Cách chỉnh card amd để chơi game

 - 

Card thứ họa hay còn được gọi là card màn hình hiển thị là trang bị có tính năng là xử lý đồ họa bao gồm hình ảnh, video, color độ nét,… thông thường có hai nhiều loại card : card onboard là card bao gồm sẵn trong thứ và card rời là thẻ được gắn thêm thêm nhằm tăng hiệu quả xử lý đồ gia dụng họa quan trọng đặc biệt cho các PC hay cần sử dụng chơi game. Ví như máy bạn có cả 2 card hình ảnh trên các bạn nên thiết lập card rời thành card chính.

Bạn đang xem: Cách chỉnh card amd để chơi game

Trong số đó, AMD là trong số những loại thẻ rời thông dụng nhất hiện nay. Hôm ni admin đã hướng dẫn các bạn cách tăng hiệu xuất mang lại card hình ảnh AMD để rất có thể tăng công suất máy tính khi chơi game trên giả lập.

HƯỚNG DẪN TĂNG HIỆU SUẤT card ĐỒ HỌA AMD

Bước 1: Trước tiên hãy kiểm tra số thẻ hình ảnh trên vật dụng tính bằng phương pháp nhấp vào Start menu-Run (hoặc nhấn Win + R), nhập “devmgmt.msc” trong hộp thoại nhằm mở Device Manager.

*

Bước 2: Trong trình thống trị thiết bị, mở Display adapters để coi liệu tất cả hai card giao diện hay không.

Xem thêm: Mẹo chơi sâm lốc SV88 làm giàu nhanh chóng

*

Bước 3: Nếu câu trả lời là có, với một trong những thẻ là AMD thì tiếp đến hãy vào Start – Programs – Catalyst Control Center.

*

Bước 4: Ở phía phía bên trái bảng tinh chỉnh và điều khiển “AMD Catalyst Control Center”, vào Power—Switchable Graphics Application Settings => tra cứu icon của giả lập NoxPlayer phía dưới của All Applications . Kiếm được rồi bạn sẽ điều chỉnh mục Graphics Settings của NoxPlayer thành High Performance. Sau cùng nhấn Apply ( Áp dụng ) => Nhớ khởi đụng lại thiết bị khi hoàn thành công việc cài đặt.

Xem thêm: Tai Game Mien Phi Cho May Samsung Galaxy Y S5360, Tai Game Offline Mien Phi Cho Samsung Galaxy Y

*

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT RADEON SETTING TRONG thẻ AMD


Nếu bạn có 1 máy tính gameplay và ra quyết định chọn AMD làm card đồ họa, thì chắc chắn hẳn các bạn sẽ không còn lạ lẫm với Radeon Settings (cài đặt Radeon) – xa xưa được hotline là AMD Catalyst Control Center (Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển AMD Catalyst). Thiết lập naỳ sẽ khá hữu ích và góp phần đáng kể cải thiện hiệu suất máy tính của bạn trong quy trình chơi game, nhất là các trò chơi yêu ước thiết bị cùng với trình bối cảnh cao. Admin đã hướng dẫn chúng ta thực hiện cài đặt này.