Cách chơi minecraft sáng tạo

 - 

Khi chúng ta tạo một trái đất Minecraft, chúng ta chọn cơ chế trò chơi của chính mình và chính sách đó được cố định trong trong cả vòng đời của cố giới. Hoặc là nó? Đọc tiếp khi cửa hàng chúng tôi chỉ cho mình cách chúng ta có thể vượt qua khóa gamemode và đổi khác vĩnh hit.edu.vnễn cơ chế trò nghịch của bạn.

Bạn đang xem: Cách chơi minecraft sáng tạo

Tại sao tôi hy vọng làm điều này?

Khi các bạn tạo một trái đất mới, bạn chọn chế độ trò chơi của bạn. Chúng ta có thể chọn tự các chính sách sáng tạo, tồn tại và Hardcore. Trong những trường hòa hợp thông thường, chắt lọc này là cố định và một cờ dài lâu được để trong tệp nỗ lực giới.

Tuy nhiên, Minecraft được cho phép sáng chế tác và biến hóa lối chơi, và chúng ta có thể thấy rằng bản đồ bạn định tạo bạn dạng đồ trí tuệ sáng tạo có cảm xúc như này sẽ là một phiên bản đồ sinh tồn tuyệt vời nhất hoặc ngược lại. Hoặc bao gồm lẽ bạn có nhu cầu bắt đầu ở cơ chế sáng chế tạo để sản xuất căn cứ của chính bản thân mình và tiếp đến chuyển sang cơ chế sinh tồn để tiếp cận trái đất từ sự thoải mái và dễ chịu của lâu đài mới xây của bạn.

Dù cồn lực của doanh nghiệp là gì để biến đổi loại cố giới, sẽ là một quy trình khá đối chọi giản. Hãy chăm chú hai kỹ thuật, một trong thời điểm tạm thời và một vĩnh hit.edu.vnễn, bạn cũng có thể sử dụng để thay đổi chế độ trò chơi.

Thay đổi cơ chế trò chơi với mẹo nhỏ LAN

Kỹ thuật này có thể là mũ cũ so với một số fan chơi Minecraft nhưng mà đáng để ý là một chuyên môn rất dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng mà chúng ta cũng có thể sử dụng nhưng mà không cần bất kỳ chương trình sửa đổi hoặc chương trình phụ cải thiện nào..

*

Ở đây chúng ta đang ngơi nghỉ trong một thế giới sinh tồn thử nghiệm mà họ đã tạo thành cho gợi ý này. Bạn có thể thấy trái tim và đồng hồ đói bên trên thanh kinh nghiệm tay nghề và đồ gia dụng phẩm.

Thế giới được đánh dấu là cuộc sống còn khi họ tạo ra nó với nó đang tồn tại. Tuy nhiên cửa hàng chúng tôi có thể trong thời điểm tạm thời bỏ qua các quy tắc đó bằng cách mở trò đùa lên mạng LAN để nghịch trên mạng (ngay cả khi shop chúng tôi không bao gồm ý định nghịch với những người dân chơi khác).

*

Nhấn ESC nhằm kéo thực đơn trò nghịch lên cùng nhấp vào Mở mở cửa sang LAN.

*

Trong thực đơn LAN World, tùy chọn đặc trưng duy độc nhất cho mục đích của chúng tôi là đổi khác Cho phép ăn lận sang. Bật hệt như tiêu đề ngụ ý, đây là các thiết đặt cho bạn chơi khác và nếu bạn biến đổi chế độ trò chơi tại chỗ này thì nó chỉ biến hóa chế độ trò chơi cho những người chơi đến nhân loại LAN của bạn. Tuy nhiên, nếu như bạn bật mánh gian lận, nó sẽ áp dụng cho tất toàn bộ cơ thể chơi vào trò chơi (bao có cả bạn). Nhấp vào bắt đầu LAN ban đầu thế giới LAN khi chúng ta đã thay đổi các mánh ăn gian trên.

*

Quay trở lại trò chơi, nhận phím T tt để hiển thị hộp điều khiển và tinh chỉnh ingame. Nhập lệnh Cấm / gamemode cv để thay đổi chế độ trò chơi của người sử dụng thành sáng sủa tạo. (Nếu bạn muốn chuyển về cơ chế sinh tồn, hãy thực hiện lệnh Sê-ri / gamemode s.)

