Cách Chỉnh Chơi Nhiều Account Trên Nox

 - 

Đối cùng với những bạn muốn sử dụng bên cạnh đó nhiều cửa sổ giả lập, việc đồng hóa các thao tác làm việc đa nhiệm là hết sức hữu ích để giúp đỡ bạn huyết kiệm thời gian và có thể thiết đặt và làm việc trên các cửa sổ mang lập một cách nhanh chóng và hiệu quả. Từ bây giờ admin sẽ lý giải cho chúng ta từ A–> Z cách sử dụng khả năng hữu ích này của NoxPlayer.

Bạn đang xem: Cách chỉnh chơi nhiều account trên nox

Lợi ích của chức năng Đồng bộ thao tác đa nhiệmCác cách tiến hành Đồng bộ làm việc đa nhiệmLàm cụ nào thực hiện thao tác hàng loạt

1. Lợi ích của chức năng Đồng bộ làm việc đa nhiệm

Sau lúc bật tác dụng Đồng bộ thao tác làm việc đa nhiệm, tất cả các hoạt động trong trình giả lập (A), bao gồm gõ phím, thiết lập xuống trò chơi, v.v., sẽ được đồng bộ với những trình đưa lập khác mà bạn đã chế tác và khởi rượu cồn như (B) (C) (D)…

*

2. Các cách tiến hành Đồng bộ làm việc đa nhiệm

**Lưu ý:Hãy bảo đảm an toàn rằng độ phân giải của các cửa sổ mang lập là tương đồng (ví dụ: tất cả đều là 1280 × 720). Độ phân giải của trình giả lập có thể được điều chỉnh trong Cài đặt –> Cài để tính năng –> Cài đặt độ phân giải.

*

Bước 1: trong trình đa nhiệm Multidriver, hãy khởi chạy tất cả cửa sổ đưa lập bạn có nhu cầu đồng cỗ thao tác. Sau khi nhấn chọn những cửa sổ trả lập, kiếm tìm đến tính năng Đồng bộ thao tác làm việc đa nhiệm bên trên thanh chính sách bên buộc phải của đưa lập như hình dưới.

*

**Lưu ý:Bạn rất có thể tìm thấy chức năng Đồng bộ làm việc đa nhiệm trên thanh hiện tượng ở phía bên yêu cầu của trình trả lập. Bạn cũng có thể điều chỉnh vật dụng tự những icon hào kiệt trên thanh cách thức trong mục setting theo các thao tác sau: Cài đặt –> Cài đặt bối cảnh –> Thứ từ bỏ thanh công cụ sau kia kéo icon để biến hóa vị trí thứ tự hiện trên thanh công cụ.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Pagoda Là Gì ? (Từ Điển Anh Nghĩa Của Từ Pagoda, Từ Pagoda Là Gì

*

Bước 2: sau khi mở giao diện Đồng bộ thao tác đa nhiệm, nhấn lựa chọn giả lập bạn muốn đồng bộ rồi nhấn hình tượng Play để bắt đầu quá trình đồng nhất thao tác đồng thời trên nhiều cửa sổ giả lập. ( để ý hãy đảm bảo an toàn cửa sổ giả lập này luôn đang trong tinh thần được mở sẵn).

Ảnh bên dưới là đồ họa cũ và mới của hành lang cửa số Đồng bộ thao tác làm việc đa nhiệm

*

Bước 3: Bạn chỉ việc thao tác trên một hành lang cửa số giả lập ( gõ chữ, tra cứu và thiết lập game …), các cửa sổ giả lập khác đang được nhất quán thao tác tức thì lập tức. Nếu như muốn tạm dừng quy trình đồng bộ, nhận (1).

*

Để kết thúc quá trình đồng bộ, bạn nhấn vào hình tượng Stop như hình đưới.

Xem thêm: Có 500 Triệu Mua Xe 7 Chỗ Gì, 500 Triệu Có Thể Mua Xe 7 Chỗ Nào

*

3. Làm gắng nào thực hiện thao tác làm việc hàng loạt

Trong đồ họa Trình nhiều nhiệm Multi-driver, nhấp chọn các trình đưa lập ước ao thực hiện thao tác hàng loạt (1), tiếp đến chọn thao tác theo lô (2) nhằm thực hiện đồng nhất thao tác đa nhiệm như ảnh dưới.

*

Các chúng ta cũng có thể tham khảo một cách trực quan hơn thông qua clip hướng dẫn bên dưới đây:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 【CÀI ĐẶT ĐA NHIỆM】 VÀ 【SẮP XẾP ĐA NHIỆM】 khi SỬ DỤNG GIẢ LẬP NOXPLAYER