Twisted fate mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, cách chơi tướng twisted fate mùa 11

 - 

Hướng dẫn cách chơi tướng tá Twisted Fate tf mùa 8, Build Guide gần như vật dụng vận tốc tiến công + phép thuật mang lại pháp môn sư này khi đi con đường thân Mid mạnh mẽ nhất. Bảng ngọc hỗ trợ Twisted Fate, Combo với Cộng đầy đủ năng lực Skill thích hợp độc nhất cho Twisted Fate Lúc đi Rừng tuyệt Top vào LMHT leo rank tốt nhất năm 2021.

Bạn đang xem: Twisted fate mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, cách chơi tướng twisted fate mùa 11

Bảng ngọc hỗ trợ đến Twisted Fate – TF mùa 8

Bảng ngọc Twisted Fate mùa 11 mới nhất, cùng với hầu như bảng ngọc bổ trợ mang lại Twisted Fate AD, Mid cùng với vị trí pháp môn sư mặt đường thân giỏi cần sử dụng tốt nhất. Với số đông viên ngọc tái tổng hợp mang lại Twisted Fate, để đầy đủ người xem thêm áp dụng nhằm leo Rank LOL.

Bảng ngọc Twisted Fate AD – TF mùa 8

Áp đảo + Cảm hứng

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Nhận ngay: 30 > 180 SMTU, cùng với 3 kỹ năng đánh trúng địch thủ thì đòn đánh đồ vật 3 sẽ cảm nhận sức mạnh mê thích ứng.Vị Máu: Hồi máu cho Twisted Fate, lúc khiến gần kề tmùi hương lên kẻ địch.Thu Thập Nhãn Cầu: Lúc tích lũy được 10 nhãn cầu, nhận ra 6 SMCK + 10 SMPT.Thợ Săn uống Tàn Nhẫn: Nhận ngay 10 vận tốc dịch chuyển ngoài giao đấu.Thợ Săn uống Tối Thượng: Chiêu cuối của Twisted Fate, cảm nhận giảm 5% thời hạn hồi chiêu.

Nhánh phụ

Thời Điểm Hoàn Hảo: Nhận được một đồng hồ thời trang ngưng đọng sau 14p.Máy Dọn Lính: Viên ngọc hoàn hảo mang lại Twisted Fate lúc lựa chọn bảng ngọc này.Thuốc Thời Gian: khi dùng bình dung dịch tốt bánh quy dìm ngay 1/2 hồi.

Những bảng ngọc bổ trợ đến Fizz xuất xắc dùng các nhất

Bảng ngọc Twisted Fate AP

Cảm hứng + Pháp thuật

*

Nhánh chính

Sách Phép: Giúp mang lại Twisted Fate, hoàn toàn có thể đổi một phxay hỗ trợ nhưng vị tướng này phải.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi sử dụng phép bổ trợ, tốc độ dịch rời xuim vật dụng thể của Twisted Fate tạo thêm 2.5 giây.Thăng Tiến Sức Mạnh: Giảm được 10% thời hạn hồi chiêu khi đạt Level 10.

Bảng ngọc Twisted Fate đi Mid – TF MID mùa 8

Pháp thuật + Cảm hứng

*

Nhánh chính

Thiên Thạch Bí Ẩn: Một thiên thạch đã cung ứng mang lại Twisted Fate hủy diệt đối phương.Tập Trung Tuyệt Đối: Khi Twisted Fate bên trên 70% huyết, nhận được 18 SMCK + 30 SMPT.

Xem thêm: Taxol Là Gì - Paclitaxel (Taxol)

Cuồng Phong Tích Tụ: Sau từng 10 phút ít, dấn thêm SMCK + SMPT.

Tham khảo qua mọi bảng ngọc tái tổ hợp mang đến Twisted Fate, để hầu hết người rất có thể xem thêm qua phần đông viên ngọc thích hợp với lối đi con đường của bản thân mình.

