CÁCH CHƠI LEGION TD MEGA 3.5

 - 

Phân tích lối chơi Map Legion Td Mega 3.5, HướNg DẫN Chơi bản đồ Legion Td 3 là chủ đề trong content từ bây giờ của blog Thủy hử chi mộng. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.Bạn đã xem: lí giải chơi map legion td mega

Theo tin tức từ Blizzard thì những custom maps trên Warcraft III vẫn sẽ nghịch được bên trên Reforged. Đây là top mọi Custom bản đồ được mong chờ nhất.Bạn vẫn xem: lối chơi legion td

Đang xem: lối chơi map legion td mega 3.5

1. D-Day


*

Tuy nằm ở vị trí vị trí trước tiên nhưng thiệt sự thì D-Day không hề là một custom maps “phải chơi”. Nhưng vì chưng D-Day đã giúp cho vấn đề hình thành cần vị thế của những tựa game nhóm hiện nay. D-Day chia bản đồ thành 3 lane: Top-mid-bot.

Bạn đang xem: Cách chơi legion td mega 3.5

Nôm na là, bạn chơi sẽ chọn mình sống phe thần thánh tốt ác quỷ. Con số tối đa đang là 5 vs 5. Mục tiêu chính vẫn là hủy hoại nhà chủ yếu của đối phương. Khác với Dota, tăng sức mạnh trong các nhân vật ở D-Day rất có thể tới từ mua trang bị hoặc “đúc sách”.

2. Dota


*

Nếu nói D-Day là khởi xướng của MOBA tại Việt Nam, thì Dota chính là tựa game làm cho MOBA biến hóa cơn sốt trên toàn cầu. Dota mang lại quá các thứ, từ những ông béo phát hành đầy đủ tựa game nhóm tới tận bây giờ: Dota 2, câu kết Huyền Thoại, Heroes Of The Storm… nhờ Ice Frog mà lại đã tạo nên tựa trò chơi này duy trì được sức hút.

Bản vật dụng trong Dota được chia thành 2 góc, 1 trò chơi sẽ bao gồm 10 người chia làm 2 đội, từng đội có 5 member và mọi cá nhân chơi sẽ chọn lọc cho mình một hero. Để dành thắng lợi bạn phải phá hủy được nhà chủ yếu của đối phương. Đây cũng là một trong những custom map yêu cầu khả năng đồng đội, bốn duy chiến thuật, bí quyết lên vật dụng phù hợp.

3. Legion TD Mega


*

Được xem như là map Tower Defense tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cân bằng và cuốn hút nhất Warcraft III ngay cả bây giờ. Legion TD Mega mang tới thử thách hồi hộp mỗi wave quái quỷ vật. Legion TD Mega rất có thể chơi được rất nhiều người, tuy vẫn có yếu tố may không may nhưng bắt buộc nào che nhận kỹ năng tính toán, chiến thuật của custom maps này.

Người đùa cần phụ thuộc đội hình với quyết định khi nào nên xây thêm tower, lúc nào nên farm gỗ thiết lập wisp farm gỗ nhằm kiếm mộc thả quỷ quái vật. Lối chơi dễ dàng nhưng đầy lôi cuốn đã giúp cho những người chơi bị cuốn vào hầu như trận Legion TD Mega, chính tín đồ viết cũng đã từng chơi 24 tiếng tựa game này chỉ do nó thừa là “bánh cuốn”

4. Pokemon Defense


*

Những Pikachu, Burbasaur … đã đi cùng cụ hệ 8x 9x tới giờ. Pokemon Defense là một trong custom bản đồ kiểu defense đối đấu, tín đồ chơi vẫn bắt phần đa chú pokemon đáng yêu này, tăng cấp chúng lên và bố trí vị trí để phòng thủ trước đối phương. Ai là fan làm không còn được số mạng của địch thủ trước đã thắng.

