Cách Chơi Silencer Trong Dota

 - 

Silencer là một support khá to gan trong quá trình đi lane cùng trong cả những combat tổng ở late game. Thậm chí còn khi phải thiết, Silencer còn có thể chuyển phía và trở nên một carry lúc trận đấu kéo dài. Bọn họ hãy cùng cả nhà tìm hiểu cách chơi Silencer thông qua bài Guide DOTA 2 bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chơi silencer trong dota


Nortrom - Silencer là 1 trong chiến binh mũm mĩm trong quả đât DOTA 2 với được xem là khắc tinh của phần đông các pháp sư khác. Cùng với bộ kỹ năng khiến kẻ thù bị câm lặng liên tiếp và ko thể thực hiện kĩ năng, Silencer luôn mang về lợi nạm to khủng cho team trong số trận combat tổng. Tuy nhiên, không tồn tại một khả năng làm chậm, choáng hay dịch rời nào để cho Silencer dần bị thất sủng trong số trận đấu Competitive.


*

Chúng ta hãy cùng mày mò về cách chơi của Silencer thông qua bài Guide DOTA 2 dưới đây.

1, tin tức chỉ số

Strength: 17 (+2.2/level)Agility: 16 (+3.0/level)Intelligence: 27 (+2.5/level)Lượng máu gốc (Level 1/25): 473/1841Mana: 351/1391Sát thương: 43-57 / 123-137Tầm đánh: 600Armor: 1.24/14.12Tốc độ di chuyển: 300

Đánh giá: Chỉ số của Silencer không phải là quá tệ còn nếu không muốn nói là cao, lượng Strength cộng trên mỗi màn chơi 2.2 tương đối ổn, lượng Agility cao cùng với 3 điêm trên 1 level có thể chấp nhận được Silencer có tốc độ đánh lớn để spam tài năng Q về late game. Mặc dù nhiên, với bộ khả năng có tính cơ hễ kém cùng không có năng lực khống chế (làm chậm, choáng) nào khiến Silencer dễ biến hóa một nhỏ mồi to bở mặc dù chỉ số của hero này hơi cao.

2, tin tức kĩ năng


*

Curse of the Silent


Đánh giá: Đây là kĩ năng cho phép Silencer gây ra sự tức giận cho kẻ thù khi đi lane. Cần sử dụng skill này lên tướng tá địch sẽ khiến cho chúng đề nghị lựa chọn 1 là dùng skill, tiêu tốn lượng mana quý giá đựng đỡ mất máu và 2 là chịu đựng mất cả ngày tiết lẫn mana. Sau 1 thời gian, khi đã không còn hết mana, kẻ thù sẽ đề nghị chịu trận và chỉ hoàn toàn có thể đến với lựa chọn thứ hai mà thôi. Lưu ý sử dụng kỹ năng này khi vừa không còn creep bên ta và nhân vật đồng đội đang lùi về để địch thủ ko thể dùng skill target hoặc cast skill một biện pháp vô ích.


*

Glaives of Wisdom


Silencer phù phép lên vũ khí của bản thân khiến các đòn đánh đánh tạo thêm sát thương pure theo chỉ số Intelligence của hắn. Hình như nếu có anh hùng địch nào chết trong phạm vi 925 range xung quanh Silencer, đối thủ sẽ mất đến Silencer 2 điểm Intelligence.Tầm sử dụng: 600Tỉ lệ chỉ số Intelligence tính vào gần kề thương: 30%/50%/70%/90%Mana tiêu tốn: 15

Đánh giá: Đây là kĩ năng tăng tốc sức mạnh mẽ của Silencer lúc trận đấu đi về late game, cùng với lượng tốc tiến công khá ổn định cùng kỹ năng gây ngay cạnh thương pure, Silencer sẽ gây được không ít sát thương giả dụ trụ lại được trong combat.


*

Last Word


Đánh giá: khả năng này cho phép Silencer tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với các nhân vật có kỹ năng dùng tốn cực kỳ ít mana, đều kẻ dễ dãi phá quăng quật được Curse of the Silent. Ko kể ra, đó cũng là năng lực giúp vô hiệu hóa hóa các pha ra đòn đánh của carry đối thủ rất hữu hiệu.


*

Global Silence


Silencer thải trừ tất cả âm thanh trong game khiến cho tất cả anh hùng đối phương không thể sử dụng kỹ năng trong một khoảng tầm thời gian. Nếu bao gồm Aghanim"s Scepter, Global Silence sẽ sở hữu được kèm cảm giác của Curse of the Silent trong thời gian tác dụng.Phạm vi ảnh hưởng: Toàn bản đồThời gian tác dụng: 4/5/6sThời gian hồi: 130sMana tiêu tốn: 250/375/500

Đánh giá: Đây là tài năng làm đề nghị thương hiệu của Silencer, giả dụ sử dụng hợp lý khi ban đầu combat, team các bạn sẽ có lợi thế cực kì lớn bởi cả team kẻ thù sẽ ko thể sử dụng được một kĩ năng nào cả.

