Cách chơi mortal kombat x

 - 

Là trong những tựa trò chơi đối kháng, Mortal Kombat X dù đã có sản xuất từ khóa lâu nhưng vẫn hết sức được ưa thích trong xã hội game thủ. Nếu mới game play này chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy vô cùng choáng váng về điều khoản chơi cũng như cách để có thể vượt qua các thử thách. Trong nội dung bài viết dưới đây hãy cùng http://zerovn.net thăm khám phá cách chơi Mortal Kombat X chi tiết nhất.Bạn sẽ xem: giải đáp chơi mortal kombat x


Tìm tìm và áp dụng Koin

Koin trong game rất quan trọng. Đây là một trong đơn vị chi phí tệ bạn có thể kiếm được thông qua việc pk và vượt mặt đối thủ. Chúng ta có nhiệm vụ phải hoàn thành các cuộc chiến tháp trong cốt truyện của Mortal Kombat X.

Bạn đang xem: Cách chơi mortal kombat x

Bạn sẽ xem: trả lời chơi mortal kombat x


*

Cách chơi Mortal Kombat X đầy đủ, chi tiết

Khi nghịch Mortal Kombat X, tín đồ chơi áp dụng Koin để triển khai các nhiệm vụ tăng cấp nhân vật và kỹ năng. Việc tăng cấp sẽ tốn của doanh nghiệp một số chi phí kha khá. Bạn cũng có thể lựa lựa chọn cày game nhằm kiếm Koin hoặc hấp thụ tiền trực tiếp vào game.

Tham gia cuộc đấu và gấp đôi damage

Trong cách chơi Mortal Kombat X, lúc chơi game trên điện thoại cảm ứng sẽ có nhiều điểm khác biệt so với chơi trên máy tính. Bạn chơi va và thực hiện thao tác vuốt trên màn hình hiển thị thay vì ấn nút và dịch chuyển nhân vật. Vì chưng vậy, đùa trên các thiết bị cảm ứng sẽ dễ thao tác làm việc hơn.

Trong game tất cả thêm nhiều tính năng mới mẻ. Ví dụ như hình tượng hộp sọ. Nếu hình tượng này xuất hiện thêm trên góc trái screen và phát sáng thì hãy vận dụng các khả năng chạm cùng vuốt thật nhanh để không xẩy ra thua cuộc. Giải pháp này sẽ tạo ra một lượng damage mập mạp lên đối phương.

Tìm hiểu bí quyết tải Mortal Kombat X Hack không hề thiếu và chi tiết nhất dành riêng cho các trò chơi thủ. Coi ngay để tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Các quà biếu trong game


*

Thử thách vào Mortal Kombat đang tăng theo level

Vậy trong cách chơi Mortal Kombat X nhằm gia tăng cơ hội nhận thưởng, chúng ta nên chịu khó đăng nhập game hằng ngày nhé! những phần thưởng bao gồm được sẽ giúp đỡ bạn gia tăng cơ hội thành công trong game.

Xem thêm: Cách Tải Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc Trên Android Và Ios

Tìm hiều về xạ thủ Fury: game bắn súng FPS đỉnh cao giành riêng cho máy tính với điện thoại. Download về ngay nhằm cũng bạn bè chơi game nhé!

Tung full bộ và chống thủ

Hãy tận dụng cơ hội để tung ra những cú tiến công liên trả vào đối thủ. Những cú tấn công này sẽ gây ra tổn thất rất lớn đến sức khỏe của đối phương. Mặc dù hãy xem xét rằng sau khi combo đối thủ hoàn toàn có thể tận dụng sơ hở của công ty để tung đòn tấn công chớp nhoáng khiến bạn ko kịp trở tay. Vậy phải trong lối chơi Mortal Kombat X chống thủ vẫn là vấn đề đặc biệt nhất.

Nhiệm vụ phụ trong game

Ngoài những trách nhiệm chính, khi gia nhập Mortal Kombat X, tín đồ chơi còn phải giải quyết và xử lý rất nhiều thách thức phụ. Lân cận việc tìm Koin thì các bạn cũng phải tìm được một số lượng Soul nhất mực để unlock và thực hiện nâng cấp các năng lực trong game.

Hãy quay trở về màn hình chính và ấn vào biểu tượng Menu ở góc bên phải. Tiếp đến ấn chọn mục ‘Bonus Missions’ là gồm thể ban đầu cày game. Nhiệm vụ trong mỗi lần đăng nhập vẫn khác nhau. Chấm dứt nhiệm vụ bạn tìm được từ 4 mang đến 5 Soul. Nếu như tham gia chiến dịch Towers, tín đồ chơi sẽ nhận thấy 3 Soul sinh hoạt mỗi tháp.

Xem thêm: Dàn Sao Nhí Bố Ơi! Minh Đi Đâu Thế Mùa 2 Sau 6 Năm Phát Sóng

Trang bị cho nhân vật

Trong cách chơi Mortal Kombat X, để nâng cấp nhân vật phải sử dụng tổng thể số Koin với Soul bạn có để gia tăng sức mạnh. Hãy vào mục Kollection trong trò chơi và thực hiện lật các thẻ bài.


*

Trang bị cho các nhân đồ gia dụng trong Mortal Kombat

Lật thẻ bài sẽ lộ diện các khu vực nâng cấp khi bạn oder các trang thiết bị mang đến nhân vật. Khi tham gia các Tower trong diễn biến thì những tăng cấp này sẽ tìm thấy trong thẻ bài. Thực hiện chúng cho hợp lí để tránh tiêu tốn lãng phí nhé!