Cách chơi outworld devourer dota 2

 - 

Outworld Devourer là một nhân vật có khả năng hoán đổi và đánh cắp chỉ số Intelligence của kẻ địch khiến chúng chạm mặt nhiều khó khăn khi đi lane. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi của vị tướng tá này trong bài xích Guide DOTA 2 bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chơi outworld devourer dota 2


Outworld Devourer là một nhân vật khá quan trọng trong trái đất DOTA 2 khi có chức năng đổi chỉ số Intelligence để cho tướng kẻ địch trở nên... "ngu độn" hơn cùng thậm chí đôi khi còn không tồn tại đủ mana để thực hiện skill. Họ hãy cùng mày mò về lối chơi của Carry hero có khả năng "hack não" kẻ thù thông qua bài bác hướng dẫn Guide DOTA 2 dưới đây.1, thông tin chỉ số

Strength: 19 (+1.85/level)Agility: 24 (+2.0/level)Intelligence: 26 (+3.3/level)Lượng máu gốc (Level 1/25): 511/1727Mana: 338/1625Sát thương: 46-61 / 145-160Tầm đánh: 450Armor: 5.36/14.88Tốc độ di chuyển: 315

Đánh giá: Chỉ số Strength cùng lượng ngày tiết của Outworld Devourer không thực sự cao, điều đó khá cân xứng với một vị tướng ngay cạnh thương cao. Lượng Intelligence trên một màn chơi khá cao, cung ứng thêm chỉ số để áp dụng Ultimate. Tiếp giáp thương tay của Outworld Devourer cũng khá ổn, nếu kết hợp với kĩ năng Astral Imprisonment sẽ giúp Outworld Devourer có được sát thương cực cao lúc đi lane nhằm "đì đọt" đối phương.

2, thông tin kĩ năng


*

Các đòn tấn công thường của Outworld Devourer được tăng thêm một lượng cạnh bên thương Pure theo tỉ lệ thành phần lượng mana còn của Outworld Devourer. Tài năng này tạo thêm gần kề thương vào bóng và các đơn vị quân do anh hùng địch triệu hồi.Tầm sử dụng: 450Tỉ lệ gần cạnh thương theo mana hiện có: 6/7/8/9%Sát thương cung cấp bóng và đơn vị quân được hero triệu hồi: 100/200/300/400Mana tiêu tốn: 100

Đánh giá: Đây là khả năng gây ngay cạnh thương bao gồm ngoài Ultimate của Outworld Devourer. Tuy nhiên, vị quá tiêu hao mana buộc phải bạn chỉ nên tăng 1 điểm thuở đầu để "đì lane" và chỉ tăng về tối đa lúc trở về late game nhằm tránh tình trạng "chưa ra mang lại chợ sẽ tiêu không còn tiền".


*

Đánh giá: Đây là tài năng "đì lane" tốt nhất có thể của Outworld Devourer, khả năng này để giúp Outworld Devourer "úp" địch thủ xuống khi chúng định last-hit creep, thay đổi chỉ số Intelligence để Outworld Devourer bao gồm sát thương cao hơn và kẻ thù không có nhiều mana cần sử dụng skill. Đây cũng chính là skill góp Outworld Devourer "úp" lũ xuống để né tránh skill tốt đưa đông đảo kẻ thù giận dữ ra khỏi trận chiến khi cần.


*

Đánh giá: Đây là năng lực giúp Outworld Devourer hồi lại được mana rất thỉnh thoảng sử dụng kĩ năng liên tục.


*

Đánh giá: Đây là khả năng dồn giáp thương tốt nhất của Outworld Devourer. Kết hợp với kĩ năng Astral Imprisonment giúp đổi chỉ số Intelligence, Outworld Devourer rất có thể dễ dàng tiễn hero đối phương đi thuộc lane sau một vài lần thay đổi chỉ số Intelligence. Ngoại trừ ra, hiệu ứng thêm để cho các hero có chỉ số intelligence cao, chịu giáp thương không nhiều từ năng lực này mất tiếp cận 75% mana cùng khó có thể combat sau khi trúng skill.

3, gợi ý tăng kĩ năng


Bạn nên tăng một điểm vào năng lực Arcane Orb ban đầu để rước kĩ năng hoàn thành điểm lúc cần. Astral Imprisonment bắt buộc được tăng về tối đa mau chóng để chúng ta cũng có thể "đì lane" xuất sắc hơn cũng giống như đổi đem chỉ số Intelligence khủng cho Ultimate. Tài năng Essence Aura cũng nên được tăng một điểm ban đầu và tăng tối đa sau Astral Imprisonment.

Xem thêm: Game Đua Xe Ô Tô 2 Người Chơi

4, hướng dẫn thiết lập item


Ở quy trình tiến độ sau của trận đấu, chúng ta nên lên teo mình được nguồn Tread, Bottle cùng Force Staff để nâng cấp sự cơ đụng cho bản thân. Xung quanh ra, nỗ lực lên black King Bar để dễ chịu spam skill trong combat cũng rất cần thiết.


Ở quy trình late game, bạn nên lên các item góp tăng lượng Intelligence để OD tăng kết quả gây ngay cạnh thương từ bộ skill của mình. Các item hợp lý và phải chăng nhất là Sythe of Vyse, Shiva"s Guard, Refresher Orb. Rod of Atos cũng trở thành cho tài năng slow để OD dễ dàng kết liễu các mục tiêu đi lẻ.

5, Một số chú ý khi chơi Outworld Devourer

- bạn nên áp dụng Astral Imprisonment khi đối phương định last-hit cùng tranh thủ thời gian hắn đang biến mất thì deny creep. Điều này vẫn khiến địch thủ "thọt level" cũng giống như "thọt farm" khá đôi khi đi thuộc lane cùng với bạn.


- Khi địch thủ bị úp xuống vị Astral Imprisonment, hắn đã né được đa số kĩ năng. Tuy vậy Ultimate Sanity"s Eclipse của Outworld Devourer vẫn gây liền kề thương lên hắn. Cho nên đừng lưỡng lự úp carry của địch thủ xuống và sử dụng ultimate ngay nhằm hắn không có cơ hội chạy trốn hay nhảy Black King Bar.

- Khi đang đổi chỉ số Intelligence của đối thủ bằng Astral Imprisonment một vài ba lần, gần kề thương tay của chúng ta đã hơi lớn, bây giờ nên "hổ báo" để tấn công kẻ thù khiến hắn đề nghị lùi về mà trong thời điểm tạm thời không dám lên rất cao last-hit.


- Tập sử dụng Astral Imprisonment một cách hợp lí để tránh tình trạng "bóp đồng đội" bởi kĩ năng này cũng giúp kẻ thù né được một số trong những kĩ năng.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Pushy Là Gì ? Pushy Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

- Khi không tồn tại Ultimate, Outworld Devourer đang khó có thể phát huy được sức khỏe của mình. Cho nên khi không có Ultimate, bạn nên đi farm thì hơn.