3, giải đáp tăng kĩ năng

Có nhì hướng tăng tài năng cho Silencer, tùy thuộc vào đối tượng nhân vật địch đi cùng lane. Nếu đối phương là các nhân vật có khả năng sử dụng nhiều mana, bạn nên tăng về tối đa vào Curse of the Silent trước, thực hiện nó để ép kẻ thù dùng kĩ năng và tiêu hao sạch mana của mình.


Ngược lại, nếu địch thủ là các nhân vật có kĩ năng cast skill tốn ít mana, chúng ta cũng có thể tăng về tối đa vào Last Word trước vày khi đó, Curse of the Silent đã gần như không tồn tại mấy chức năng đối cùng với địch. Ko kể ra, kỹ năng Glaives of Wisdom phải được tăng một điểm ban đầu để harass với kiếm điểm Intelligence lúc đi gank.

Xem thêm: Window Và Xaml Trong Lập Trình Ứng Dụng, Wpf Application Là Gì

4, hướng dẫn tải item


Với địa chỉ support, chúng ta nên bước đầu với Courier cùng các item phục sinh như Tango, Healing Salve...


Ở giai đoạn sau của trận đấu, cố gắng cắm mắt các nhất hoàn toàn có thể bởi Silencer không có khả năng chạy trốn nên rất dễ dàng trở thành mồi ngon cho đối thủ nếu không có tầm chú ý trên bạn dạng đồ. Hãy cố gắng lên Force Staff nhanh nhất có thể. Giả dụ team bạn chưa có ai lên Arcane Boots thì chúng ta cũng có thể mua thành tựu này, còn không thì giày Power Tread sẽ phải chăng hơn.


Ở quy trình sau của trận đấu, ví như trận đấu có xu hướng kéo dài, hãy nỗ lực đi farm và chuyển qua làn đường khác thành carry với những item như Aghanim"s Scepter, Scythe of Vyse, Shiva"s Guard...


5, Một số để ý khi chơi Silencer

- Silencer khá to gan lớn mật ở trước level 6 lúc đi lane, cho nên vì vậy hãy tận dụng ưu thế này nhằm "đì lane" to gan nhất rất có thể và farm hoặc tạo khoảng trống cho carry farm.

- Sau cấp độ 6, các support đối thủ đều đã dạn dĩ lên và combat nổ ra thường xuyên hơn. Điều này khiến cho cho hero support ko có kỹ năng disable làm sao như Silencer dễ biến hóa mồi ngon. Vì vậy hãy giảm bớt combat ở tiến độ này nếu bạn không đi cùng tối thiểu 1-2 phe cánh và tất cả ultimate.


Tận dụng Ultimate nhằm combat từ khoảng cách xa, ngắt các kỹ năng của đối phương


- khi combat tổng, Silencer không độc nhất vô nhị thiết yêu cầu đứng gần bè bạn bởi chàng trai dễ bị focus và bị tiêu diệt bất đắc kì tử trước khi kịp thực hiện Ultimate. Vị đó nên chọn vị trí đứng tắt thở sight ko để đối thủ nhìn thấy, ngóng chúng hoặc team ta lao vào mở combat rồi hẵng áp dụng Ultimate. Từ bây giờ cả team địch có khả năng sẽ bị silence và rơi vào tình thế tình trạng tiến thoái lưỡng nan bởi combat đã lộ diện khá sâu rồi.


Cố nắm vào combat sau để tránh bị chết đột tử


- bài toán tham gia combat muộn cũng biến thành giúp Silencer thực hiện Curse of the Silent hiệu quả hơn lúc mà đối thủ đã tung ra khá nhiều kĩ năng hoặc hiện nay đang bị silence do Ultimate.

- Khi đã ở late game, bạn hoàn toàn có thể tách ra đi farm nhờ lượng ngay cạnh thương khủng đến từ khả năng Glaives of Wisdom và chuyển hướng đổi thay Carry.

- Nhớ chú ý cắm mắt thật những ở quy trình tiến độ early cùng mid-game khi bạn chưa xuất hiện Force Staff vị lúc này, Silencer là bé mồi to bở duy nhất mà ai ai cũng nhằm vào.

Xem thêm: Phím " Scroll Lock Có Tác Dụng Gì, Dùng Để Làm Gì


Theo Trí Thức trẻ

Copy link
Link bài xích gốcLấy link
0

*

Ban chỉnh sửa hit.edu.vn:

hit.edu.vnChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.