Cách Chơi Gái Lâu Ra

 - 

Áp dụng các cách quan hệ lâu ra giúp quý ông kéo dài “cuộc yêu” và nâng cao đời sống vợ chồng. Hơn nữa, các cách này còn rất hữu ích cho những nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm. Vậy có những cách quan hệ lâu ra hiệu quả, an toàn nào?

TOP 12 cách quan hệ lâu ra dành cho nam giới

Xuất tinh sớm hay quan hệ mau ra là một trong những vấn đề khiến quý ông cảm thấy đau đầu.


Bạn đang xem: Cách chơi gái lâu ra


Xem thêm: Sequencing Là Gì - Xác Định Trình Tự


Xem thêm: Sinh Năm 93 Hợp Màu Gì - Nên Sử Dụng Trang Sức Phong Thủy Gì


Bởi tình trạng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến khoái cảm và đời sống tình dục của vợ chồng. Chưa kể nó có thể gây ra tình trạng vô sinh hiếm muộn. 

Vậy làm thế nào để quan hệ tình dục lâu ra? Dưới đây là các cách quan hệ lâu ra hiệu quả, an toàn nam giới có thể tham khảo: 

Tự tin, thoải mái khi “nhập cuộc yêu”

Tâm lý là một trong những yếu tố tác động rất nhiều đến “cuộc yêu” của bạn. Khi nam giới bị stress, căng thẳng, chịu nhiều áp lực thì dương vật rất khó cương cứng hoặc xuất tinh trong một thời gian ngắn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nam giới có thể lựa chọn biện pháp giúp quan hệ lâu ra phù hợpNam giới nên có chế độ ăn uống hợp lý, thời gian làm việc khoa học, tập luyện thể thao đều đặn, thường xuyên để đạt hiệu quả lâu dài.Nếu sử dụng các loại thuốc quan hệ lâu ra thì quý ông nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng.Không nên lạm dụng thủ dâm vì có thể gây rối loạn sinh lý, ảnh hưởng đến sức khỏe.Không nên mạo hiểm áp dụng các cách quan hệ lâu gây hại cho mình và đối phương.Hãy chia sẻ với bạn tình để nhận được sự chia sẻ, thông cảm.

Trên đây là gợi ý các cách quan hệ lâu ra nam giới có thể áp dụng. Tùy vào nhu cầu và tình trạng của mình mà nam giới có thể lựa chọn các cách quan hệ lâu ra phù hợp để kéo dài cuộc yêu.