Cách chơi chế độ sáng tạo trong minecraft

 - 

khi bạn tạo một trái đất Minecraft, chúng ta chọn chế độ chơi của bản thân và cơ chế đó được cố định và thắt chặt trong suốt thời hạn tồn trên của thế giới. Hoặc là nó? hãy đọc tiếp khi chúng tôi chỉ cho bạn cách chúng ta cũng có thể vượt qua khóa chính sách trò chơi và biến đổi vĩnh viễn cơ chế trò đùa của mình.
Bạn đang xem: Cách chơi chế độ sáng tạo trong minecraft

tại sao tôi ý muốn làm điều này?

khi bạn tạo một thế giới mới, các bạn chọn chính sách chơi của mình. Bạn có thể chọn trường đoản cú các cơ chế sáng tạo, tồn tại và khó tính. Trong những trường vừa lòng bình thường, chọn lọc này được cố định và cờ dài lâu được đặt trong tệp cố gắng giới.

mặc dù nhiên, Minecraft tự cho mình năng lực sáng tạo thành và bí quyết chơi chuyển đổi và bạn cũng có thể thấy rằng bản đồ nhưng mà bạn dự định tạo một bạn dạng đồ sáng chế có vẻ như nó sẽ là một bạn dạng đồ sinh tồn tuyệt vời và hoàn hảo nhất hoặc ngược lại. Hoặc bao gồm lẽ bạn có nhu cầu bắt đầu ở chế độ sáng chế tạo ra để xây dựng căn cứ địa của chính bản thân mình và sau đó chuyển sang cơ chế sinh tồn để tiếp nhận thế giới thoải mái từ thành tháp mới xây của bạn.

Dù hễ lực của công ty trong việc biến đổi loại hình nhân loại là gì, sẽ là một quá trình khá dễ dàng. Hãy chu đáo hai kỹ thuật, một kỹ thuật trong thời điểm tạm thời và một nghệ thuật vĩnh viễn, bạn có thể sử dụng để thay đổi chế độ chơi.

chuyển đổi chế độ trò chơi bằng Thủ thuật mạng LAN

kỹ thuật này có thể là cũ đối với một số người chơi Minecraft tuy vậy đáng chăm chú là một chuyên môn rất cuống quýt và đơn giản và dễ dàng mà chúng ta cũng có thể sử dụng cơ mà không cần ngẫu nhiên chỉnh sửa nâng cấp hoặc lịch trình phụ nào.

*

Ở đây họ đang làm việc trong một quả đât sinh tồn nghiên cứu mà shop chúng tôi đã tạo nên hướng dẫn này. Bạn có thể thấy trái tim và đồng hồ đo độ đói phía bên trên thanh vật phẩm và trải nghiệm.

quả đât được đính thêm cờ là sự việc sống còn khi bọn họ tạo ra nó với nó đang tồn tại. mặc dù công ty chúng tôi có thể trong thời điểm tạm thời tuân theo những quy tắc đó bằng cách mở trò đùa vào mạng LAN để nghịch qua mạng (ngay cả khi chúng tôi không có ý định đùa với những người dân chơi khác).

*

dấn ESC nhằm kéo menu trò nghịch lên và nhấp vào “Mở vào mạng LAN”.

*

Trong thực đơn LAN World, tùy chọn đặc biệt duy nhất cho mục tiêu của chúng tôi là biến đổi Cho phép ăn lận thành “Bật”. Giống như tiêu đề ngụ ý, đây là các cài đặt cho những người chơi khác với nếu bạn biến đổi chế độ trò chơi ở đây, nó chỉ biến đổi chế độ trò chơi cho tất cả những người chơi đến trong nhân loại LAN của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn bật các gian lận, nó sẽ vận dụng cho tất toàn bộ cơ thể chơi trong trò đùa (bao gồm cả bạn). Nhấp vào "Start LAN World" khi bạn đã bật những gian lận.

*

quay trở về trò chơi, dấn phím “t” nhằm mở hộp bảng tinh chỉnh và điều khiển ingame. Nhập lệnh “/ gamemode c” để biến đổi chế độ chơi của bạn thành sáng tạo. (Nếu bạn có nhu cầu chuyển về cơ chế sinh tồn, hãy thực hiện lệnh “/ gamemode s”.)