Bảng nâng chiêu bài theo cấp cho đến Twisted Fate

Tùy theo từng địa điểm, mà những chúng ta có thể xem thêm bảng nâng chiêu thức theo cung cấp cho Twisted Fate nhỏng sau:

Cách 1: Twisted Fate max Q->W->E:  Dành cho lối chơi TF Mid AP

*

Cách 2: Twisted Fate max E->W->Q Dành cho lối nghịch TF AD đi Rừng

*

Phxay hỗ trợ đến Twisted Fate

Với những địa điểm đi đường, fan đùa hoàn toàn có thể lựa chọn cho vị tướng tá này các phxay bổ trợ thích hợp đến Twisted Fate như sau:

Đi Mid

Tốc biến chuyển + nung nấu.

*

Đi Rừng

Tốc thay đổi + trừng pphân tử.

*

Đi Top

Tốc biến đổi + di chuyển.

*

Đi Bot

Tốc đổi mới + di chuyển.

*

Được nghe biết phương châm là 1 trong những pháp môn sư đi đường giữa, Twisted Fate rất là cơ rượu cồn với chiêu cuối của mình phải tốc biến + nung nấu là 2 phxay hỗ trợ cho pháp môn sư đi Mid này.

Cách lên đồ dùng mang lại tướng Twisted Fate/ TF mùa 8

Với một Twisted Fate đi Mid phnghiền thuật, thì những máy chủ yếu về hồi tích điện + phép thuật + xuyên ổn phòng phnghiền là rất là cần thiết cho vị tướng tá này.

Còn so với một Twisted Fate ngay cạnh thương, thì vận tốc tiến công + hút ít ngày tiết là các thiết bị tương thích độc nhất nhưng mà fan chơi hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua thiết bị của Tryndamere, Tristana… để vận dụng đến Twisted Fate.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Twisted Fate đi Mid

*

Trang bị mở màn Twisted Fate đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Twisted Fate đi Top, Bot

*

Giày đến Twisted Fate

*

Trang bị chính

Twisted Fate AP

*

Twisted Fate AD

*

Twisted Fate Rừng

*

Trang bị tùy chọn

Twisted Fate đi Mid

*

Twisted Fate STVL

*

Cách lên đồ vật Twisted Fate đi Top, Mid 

Twisted Fate vốn là một pháp môn sư đơn thuần, phải những đồ vật thiên về SMPT + xulặng chống phxay + sút thời hạn hồi chiêu mang lại pháp môn sư này được để ý đến.

Trong số đó, Trượng ngôi trường sinch gần như là vật dụng trấn phái mang lại Twisted Fate

*

Tsay mê khảo thêm

*

Cách lên đồ dùng Twisted Fate đi Bot

khi Twisted Fate ở trong phần AD, thì hầu như người đề nghị chăm chú cho các máy.

Cách lên đồ vật tốc độ tiến công + hút máu + chí mạng mang lại Twisted Fate

*

Hoặc

*

Cách lên vật dụng Twisted Fate đi Rừng

lúc đi rừng, các thiết bị của Twisted Fate thiên về vận tốc tấn công + hút ít máu

*

Điểm dũng mạnh và yếu của Twisted Fate

Điểm mạnh

Có khả năng lau chùi và vệ sinh bộ đội hơi nhanhCó độ cơ rượu cồn cao, mức độ tác động tới tất cả những đườngCó kỹ năng phân phát hiện kim chỉ nam tàng hình cùng địa chỉ đối phươngHiệu ứng khống chế tốtTốc độ dịch rời tương đối nhanhKiếm vàng dễ dàng, nkhô nóng lên đồ

Điểm yếu

Giai đoạn đầu trận khá yếuSức bạo gan nhờ vào không ít vào trang bịKỹ năng chọn bài xích cần được bao gồm rèn luyện cùng lựa chọn bài bác cân xứng cùng với từng ngôi trường hợpMong manh, yếu hèn tiết với ko có công dụng chạy trốn

Cách khắc chế tướng mạo Twisted Fate

Twisted Fate là một trong những vị tướng mỏng manh manh Lúc Chọn Bài của hắn ta vẫn trong thời gian hồi.Luôn duyệt mang lại Twisted Fate cùng cắm đôi mắt vào hầu như Quanh Vùng nhưng mà hắn vẫn di chuyển để gank các con đường không giống.Bài Đỏ của Twisted Fate có tác dụng sút tốc độ di chuyển của kẻ thù trúng yêu cầu, vì thế hãy nỗ lực né bọn chúng.Twisted Fate có thể thuận lợi gank những con đường không giống cùng với chiêu cuối của hắn. Sử dụng ping tuyệt vời nhằm thông báo mang đến bạn thân nếu khách hàng ko thấy hắn ở mặt đường.

Dùng hầu như điểm tương khắc và chế ngự Twisted Fate, mọi người hoàn toàn có thể xem thêm qua nhằm rất có thể gồm có kỹ năng lúc đối đầu cùng với vị tướng này Lúc đi con đường.

Hướng dẫn cách chơi tướng Twisted Fate TF mùa 8

Đầu game

Tại tiến độ này Twisted Fate đề xuất tập trung farm để tăng chi phí nkhô giòn nhất rất có thể dựa vào nội tại.Twisted Fate có thể (W) Chọn Bài bài đỏ vào quân nhân để vừa nạp năng lượng quân nhân vừa cấu huyết đối thủCấu huyết kẻ địch tương tự như đẩy mặt đường bằng (Q) Phi Bài.tận dụng nội trên chiêu (E) Tráo Bài khi được kích hoạt nhằm cấu ngày tiết kẻ địch tốt hơnSử dụng bài bác xanh nhằm phục hồi năng lượng

Giữa game

Ở tiến trình này Twisted Fate bắt buộc nỗ lực đẩy lính thật nhanh khô cùng đi gank ở 2 bên cánhCombo lúc đi gank vẫn là (R) Định Mệnh và (W) Chọn Bài bài rubi và (Q) Phi Bài rồi tiến công thườngkhi sử dụng (R) Định Mệnh chúng ta nên cất cánh vào những bụi bên cạnh đó nhằm kẻ thù cực nhọc vạc hiện nay hơnlúc cảm nhận bao gồm sự nguy hại hoặc Khi đề nghị kiểm soát và điều hành các kim chỉ nam Khủng, chúng ta cũng có thể sử dụng (R) Định Mệnh để nhìn thấy kẻ địch với kiểm soát điều hành tầm nhìnĐể chọn bài (W) Chọn Bài xuất sắc rộng, bạn nên tìm hiểu rằng thứ tự xáo bài đã là Đỏ Vàng Xanh cùng lặp lạiLúc bạn phải có tác dụng chậm chạp cả chuần kẻ địch nhằm sản xuất tiền đề mang đến anh em, chúng ta cũng có thể thực hiện bài xích Đỏ thế mang lại bài xích Vàngchúng ta cũng có thể sử dụng (R) Định Mệnh để khiến áp lực nặng nề cho đối phương

Cuối game

Lúc này Twisted Fate cần đi đẩy lẻ, cố gắng quan cạnh bên phiên bản trang bị lúc nào sắp tới giao đấu nhằm sử dụng (R) Định Mệnh trợ giúp đồng độiCach để dọn bộ đội nhanh hao rộng là (W) Chọn Bài bài bác đỏ vào một trong những lính tấn công gần và (Q) Phi Bài để dọn quân nhân nhanh khô hơnQuý khách hàng rất có thể áp dụng (Q) Phi Bài để cấu huyết đối thủ Lúc cần thiết.

Xem thêm: Khi Buồn Nên Làm Gì Cho Hết Buồn, Làm Gì Khi Buồn

Với khả năng đi con đường đa-zi-năng, tín đồ đùa hoàn toàn có thể dùng tướng mạo Twisted Fate vào mùa giải này với đông đảo địa điểm không giống nhau vào câu hỏi đi đường.

Trên đấy là bài xích share của hit.edu.vn về twisted fate tf mùa 8 về cách chơi, lên đồ vật, bảng ngọc. Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