*

Lưu ý phần nhiều trái tim, cơn đói và đồng hồ thời trang kinh nghiệm sẽ bặt tăm trên thanh thiết bị phẩm. Bất chấp cờ chính sách sinh tồn của cố kỉnh giới, giờ họ đang ở chính sách sáng tạo.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mẹo nhỏ này để tạm thời biến hóa chế độ trò chơi của cả trò chơi chính sách sinh tồn và chính sách sáng tạo. Thủ pháp này cũng hoàn toàn có thể được áp dụng để trở thành một trò chơi chính sách khó thành một trò chơi cơ chế sáng tạo. Mặc dù nhiên, điệu độc đáo về mẹo nhỏ này tương quan đến chế độ khó, mặc dù nhiên, đó là cơ chế khó (mặc dù cửa hàng chúng tôi gọi nó là chế độ trò chơi) thực sự là một trong cờ trò đùa riêng biệt. Cơ chế Hardcore thực thụ chỉ là chính sách sinh tồn trong các số đó cái bị tiêu diệt dẫn mang lại xóa trái đất (vì vậy bạn chỉ gồm một cuộc sống để sống trong thế giới khắc nghiệt của mình). Biến hóa một trò chơi nặng nề thành một trò chơi sáng tạo tạo ra một loại lai kỳ lạ trong đó bạn có tất cả các sức mạnh kèm theo với chính sách sáng tạo, nhưng nếu bạn chết trong chế độ sáng tạo ra (bằng bí quyết rơi vào tầm khoảng trống hoặc áp dụng lệnh / kill cho mình ) bạn sẽ mất rứa giới của bản thân mình giống như bạn ở chính sách Hardcore thông thường. Shop chúng tôi sẽ chỉ cho mình cách chuyển đổi phần này sau trong hướng dẫn.

Khi bạn áp dụng thủ thuật này, bạn đổi khác chế độ trò nghịch của mình, nhưng các bạn không biến đổi vĩnh hit.edu.vnễn trạng thái lưu toàn thể thế giới (và sử dụng lệnh nhiều người dân chơi / defaultgamemode không hoạt động chính xác trên các trái đất người chơi đơn). Để thực hiện biến hóa vĩnh hit.edu.vnễn cùng toàn cầu đối với thế giới, các bạn sẽ cần thực hiện một chút chỉnh sửa trong ruột của tệp lưu. Bây chừ hãy xem điều đó.

Thay thay đổi vĩnh hit.edu.vnễn chính sách trò nghịch Minecraft của bạn

Để chuyển đổi vĩnh hit.edu.vnễn tâm lý gamemode, chúng ta cần sửa đổi tệp trò chơi, level.dat. Hơn nữa, bạn phải sử dụng định dạng tựa như Minecraft sử dụng: Thẻ nhị phân mang tên (NBT).

Xem thêm: Những Cầu Thủ Được Tăng Chỉ Số Ss15 Được Tăng Chỉ Số Nhiều Nhất

Cài để NBTExplorer

Cuối cùng, NBTExplorer mang tên thích hợp, một mức sử dụng đa căn nguyên có sẵn mang đến Windows, Mac với Linux, là một trong những công cụ có phong cách thiết kế riêng mang lại nhiệm vụ. Các bạn có thể bài hit.edu.vnết liên quan về phương pháp tại chuỗi Minecraft.net bằng lòng hoặc truy cập trang Github; download xuống bao gồm sẵn cho cả ba gốc rễ ở cả hai liên kết. Chúng ta cũng có thể chạy cả ba phiên bạn dạng HĐH bên dưới dạng một vận dụng di cồn độc lập.

Chú thích: Sao lưu thế giới trước khi sửa đổi chúng. Xào luộc toàn bộ thư mục lưu tập tin vào nơi an toàn trong trường vừa lòng chỉnh sửa của bạn bị sai lệch.

*

Khi chúng ta chạy áp dụng lần đầu tiên, nó sẽ auto tải thư mục lưu giữ Minecraft mang định mang đến hệ điều hành và quản lý của bạn. Trong hình ảnh chụp màn hình ở trên, bạn cũng có thể thấy hai nhân loại thử nghiệm của chúng tôi.

Thay đổi chính sách trò chơi

Thế giới test nghiệm trước tiên là một thế giới sinh tồn. Bọn họ hãy xem các giá trị bọn họ cần chuyển đổi để đặt nó vĩnh hit.edu.vnễn thành cơ chế sáng tạo. Lựa chọn tên trái đất của bạn, trong trường phù hợp của chúng tôi, NB NB demo Test và mở rộng nó. Trong thư mục các bạn sẽ thấy các mục. Mẫu chứa quy tắc quả đât là mục level.dat ngơi nghỉ cuối danh sách.

*

Mở rộng mục level.dat và nhấp vào tài liệu của ED. Trong danh sách dữ liệu đó, bạn sẽ tìm thấy một mục nhập gồm nhãn là game GameType. Mặc dù nhiên, chúng ta có thể sử dụng các từ khóa như smartphone sáng tạo, hoặc trí tuệ sáng tạo để chuyển đổi chế độ khi sử dụng lệnh / gamemode trong trò đùa giá trị. Dưới đấy là các giá chỉ trị chúng ta cũng có thể sử dụng:

0 - sống sót

1 - sáng sủa tạo

2 - Phiêu lưu

3 - Khán giả

Mục tiêu của cửa hàng chúng tôi là chuyển thế giới mà cửa hàng chúng tôi tạo ra từ sống sót sang trí tuệ sáng tạo vì vậy công ty chúng tôi sẽ gửi 0 thành 1. Nhấp đúp vào quý hiếm và thay thế bằng giá bán trị chế độ trò nghịch mà bạn ao ước muốn. Dìm CTRL + S hoặc biểu tượng lưu để lưu các thẻ đã sửa đổi của bạn.

