất. Hãy cùng khám phá nhé!

Hướng dẫn biện pháp chụp màn hình LOL

Liên Minh Huyền Thoại cách lấy hình ảnh chụp màn hình khá solo giản. Người chơi rất có thể chụp bất kỳ khoảnh tương khắc nào mong muốn lúc thi đấu game. Đó hoàn toàn có thể là hình chụp tướng giỏi chụp chiến tích… chiếm lĩnh được một tấm hình ảnh có cú Pentakill hay Quadrakill thì trái thật tuyệt vời đúng không nhỉ nào. Tốt hình chụp nhiều người đang Farm cũng được. Vậy yêu cầu hãy nỗ lực “bắt chọn” đầy đủ khoảnh khắc tuyệt vời này nhé!

Chụp màn hình hiển thị LOL bằng phím F12

Trong LMHT, nhà xây dừng đã tích đúng theo phím F12 sẽ giúp các anh hùng có thể giữ giữ phần đông khoảnh khắc rất đẹp nhất. Để triển khai được điều này, bạn chỉ việc làm theo những cách dưới đây:

Bước 1: Để chụp màn hình LOL bạn nhấn vào phím F12.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình liên minh huyền thoại

Bạn sẽ xem: cách chụp hình lol đem Ở Đâu, bí quyết chụp Ảnh screen liên minh huyền thoại

chú ý là ấn vào phím F12 độc nhất vô nhị chứ không phải ấn vào phím F1 rồi F2.

Xem thêm: Vị Trí Địa Lý Tiếng Anh Là Gì ? Địa Lý Trong Tiếng Anh Là Gì

Bước 2: Mở thư mục trò chơi trên máy vi tính của bạn. Chọn vào GameData sau đó dịch chuyển đến mục Apps. Thường xuyên chọn LOLVN Game cùng ấn vào Screenshots để mang hình. Như vậy, bạn đã chụp ảnh màn hình LOL xong rồi đó.

Xem thêm: Làm Đẹp Với Vải Crepe Là Gì, Crepe Là Gì, Nghĩa Của Từ Crepe


*

*

*

*

*

Cách chụp ảnh LOL thế nào mới rất có thể cho ra được tấm hình ảnh không bị đen

Để khắc chế điều này, game thủ chỉ cần mở hợp lại thành Huyền Thoại tiếp đến ấn vào nút Esc. Liên tiếp chọn vào hình ảnh, chọn cơ chế không bao gồm viền. Kế tiếp bạn ấn vào nút OK là hoàn tất. Bây giờ bạn có thể chụp màn hình hiển thị mà không ngại bị lỗi.

Liên Minh Huyền Thoại chắc rằng là mẫu tên không thể thiếu trong danh sách trò chơi trực tuyến đa số người chơi độc nhất hiện nay. Đây là vị trí quy tụ những game thủ tài năng, phong cách với vận tốc lên màn chơi và Farm địch thủ thuộc dạng “khủng”. Để lưu lại lại gần như khoảnh khắc tuyệt vời trong game đừng làm lơ những tin tức cách chụp màn hình LOL của hit.edu.vn nhé! Chúc bạn luôn luôn may mắn và giành được giờ phút game play vui vẻ nhất!