Nhờ nguyên tố may rùi, khả năng chiến thuật và giao diện dễ thương. Pokemon defense đã làm cho tan chảy đo đắn bao người chơi tham gia vào tựa game này rồi. Đặc biệt lối đùa của tựa trò chơi này cũng chưa phải quá “balance” nữa chứ, cứ tưởng tượng ai đang cầm chắc thành công thì kẻ thù bắt được 1 con pokemon huyền thoại như Celebi thì việc quit ngay lập tức là chuyện thường xuyên như ở huyện đấy nhé

5. X hero Defense Siege


*

6. Footman Frenzy

Người đùa sẽ chỉ đạo những đám bộ đội và hero của mình để tàn phá kẻ địch. Tăng cấp sức to gan và tier trong phòng để hủy diệt được nhà quân nhân của địch thủ sẽ chiến thắng. Footman Frenzy sở hữu các loại bộ đội khác nhau, như Archer thuần là lính bắn xa, Orc là số đông tên “vai u giết mổ bắp” tanker…

7. Pimp My Peon

Người chơi sẽ xây dựng dựng căn cứ, tinh chỉnh những chú Peon đi chiến đấu hủy diệt nhà của kẻ địch để dành riêng chiến thắng. Mặc dù rất đơn giản, nhưng chính vì sự đơn giản đó lại làm những người thích thú với Pimp My Peon.

Xem thêm: Bản Cam Kết Tiếng Anh Là Gì, Commitment Letter / Thư Cam Kết

Trong custom bản đồ này, tín đồ chơi sẽ tăng cấp sức mạnh của không ít chú Peon bằng cách: nâng cấp trang bị, kĩ năng, tăng cấp level của Peon Master ( F1 ) nhằm tăng các chỉ số cho Peon. Bởi vì điểm này, lối chơi từng tín đồ sẽ tạo cho Pimp My Peon cực kỳ hấp dẫn đấy nhé.

8. Legend Of The Dragon

Là trong những custom bản đồ được trò chơi thủ việt nam yêu thích. Tín đồ chơi hoàn toàn có thể trở thành những nhân đồ dùng trong bộ anime long ball nổi tiếng: Kakalot, Vegeta, Goten, Gohan …

Phong lối chơi của custom map này cũng tương đối đơn giản: đánh quái, lên level, thiết lập đồ hạ gục boss, lấy được “mặt” để hóa thân thành nhân trang bị khác … . Chỉ số trong Legend Of The long cũng cực kì bá đạo khi gồm có nhân vật thiết lập chỉ số hàng nghìn … . Đây cũng là map để nghịch với đồng đội rất thú vị.

9. Map Tong Hop

Là một custom bản đồ dạng arena , bạn chơi sẽ được hóa thân thành số đông nhân vật cực kì quen thuộc một trong những bộ manga ngày bé: Naruto, Luffy, Kakalot … .

Người chơi sẽ farm quái, lên đồ rồi chiến đấu với đối phương để dành riêng chiến thắng. Với hero bắt mắt, tài năng khá giống bạn dạng gốc, không lạ vị sao bản đồ Tong Hop luôn luôn thu hút bạn chơi.

10. Troll Vs Elves

Với mô-típ đơn giản dễ dàng và quen thuộc, với nhiều bạn dạng đồ từ nhỏ tuổi đến mập thì việc vận tốc ván đấu vẫn được ra quyết định tùy ở trong vào phiên bản đồ được chọn. Người chơi sẽ được lựa chọn giữa những việc vào phe Troll hay Elves, Troll sẽ đi kiếm và hạ gần kề Elves còn Elves thì xây nhà ở phòng thủ.

Xem thêm: 7 Vẽ Tranh Vẽ Trò Chơi Dân Gian Việt Nam Hay Và Ý Nghĩa, Tranh Vẽ Chủ Đề Trò Chơi Dân Gian Đẹp Nhất

Với một custom maps bánh cuốn nạm này, việc mà chúng ta bị cuốn đến tầm chơi liên tục là việc rất liên tiếp xảy ra đấy nhé.

LMHT: CoreJJ chia sẻ về hồ hết điều tín đồ chơi cung cấp cần làmDota Underlords: lúc này Chơi Gi – 11/11 6 Mage lên ngôi

Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *