Cách Chơi Warcraft 3 Offline

 - 

Những trò chơi trực tuyến với vật dụng họa đỉnh cao và sự linh hoạt, dễ ợt trải nghiệm phần đông lúc số đông nơi càng ngày thu hút được phần đông thành viên. Nổi bật trong đó chắc chắn là phải đề cập đến cái brand name Warcraft 3 – tựa trò chơi được reviews là tốt nhất đều thời đại. Trong nội dung bài viết sau công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sở hữu Warcraft 3 để rất có thể chơi game nhanh lẹ và đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi warcraft 3 offline

*
*
*
*
*
*

Hướng dẫn thiết lập game Warcraft 3 cụ thể nhất

Với những người chơi kỳ cựu thì có lẽ rằng đã nắm rõ cách sở hữu Warcraft 3 1.24 e tuy nhiên với những thành viên mới tham gia không tránh khỏi bỡ ngỡ. Để tải Warcraft 3 lập cập và dễ dàng và đơn giản nhất chúng ta hãy tiến hành theo khuyên bảo sau:

Link sở hữu Path 8mb (dùng fix lỗi “Map is too big” ) : 1.24~1.26: https://drive.google.com/drive/folders/13OkLBSNfy6qUPE7VbZI2PivcCnCvqFeG?usp=sharingPath 40mb ( lỗi load map > 40mb) : 1.24~.126: https://drive.google.com/drive/folders/1_JMSBdhT0HraClSHdAx1myThe3EtJSGK?usp=sharing

Và chờ cho game thiết lập xuống tổng thể (thời gian khoảng chừng 10 phút vì dung tích game ~ 900MB).

Xem thêm:

Bước 2: Copy file vừa cài đặt Warcraft 3 vào folder muốn tàng trữ game.Bước 3: bấm vào vào file đã tải và dấn Extract Here hoặc Extract thư mục để giải nén.Bước 4: Click vào game và trải nghiệm trò đùa thú vị.

Xem thêm: Cách Chơi Game Winx Làm Bánh Kem Winx Trò Chơi, Game Làm Bánh Kem Winx Trò Chơi

Bản new này là bản bạn cần thiết lập cứ next next là được.

Thời đại 4.0, không thiếu các trò chơi cho chính mình lựa chọn nhưng Warcraft 3 vẫn kéo dài được vị trí của nó trên thị trường game online. Nếu khách hàng đang mong mỏi trải nghiệm trò chơi này thì hãy tải Warcraft 3 về theo hướng dẫn bên trên nhé!