*

để ý rằng trái tim, đồng hồ đo đói và kinh nghiệm đã bặt tăm trên thanh đồ gia dụng phẩm. Bất chấp cờ chế độ sinh tồn của cố giới, công ty chúng tôi hiện đang ở cơ chế sáng tạo.


chúng ta có thể sử dụng thủ thuật này để tạm thời biến hóa chế độ chơi của tất cả trò chơi chính sách sinh tồn và chính sách sáng tạo. Thủ thuật này cũng có thể được áp dụng để biến một trò đùa ở chế độ khó thành một trò nghịch ở chế độ sáng tạo. Mặc dù nhiên, điều thích thú về thủ thuật này đối với chế độ hạng nặng là cơ chế hạng nặng trĩu (mặc dù shop chúng tôi gọi nó là chế độ trò chơi) thực sự là 1 trong những cờ trò nghịch riêng biệt. Cơ chế Hardcore thực tế chỉ là chế độ sinh tồn, trong những số ấy cái chết dẫn đến xóa sổ quả đât (vì vậy các bạn chỉ bao gồm một cuộc đời để sống trong trái đất hạng nặng trĩu của mình). Bài toán biến một trò đùa hạng nặng trĩu thành một trò chơi trí tuệ sáng tạo sẽ tạo ra một kiểu phối hợp kỳ lạ, trong đó bạn có toàn bộ sức mạnh đi kèm theo với chính sách sáng tạo, nhưng nếu như khách hàng chết trong chế độ sáng sinh sản (bằng bí quyết rơi vào khoảng không hoặc thực hiện lệnh / kill đối với chính mình ) các bạn sẽ mất thế giới của chính mình giống như khi chúng ta chơi ở chính sách hardcore thông thường. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đổi khác điều này sau trong phía dẫn.

khi chúng ta sử dụng mẹo nhỏ này, bạn sẽ chuyển đổi chế độ trò đùa của mình, nhưng bạn sẽ không biến hóa vĩnh viễn tâm lý lưu toàn bộ thế giới (và việc thực hiện lệnh nhiều người chơi / cơ chế trò đùa mặc định ko hoạt động đúng mực trên các thế giới chơi đơn). Để thực hiện một biến đổi vĩnh viễn cùng toàn cầu đối với thế giới lưu, các bạn sẽ cần tiến hành một chút chỉnh sửa trong phần ruột của tệp lưu. Hiện nay chúng ta hãy chú ý điều đó.

biến đổi vĩnh viễn chính sách trò đùa Minecraft của doanh nghiệp

Để tiến hành các chuyển đổi vĩnh viễn đối với trạng thái cơ chế trò chơi, chúng ta cần sửa đổi tệp trò chơi, level.dat.

Xem thêm: Một Gb Bằng Bao Nhiêu Mb ? Quy Đổi Như Thế Nào Là Đúng Nhất?


Xem thêm: Phân Tích Định Tính Là Gì? Các Phương Pháp Định Tính Là Gì Phương Pháp Nghiên Cứu Định Tính


Không tính ra, bạn cần sử dụng cùng một định dạng cơ mà Minecraft sử dụng: Thẻ nhị phân được đặt tên (NBT).

thiết đặt NBTExplorer

Để xong xuôi điều đó, NBTExplorer, một pháp luật đa căn nguyên có sẵn mang lại Windows, Mac và Linux, là 1 công cụ có phong cách thiết kế riêng cho nhiệm vụ này. Bạn có thể xem thêm về nguyên lý này tại chuỗi Minecraft.net chính thức hay là truy vấn trang Github ; cài đặt xuống có sẵn cho tất cả ba căn nguyên tại cả hai liên kết. Chúng ta cũng có thể chạy cả tía phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý như một ứng dụng di động độc lập.

Ghi chú: Sao lưu nhân loại trước khi sửa đổi chúng. Xào luộc toàn cỗ thư mục tệp lưu vào trong 1 nơi bình an trong trường hợp quy trình chỉnh sửa của bạn gặp gỡ trục trặc.

*

khi chúng ta chạy áp dụng lần đầu tiên, nó sẽ tự động hóa tải thư mục lưu Minecraft mang định đến hệ quản lý của bạn. Trong hình ảnh chụp màn hình hiển thị ở trên, chúng ta cũng có thể thấy hai nhân loại kiểm tra của công ty chúng tôi “Kiểm tra NBT” với “Kiểm tra NBT II”.

biến hóa chế độ trò nghịch

trái đất thử nghiệm thứ nhất là một quả đât sinh tồn. Hãy cùng xem xét các giá trị chúng ta cần thay đổi để đặt nó vĩnh viễn ở chế độ sáng tạo. Lựa chọn tên trái đất của bạn, vào trường hợp của cửa hàng chúng tôi là “Bài kiểm soát NBT” và không ngừng mở rộng nó. Vào thư mục, các bạn sẽ thấy các mục nhập. Trong các số đó có những quy tắc quả đât là mục nhập level.dat ngơi nghỉ cuối danh sách.

