CÁCH CHƠI JAX ĐI RỪNG

 - 

Jax mùa 12, một đấu sĩ có tác dụng Solo đường đối kháng như đứng top hoặc rừng cực kì tốt cơ mà hit.edu.vn suy nghĩ rằng các bạn cũng đã tận mắt chứng kiến qua mùa CKTG vừa rồi chứ nhĩ. Với cỗ kỹ năng có công dụng gây liền kề thương, làm cho choáng địch thủ giúp đến vị tướng này vừa có tác dụng gây cạnh bên thương và phòng thủ. Với đó cách lên trang bị Jax cũng nhiều chủng loại hơn, khi chúng ta vừa có thể kết hợp giữa những món thiết bị gây tiếp giáp thương vật dụng lý và phép màu thì vị tướng mạo này cũng tương đối mạnh.

Bạn đang xem: Cách chơi jax đi rừng

Bên cạnh đó, bảng ngọc Jax sinh sống nhánh chuẩn chỉnh xác đem lại cho vị tướng tá này khả năng tăng thêm tốc độ tiến công để phát huy hết sức khỏe của mình. Cơ mà để chơi xuất sắc Jax, thì đa số người hoàn toàn có thể tham khảo qua nội dung bài viết này cơ mà hit.edu.vn đã share ở bên dưới nhé.


Nội dung chính


Jax Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: dễ chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Jax

Bảng ngọc hỗ trợ Jax: chuẩn chỉnh xác + cảm giác => Là bảng ngọc, giúp Jax đi Top, Rừng khỏe mạnh hơn lúc nào hết.

*

Tham khảo qua, đông đảo bảng ngọc Jarvan IV mạnh bạo nhất

Phép hỗ trợ Jax

*

Tốc đổi thay + Dịch chuyển: Là phép ngã trợ, cần phải có cho Jax lúc đi Top sẽ giúp cho vị tướng tá này trở lại đường tốt hơn hoặc hỗ trợ giao tranh ở các đường cơ hễ hơn.

Thứ tự nâng khả năng Jax

*

Khi nghịch Jax, các chúng ta cũng có thể nâng các năng lực theo hit.edu.vn như sau” E > Q > W

Cách lên thứ Jax

Trang bị đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tham khảo

*

Giày

*

Full các trang bị STVL + giáp cho Jax đi Top

*

Tham khảo thêm

*

phương pháp lên đồ vật Full ngay cạnh thương mang đến Jax đi Top

*

Như chúng ta đã biết, Jax là mẫu mã tướng có tác dụng Solo mặt đường và 1vs1 càng về cuối trò chơi càng mạnh. Khi chọn các trang bị mang lại Jax, thì mình sẽ thường triệu tập vào đầy đủ món lắp thêm thiên về vận tốc đánh, hút máu + ngay cạnh là chính.

Xem thêm: Download Ebook Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế Download Free, Tải Sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế Ebook Pdf

Kỹ năng Jax

*

Nội trên – ko khoan nhượng

Đòn tấn công cơ bạn dạng của Jax. Ngày càng tăng tốc độ đánh.

*

Kỹ năng – Nhảy cùng nện

Sử dụng ở khoảng cách 700. Chiêu trò này tiêu tốn 65 năng lượng. Gây cho đối thủ 70/110/150/190/230 (+100% giáp thương đồ gia dụng lí cùng thêm) (+60% sức khỏe phép thuật)

*

Kỹ năng – Vận sức

*

Kỹ năng – phản bội công

*

Kỹ năng – sức mạnh bậc thầy

Mỗi đòn đánh thứ ba thường xuyên được Jax tung khiến 100/160/220 (+70% sức khỏe phép thuật) sát thương phép. Kích hoạt: Bộc phát sức mạnh tiềm ẩn. Đồng thời tăng gần kề và kháng Phép trong 8 giây.

Khắc chế Jax

Jax khỏe khoắn hơn

*

Jax yếu hơn

*

Xem => Khắc chế Jax cực kỳ hiệu quả

Cách nghịch Jax

Trong quy trình tiến độ giữa, cuối game thì Jax thực sự là một máy bộ đẩy con đường đơn rất là kinh khủng. Xét về khía cạnh giao tranh tổng, thì hit.edu.vn reviews không cao mang đến Jax nên các bạn hãy cố gắng phát huy kỹ năng đẩy mặt đường và solo 1vs1 lấy lợi thế cho đồng đội của mình nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Liên Quân Mobile Chi Tiết Cho Người Mới

Tham khảo lối chơi Jax to gan lớn mật nhất

Leo Rank cùng bậc thầy Jax

Qua bài viết hướng dẫn cách chơi Jax, hit.edu.vn chia sẻ những kiến thức hữu ích duy nhất về vị tướng này để các chúng ta có thể áp dụng khi leo Rank LMHT.