Cách chơi team fortress 2

 - 

Team Fortress 2 là một trong những trò chơi bắn súng ánh mắt thứ nhất nhiều người dân chơi tất cả sẵn bên trên Windows, Mac và không dừng lại ở đó nữa. Không giống với phần đa game thông thường, Team Fortress 2 đòi hỏi rất những hiệu năng của sản phẩm tính. Nếu thứ tính của người tiêu dùng bị chậm bởi ghi trò chơi, tốt hơn các bạn nên sửa chữa thay thế máy ghi trò chơi TF2 bởi một trang bị ghi mới. Bài viết này giới thiệu quá trình chi tiết nhằm ghi clip HD và âm thanh từ Team Fortress 2 trên laptop của bạn. Bất kể điều gì, nếu bạn muốn ghi TF2 không trở nên lag bên trên PC hoặc Mac, chúng ta cũng có thể đọc tiếp để tìm câu trả lời.

*

Phần 1: ứng dụng ghi trò đùa Team Fortress 2 tốt nhất

Bạn rất có thể thấy nhiều điểm vượt trội của TF2 trên YouTube và những nền tảng chia sẻ video khác. Nếu bạn muốn chia sẻ hầu như khoảnh xung khắc TF2 ấn tượng của mình, chúng ta cũng có thể sử dụng hit.edu.vn Screen Recorder để khắc ghi và share trò đùa TF2 tại một điểm dừng. Với tài năng tăng tốc phần cứng AMD với NVIDIA tiên tiến, bạn có thể ghi lại trò đùa Team Fortress 2 lên đến mức tối đa 60 FPS mà không trở nên giật lag. Toàn bộ các hình hình ảnh chuyển hễ từ video trò nghịch Team Fortress 2 đều có thể được ghi lại.

Giao diện gọn nhẹ và kĩ năng quay trò chơi linh hoạt thân mật với mọi đối tượng người dùng người dùng. Ví dụ, nếu bạn muốn ghi màn hình hiển thị đột ngột trên TF2, chúng ta có thể nhấn các phím rét được chế tác sẵn nhằm bắt đầu, trợ thì dừng, thường xuyên và giới hạn ghi. Nó cũng được cung ứng để chụp ảnh màn hình trên trò đùa Team Fortress 2 trực tiếp. Rộng nữa, chúng ta cũng có thể sử dụng những công vậy vẽ trên màn hình hiển thị và sản phẩm cắt đoạn phim trong vật dụng ghi trò chơi TF2. Nó đủ để nắm bắt trò nghịch phát trực tiếp TF2 để share hoặc phát lại nước ngoài tuyến.
Bạn đang xem: Cách chơi team fortress 2

*
hit.edu.vn Screen Recorder
Xem thêm: " Tiên Đồng Ngọc Nữ Là Gì ? Phật Học Tinh Tuyển: Kim Đồng Ngọc Nữ

Quay đoạn phim trò nghịch HD TF2 và âm nhạc liền mạch và mượt mà. Thêm lớp tủ webcam và tiếng nói micrô vào clip ghi TF2 của bạn. bớt thiểu CPU, GPU cùng RAM trong khi ghi lại trò đùa TF2. lưu tệp ghi TF2 bên dưới dạng MP4, MOV, AVI, WMV, MP3, M4A và những định dạng thịnh hành khác. share video trò chơi TF2 lên YouTube, Facebook, Twitter, Vimeo và hơn thế nữa nữa.
*Xem thêm: Cgmp Là Gì - Những Điều Người Tiêu Dùng Cần Biết Về Cgmp

tải xuống miễn phí sở hữu xuống miễn tầm giá

Phần 2: Cách khắc ghi màn nghịch của Team Fortress 2 một cách tuyệt đối

Nếu bạn muốn quay video clip trò đùa Team Fortress 2, chúng ta cũng có thể làm như giải đáp sau đây. Phần này đã hướng dẫn chúng ta cách quay clip trò nghịch từ Team Fortress 2 với âm thanh. Chúng ta cũng có thể ghi lại đoạn phim hoặc âm nhạc của Team Fortress 2 chỉ trong chương trình.

Bước 1: Chạy trình ghi đoạn phim cho TF2

Tải xuống miễn phí, thiết lập và khởi chạy hit.edu.vn Screen Recorder. Lựa chọn Máy ghi hình trong đồ họa chính. Nó rất có thể là vật dụng ghi Team Fortress 2 của bạn.

*

Bước 2: sẵn sàng cho ghi trò nghịch TF2

Đặt vùng chụp màn hình hiển thị là toàn màn hình, hành lang cửa số TF2 hoặc hơn. Sau đó, bật khối hệ thống âm thanh nhằm quay video clip TF2 cùng với âm thanh. Bạn có thể bật Micrô để đánh dấu âm thanh trò đùa TF2 cùng giọng nói của doanh nghiệp cùng nhau. Nếu bạn muốn thêm khuôn mặt của bản thân mình vào bản ghi TF2, bạn có thể bật Webcam cũng.

*

Bước 3: Điều chỉnh thiết lập ghi âm

Nhấn vào Thực đơn hình tượng trên đầu trang. Bên trong Sở thích cửa sổ, bạn cũng có thể thay thay đổi định dạng video đầu ra, đặt phím nóng, kích hoạt hiệu ứng chuột và các tính năng quay screen khác. Bạn có thể tùy chỉnh thiết đặt ghi trò đùa TF2 trong cửa sổ. Kế tiếp nhấp vào đồng ý để lưu những thay đổi.

*

Bước 4: ghi lại trận đấu trực tiếp từ TF2

Khi bạn có nhu cầu bắt đầu ghi trên Team Fortress 2, chúng ta cũng có thể nhấp vào GHI hoặc dấn phím nóng. Hoàn toàn có thể tạm giới hạn và liên tiếp ghi trò đùa từ TF2. Hơn nữa, chúng ta có thể nhấp vào chỉnh sửa để vẽ trên video hoặc ảnh chụp màn hình TF2.

*

Bước 5: Lưu đoạn clip trò nghịch TF2

Nhấp chuột tạm dừng để ngừng ghi bên trên Team Fortress 2. Bạn có thể nhấp vào đùa để xem trước tệp ghi âm trong xem trước cửa sổ. áp dụng tông đơ đoạn phim để cắt clip trò nghịch TF2 nếu cần. Cuối cùng, hãy nhấp vào tiết kiệm chi phí để xuất với lưu tệp thu thanh Team Fortress 2 của bạn.

*

Bước 6: chia sẻ bản ghi trò đùa TF2 lên YouTube

Bạn sẽ ở trong định kỳ sử khắc ghi cửa sổ theo mang định. Đánh vệt tệp ghi âm để hiện những tùy chọn. Bấm vào Chia sẻ để share TF2 với YouTube và những nền tảng khác. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể đổi tên, xóa, phân phát và điều hướng tệp.

*

Bất kể bạn muốn lưu hoặc phân tách sẻ phiên bản ghi trò chơi TF2 của mình, chúng ta cũng có thể sử dụng hit.edu.vn Screen Recorder để ghi với xuất trò nghịch TF2 một bí quyết dễ dàng. Trình ghi trò chơi cho phép người sử dụng quay video clip trò chơi trong khi chơi. Tuy vậy bạn là bạn mới bắt đầu, bạn có thể quay screen trò chơi TF2 một cách mềm mịn và mượt mà và thừa thời gian.