*

không ngừng mở rộng mục nhập level.dat với nhấp vào “Dữ liệu”. Vào danh sách tài liệu đó, bạn sẽ tìm thấy một mục bao gồm nhãn “GameType”. Mặc dù chúng ta có thể sử dụng các từ khóa như “creative” hoặc “c” để đổi khác chế độ khi sử dụng lệnh / gamemode trong trò chơi, quý giá GameType buộc phải được đặt bởi giá trị số. Dưới đây là các giá chỉ trị bạn cũng có thể sử dụng:

0 - sinh tồn

1 - trí tuệ sáng tạo

2 - cảm giác

3 - khán giả

phương châm của chúng tôi là chuyển thế giới mà cửa hàng chúng tôi đã tạo thành từ sống sót sang sáng sủa tạo, vị vậy shop chúng tôi sẽ chuyển từ 0 thành 1. Nhấp đúp vào giá trị và thay thế sửa chữa nó bởi giá trị cơ chế chơi nhưng bạn hy vọng muốn. Dấn CTRL + S hoặc biểu tượng lưu để lưu những thẻ đã sửa đổi của bạn.

biến hóa chế độ người chơi

nếu khách hàng chưa khi nào đăng nhập vào thế giới mà chúng ta đang chỉnh sửa trước đây, chúng ta có thể bỏ qua bước này. Nếu như bạn đã đăng nhập vào quả đât trước khi chúng ta cần triển khai thêm một đợt chỉnh sửa. Tệp lưu ghi ghi nhớ trạng thái mà lại trình phát của công ty đang ở, vì vậy ngay cả khi bạn biến hóa thế giới lịch sự một chế độ khác, trình phát của người tiêu dùng vẫn ở chính sách cũ.

bạn có thể khắc phục sự thế này bằng cách sử dụng thủ pháp Open-to-LAN mà shop chúng tôi đã nêu sống trên và sử dụng cheats nhằm / gamemode chính mình lần cuối nhằm khắc phục hoặc bạn có thể thực hiện chỉnh sửa nhanh vào NBTExplorer. Điều đào bới trong NBTExplorer lưu núm giới của công ty và tiếp đến đến hạng mục phụ “dữ liệu trình phát”.

*

thay đổi giá trị trong “Loại trò chơi” bằng phương pháp sử dụng những giá trị 0-4 giống như được nêu trong phần trước. Để chuyển chế độ người nghịch của chúng tôi sang cơ chế sáng tạo thành mà không cần thiết phải sử dụng công việc trong trò chơi, công ty chúng tôi cần chỉnh sửa giá trị “Loại trò chơi” thành 1. Một lần nữa, hãy bảo đảm an toàn CTRL + S hoặc nhấp vào biểu tượng lưu để lưu công trình của bạn.

chuyển đổi chế độ Hardcore

trong phần trước về phong thái sử dụng Open-to-LAN, chúng tôi đã chú ý rằng nếu như bạn sử dụng thủ thuật chế độ sinh tồn để sáng tạo trên một thế giới đã được sinh sản với chế độ Hardcore được bật, các bạn sẽ kết thúc một tình trạng tủ lửng kỳ quái nơi chúng ta có mức độ mạnh trí tuệ sáng tạo nhưng vẫn đã mất gắng giới nếu khách hàng chết. Hãy xem cách chúng ta cũng có thể tắt chính sách Hardcore (nếu bạn có nhu cầu biến thế giới đó thành một thế giới sinh tồn hoặc sáng tạo thông thường) hoặc bật (nếu bạn muốn thêm một chút hồi vỏ hộp vào cuộc sống của bản thân mình và vươn lên là một trái đất sinh tồn trở nên ai oán tẻ vào một chuyến đi hồi hộp một đời người).

Nếu công ty chúng tôi mở tệp tin level.dat của nhân loại trong NBTExplorer, cửa hàng chúng tôi thấy thẻ “hạng nặng” trên thế giới thử nghiệm hạng nặng trĩu của công ty chúng tôi được đặt thành “1” cho thấy thế giới sẽ ở cơ chế hạng nặng tuy vậy thực tế là cửa hàng chúng tôi đã đặt chế độ chơi của người chơi (sử dụng gian lậu Open-to-LAN) để sáng tạo.

*

công ty chúng tôi có thể để nguyên cài đặt này (và lựa chọn chuyển người chơi trở lại cơ chế sinh tồn, tạo lại yên cầu của chế độ hạng nặng) hoặc shop chúng tôi có thể chuyển thiết đặt này từ “1” sang trọng “0” trên thời điểm này trò nghịch sẽ không sẽ bị xóa khi tín đồ chơi chết (bất kể người chơi chết trong chế độ sinh tồn hay chính sách sáng tạo).

tuy nhiên quan điểm của cơ chế Hardcore là, nhưng đó là Hardcore, bọn chúng tôi chắc chắn rằng hiểu nếu như bạn đã cải cách và phát triển quá lắp bó với một thế giới đến mức các bạn không thể chịu đựng được ý nghĩ tiến công mất nó và muốn thay đổi nó thành một nhân loại sinh tồn hoặc sáng chế thông thường .

Được trang bị một chút bí quyết (và một trình sửa đổi rất tiện thể dụng), bạn cũng có thể kiểm kiểm tra các chính sách trò nghịch mà ráng giới của công ty lưu mà không cần bắt đầu lại hoặc thường xuyên tìm tìm thủ thuật Open-to-LAN để có được setup của bạn.