CÁCH CHƠI EMBER SPIRIT TRONG DOTA 2

 - 

Ember Spirit (ES) là một nhân vật có bộ skill gần như tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất vào DotA 2, kỹ năng dồn damage từ xa rất tốt.

Dù liên tục bị Valve sút sức mạnh, mặc dù vậy Ember Spirit vẫn luôn luôn là trong số những lựa chọn bậc nhất cho vị trí mid với thường xuyên mở ra trong những trận đấu competitive DotA 2. Đây là một trong những trong những hero đòi hỏi vô cùng nhiều kĩ năng từ phía bạn chơi. ES download một bộ skill mạng từ early tới mid game và tới tận late trò chơi vẫn cực mạnh.

Hôm nay chúng ta hãy cùng tò mò về Đứa bé của Thần Lửa – Ember Spirit, một hot pick trong toàn bộ các trận đấu vào DotA 2 hiện nay nay.

Tên: Ember Spirit

*
*
*
*

Số lượng bóng về tối đa: 3

Thời gian hồi charge: 35s

Thời gian láng tồn tại: 45s

Tầm cast: 1500

Gây Damage: 100/150/200

Có thể nói, Active Fire Remnant là sự phối kết hợp của Replicate và Ball Lightning (Morphling ultimate và Storm ultimate). Chúng ta cũng có thể tạo ra 3 bóng cùng một lúc, nếu còn muốn nhảy tới 1 trong các 3 bóng thì bạn chỉ cần click vào vị trí của nhẵn đó. Lúc đó, ES đang nhảy tới tất cả hai địa điểm và chỉ tạm dừng ở vị trí bạn click.


Bạn đang xem: Cách chơi ember spirit trong dota 2


Xem thêm: Attempted Là Gì ? Attempt Nghĩa Là Gì


Xem thêm: Đầu Cá Thu Nấu Gì Ngon - Cách Làm Canh Đầu Cá Thu Nấu Chua Ngon Tuyệt


Đây được xem như là skill chính hỗ trợ cho Ember Spirit dễ dãi chạy ra khỏi sự săn lùng của đối phương, dịch chuyển cơ hễ hơn tới các lane để farm, hay tổ chức push trộm với gank lẻ. Bạn cũng có thể gây lượng damage về tối đa bằng cách đặt 3 bóng liên tục tại vị trí hy vọng bay đến, cần sử dụng Active Fire Remnant khiến hero đối phương tại vị trí đó dấn 3 lần damage tự skill này.

Hãy luôn nhớ rằng, vào trường hòa hợp bất khả chống thì tránh việc sử dụng 3 lần chế tạo bóng của Active Fire Remnant bởi vì nó rất tốn mana (mỗi lần bay tới trơn ES mất 150 mana).

Sau khi đã đoạt level 6, nếu muốn về bên regen, chúng ta nên để lại một nhẵn Active Fire Remnant trên lane để sau thời điểm regen dứt tại Foutain, bạn có thể sử dụng Active Fire Remnant và bay quay trở về lane ngay nhanh chóng để liên tục farm. Nếu như bạn có bottle thì ngay sau thời điểm bay trở lại lane thì nên sử dụng bottle ngay lập tức lập tức, nhằm bottle hồi full khi đang sẵn có regen của Foutain.

Trong bài xích tiếp theo, Gamesao sẽ liên tiếp hướng dẫn bí quyết build đồ với sử dụng anh hùng này trong trận đấu.