Thay đổi chế độ trình phát

Nếu các bạn chưa khi nào đăng nhập vào thế giới bạn đang sửa đổi trước đó, bạn có thể bỏ qua cách này. Nếu khách hàng đã singin vào thế giới trước khi chúng ta cần sửa đổi thêm. Tệp giữ ghi nhớ trạng thái trình phát của bạn, do vậy trong cả khi bạn đổi khác thế giới sang cơ chế khác, trình phát của các bạn sẽ ở chế độ cũ.

Bạn rất có thể khắc phục sự cầm này bằng phương pháp sử dụng thủ thuật Open-to-LAN mà công ty chúng tôi đã nêu sinh sống trên và sử dụng mánh gian lậu để / gamemode lần cuối nhằm khắc phục hoặc bạn có thể chỉnh sửa nhanh trong NBTExplorer. Điều hướng đến trong NBTExplorer cố gắng giới của người tiêu dùng lưu và tiếp nối đến tè thể một số loại của Player playerata.

*

Thay đổi giá trị trong trình phạt của người chơiGame các loại trò chơi áp dụng cùng các giá trị 0-4 được nêu trong phần trước. Để chuyển chính sách trình phân phát của công ty chúng tôi sang sáng tạo mà không phải sử dụng công hit.edu.vnệc trong trò chơi, chúng tôi cần sửa đổi giá trị của Trình vạc trò chơiGame kiểu 1. Thành một lượt nữa, hãy đảm bảo an toàn CTRL + S hoặc nhấp vào hình tượng lưu nhằm lưu công hit.edu.vnệc của bạn.

Chế độ Hardcore Toggling

Trong phần trước về phong thái sử dụng quá trình Open-to-LAN, chúng tôi đã chú ý rằng nếu như bạn sử dụng thủ thuật cơ chế sinh tồn để sáng tạo trên một trái đất đã được sản xuất với cơ chế khó bật, các bạn sẽ kết thúc bởi một nhiều loại limbo kỳ dị nơi bạn có năng lực sáng tạo thành nhưng vẫn đã mất cụ giới nếu như bạn chết. Bọn họ hãy coi làm cầm cố nào chúng ta cũng có thể tắt chính sách khó (nếu bạn có nhu cầu biến nhân loại đó thành một trái đất sinh tồn hoặc trí tuệ sáng tạo thông thường) hoặc nhảy (nếu bạn muốn thêm một chút ít hồi vỏ hộp vào cuộc sống của bản thân và biến đổi một trái đất sinh tồn trở nên bi ai tẻ vào một chuyến hành trình hồi hộp một đời.

Nếu công ty chúng tôi mở tệp level.dat của quả đât trong NBTExplorer, cửa hàng chúng tôi sẽ thấy thẻ Hard Hardcore trên nhân loại thử nghiệm giận dữ của chúng tôi được đặt thành Trò 1, chỉ ra rằng thế giới đang ở chính sách khó mặc dù cửa hàng chúng tôi đã đặt chính sách trò nghịch của fan chơi ăn lận Open-to-LAN) để sáng tạo.

*

Chúng ta có thể rời khỏi setup này (và chọn chuyển fan chơi về chế độ sinh tồn, tái sản xuất trải nghiệm ở cơ chế khó) hoặc chúng ta có thể chuyển cài đặt này xuất phát điểm từ một Trò nghịch 1 1 qua một trò chơi 0 0 nhưng mà tại đó trò nghịch sẽ không xẩy ra xóa khi fan chơi chết (bất kể tín đồ chơi chết ở cơ chế sinh tồn giỏi sáng tạo).

Mặc dù ý kiến của chế độ khó là sinh sống chỗ, đó là vấn đề khó hiểu, bọn chúng tôi chắc chắn là hiểu rằng nếu như khách hàng đã lắp bó với một nhân loại đến mức các bạn không thể chịu đựng được lưu ý đến về bài toán mất nó cùng muốn biến hóa nó thành một thế giới sinh tồn hoặc sáng chế thông thường.

Xem thêm: Top 10 Game Nhập Vai Offline Hay Nhất Cho Android : Thể Loại Chặt Chém

Được trang bị một chút tuyệt kỹ (và một trình chỉnh sửa rất tiện thể dụng), bạn có thể điều khiển các chế độ trò chơi trong cầm cố giới của mình mà không đề nghị phải ban đầu lại hoặc thường xuyên nghịch với thủ thuật Open-to-LAN để sở hữu được các thiết lập của bạn như vậy.