CÁCH BÁN ĐỒ CHƠI TRẺ EM

 - 

Mua đồ dùng chơi đến trẻ là nhu cầu cần thiết của những bậc phụ huynh. Nó giúp nhỏ bé giải trí, thư giãn và giải trí đồng thời nâng cấp các kĩ năng và trí tuệ. Kinh doanh siêu thị đồ chơi trẻ nhỏ trở thành một trong những lĩnh vực giàu tiềm năng hiện nay nay. Vậy để mở cửa hàng đồ đùa cho bé cần từng nào vốn và đó là những giá cả nào?

*
Mở shop đồ chơi trẻ nhỏ cần bao nhiêu vốn?

1. Vốn lấy về ban đầu

Các mặt hàng đồ chơi trẻ em hiện nay rất đa dạng mẫu mã và phong phú. Hàng thuộc các thương hiệu béo như Lego, Kitty, ToYo, … có chi phí khá cao. Tư tưởng chung của các bậc cha mẹ khi mua sắm cho bé là ưu tiên sản phẩm chất lượng, bình an cho sức mạnh dù giá thành có hơi “chát”.

Bạn đang xem: Cách bán đồ chơi trẻ em

Vì vậy khi mở shop đồ chơi trẻ nhỏ bạn phải đảm bảo an toàn nguồn vốn nhằm nhập hàng nhiều mẫu mã nhưng vẫn đảm yêu cầu về hóa học lượng. Nếu không đủ vốn, hãy ưu tiên nhập những sản phẩm HOT được yêu dấu trên thị phần để kị bị giam vốn vượt nhiều.

Theo mức chi phí trung trên thị trường hiện nay, nguồn chi phí nhập hàng đợt đầu vào khoảng 80 – 100 triệu. Nếu nhập hàng với con số lớn bạn sẽ được hưởng khuyến mãi giá sỉ và ưu đãi cao hơn. Tuy vậy hãy để ý đến cẩn thận tài năng tiêu thụ sản phẩm tránh để hàng tồn đọng thời gian dài.

Một số địa chỉ chuyên cung cáp đồ dùng chơi trẻ em giá sỉ chúng ta có thể tham khảo như:

Địa điểm bán đồ chơi trẻ nhỏ ở thủ đô như Phố Lương Văn Can, Phố hàng Mã, Chợ Đồng Xuân… ngoài ra, chúng ta cũng có thể chọn những cửa hàng đại lý chuyên cung ứng đồ chơi trẻ em giá sỉ như KidsPlaza, BiBoMart, ShopTreTho, Dochoithongminh…Tại tp Hồ Chí Minh chúng ta có thể lấy hàng ở chợ An Đông, Tân Bình,… Hoặc nhập hàng sỉ từ các hệ thống nhỏ lẻ lớn như Dochoicholon, KidsCenter, Kids Land, Happy Word, Funny Land…
*
Vốn là vấn đề quan trọng đầu tiên lúc mở siêu thị đồ nghịch trẻ em

2. Ngân sách thuê khía cạnh bằng

Cửa hàng đồ vật chơi trẻ nhỏ cần diện tích s tối thiểu khoảng tầm 20 m2. Ngân sách thuê mặt vào lúc 10 – trăng tròn triệu đồng/tháng tùy theo vị trí siêu thị của bạn. Thông thường, chủ dịch vụ cho thuê sẽ yêu thương cầu bạn đóng cọc trước 2 – 3 tháng tiền nhà. Do vậy, ngân sách thuê khía cạnh bằng ban đầu vào khoảng chừng 30 – 50 triệu đồng.

Shop vật dụng chơi trẻ em nên nằm ở những khu vực đông dân cư, nơi có tương đối nhiều trẻ em ngơi nghỉ như ngôi trường học, khu tầm thường cư,… Đây là hầu hết địa điểm dễ dàng để chúng ta phát triển công việc kinh doanh đồ nghịch trẻ em.

Xem thêm: Mailing Address Là Gì - Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

3. Chi tiêu mua trang thiết bị

Cửa hàng thứ chơi trẻ em cần trang trí dễ nhìn phù hợp với sở mê thích của các bạn nhỏ. Ngoại trừ ra, bạn phải tạo lập được màu sắc sắc, điểm nổi bật riêng cho shop của mình.

Đặc điểm bình thường của món đồ đồ chơi trẻ nhỏ là màu sắc sinh động, hình thù ngộ nghĩnh,… lúc trang trí cửa hàng hãy dựa theo những tiêu chí đó để có cách bày trí phù hợp nhất.

Những thiết bị quan trọng cho câu hỏi trang trí shop gồm kệ, giá bán đỡ, thang, hệ thống máy tính làm chủ cửa hàng, camera quan lại sát,… với túi tiền khoảng 30 – 50 triệu đồng.

*

4. Ngân sách chi tiêu thuê nhân viên

Một bản thân bạn rất khó có thể có thể làm chủ hiệu quả cửa hàng đồ chơi trẻ nhỏ dù nó có quy tế bào nhỏ. Câu hỏi thuê nhân viên là rất cần thiết để hỗ trọ bố trí hàng hóa, bốn vấn, bán sản phẩm cho khách,… tùy thuộc vào quy mô siêu thị và khối lượng công việc thực tế để thuê số lượng nhân viên cấp dưới phù hợp. Thường thì tiền mướn nhân viên vào tầm 4 – 5 triệu hàng tháng + % lợi nhuận bán hàng.

Xem thêm: Ebook Truyện Võ Hiệp Tiêu Dao Lục, Thế Giới Võ Hiệp Tiêu Dao Lục Chương Mới Nhất

5. Vốn dự phòng

Trong khoảng thời gian 3 – 6 tháng đầu chắc chắn rằng bạn không thể thu hồi vốn, lượng khách hàng và lệch giá cũng không ổn định. Vị vậy, chúng ta phải sẵn sàng thêm vốn dự phòng ít độc nhất 50 triệu nhằm sử dụng giữa những tình huống phát sinh ngân sách gấp.