CÁC THANH KIẾM CỦA ZORO

 - 

hit.edu.vn đang thực hiện mở cửa đối với trang web này.Bạn có thể đăng bất kỳ nội dung gì liên quan đến Anime và Manga của bạn lên trang web nếu nó không vi phạm thuần phong mỹ tục ở việt nam đồng thời bạn sẽ nhận được 30k trên một bài viết nếu đạt chất lượng. Liên hệ webhit.edu.vn

Cácthanh kiếm chủ lực của Roronoa Zoro bao gồm Yubashiri, Sandai Kitetsu, Shusui ,WadoIchimonji và thanh kiếm mới nhất Enma.Bạn muốn biếtthêm về những thanh kiếm này không ?Dưới đây là sự thật 4 thanh kiếm Zorohuyền thoại!

#1. Ichadoji


*

Ban đầu, Wado Ichimonjilà thanh kiếm của Kuina, cũng là thanh kiếm đã đượcZorosửdụngvà đã đồng hành trong những cuộc phiêu lưu của Zorotừ thời thơấu cho đến bây giờ.Thanh kiếm này là một trong 21 thanh Wazamono rất hiếmvà huyền thoại.

Bạn đang xem: Các thanh kiếm của zoro

Zoro đã từng sử dụng WadoIchimonji trong miệng khi sử dụng kỹ thuật Santoryu.Khi sử dụngphongcách của Ittoryu Iai: Shishi Sonsonvới thanh kiếm này, Zoro có thể dễdàng cắt cơ thể của Mr.1. Tashigi đã đuổi theo Zoro vì cô khôngmuốn những thanh kiếm huyền thoại như thế này do một tên cướp biển mang theo.

#2. Yubashiri


*

Thanh kiếm huyền thoạitiếp theo của Zoro là Yubashiri.Yubashiri đã được Zoro thu được cùng lúcvới Kitetsu Sandai khi họ ở Loguetown.Thanh kiếm này được coi là mộtthanh kiếm nhẹ nhưng mạnh mẽ, cho phép người dùng của nó di chuyển nhanh chóngvà cắt mạnh bằng thanh kiếm.

Trước khi bị phá hủy bởimột lính thủy tên Shu tại Enies Lobby, Zoro đã từng sử dụng Yubashiri trong kỹthuật tam kiếm Santoryu và cùng với Sandai Kitetsu trong kỹ thuật nhị kiếm pháiNectiveu.Shusui cũng thay thế Yubashiri ở cuối ArcThriller Bark.

#3. Shusui


*

Shusui là một thanh kiếm thuộc về samurai huyền thoại Ryuma và là một trong những loại kiếm O Wazamono được coi là báu vật thiêng liêng của Wano quốc. Sau khi bị đánh bại bởi Zoro, Ryuma đã trao thanh kiếm này cho Zoro một cách tự hào.

“Nên đọc : 7 thanh kiếm mạnh mẽ không kém những thanh Meito trong One Piece!

Sức mạnh và độ cứng làmcho Shusui có sức mạnh to lớn.Zoro thậm chí có thể chịu được và đỡ nhữngcú đánh khổng lồ của Oars dễ dàng hơn khi sử dụng nó.

Xem thêm: Học Ngành Y Đa Khoa Học Những Gì, Ngành Y Đa Khoa

Giống như Sandai Kitetsu,Shusui cũng bị Zoro coi là “cáu kỉnh” và gây khó khăn khi sửdụng.Không chỉ vậy, Shusui còn nặng hơn Yubashiri, đến nỗi Zoro phải làmquen với Shusui.

Sau khi được huấn luyệnvới Dracule Mihawk, Shusui dường như là thanh kiếm yêu thích của Zoro.Zoroluôn sử dụng nó trong kỹ thuật một kiếm của Ittoryuu, so với trước kia Zoroluôn sử dụng Wado Ichimonji.

#4. Kitetsu Sandai


*

Kitetsu Sandai là mộtloại kiếm Wazamono của Zoro.Và giống như tất cả các thanh kiếm củaKitetsu, thanh kiếm này được coi là quỷ kiếm sẽ gây hại cho chủ nhân của nó.

Zoro có thanh kiếm nàytrong Loguetown.Ban đầu không được bán vì bị nguyền rủa, Zoro đã cố gắngchứng minh rằng mình có thể đánh bại lời nguyền và cuối cùng đã được thưởngbằng Sandai Kitetsu và Yubashiri.Mặc dù Zoro không bị thương trong quátrình thử nghiệm, Zoro cảm thấy Sandai Kitetsu là một thanh kiếm khát máu vàkhiến tay mình tự di chuyển.

Kitetsu Sandai là mộtthanh kiếm được chế tạo bởi Kitetsu có nghĩa là thanh kiếm Kitetsu thế hệ thứba.Mặc dù nó là một thanh kiếm rất mạnh, nhưng theo danh mục thanh kiếmcủa Tashigi, mỗi thế hệ kiếm của Kitetsu thậm chí còn yếu hơn, với Sandai là yếunhất và Shodai Kitetsu là thanh quỷ kiếm mạnh nhất.

Xem thêm: Shut Off Là Gì - Nghĩa Của Từ Shut

#5. Enma


*

Enma là một thanh Meitođã từng được Kozuki Oden sử dụng cùng với thanh kiếm khác của ông ta, Ame noHabakiri , và hiện đang thuộc quyền sở hữu của Roronoa Zoro .

Enma là một kiệt tác kiếm sĩ huyền thoại và được xếp vào một trong 21 OWazamono, Enma là một trong những thanh kiếm tốt nhất trên thế giới. KozukiHiyori coi đó là sự thay thế xứng đáng cho Shusui huyền thoại . TenguyamaHitetsu đã mô tả sức mạnh của nó là có thể cắt xuyên đến “đáy địangục” (song song Ame no Habakiri có thể cắt xuyên qua “thiênđường”). Trong tay của võ sĩ đạo Oden, Enma trở thành vũ khí duy nhất đượcbiết đến từng làm hại Kaido bất khả xâm phạm , mang lại cho hắn vết sẹo duynhất. Theo Hitetsu, nếu Zoro thành công trong việc biến Enma thành một thanh hắckiếm vĩnh viễn, Enma có thể tăng “cấp bậc” cho Enma. Để nó có thể trở thànhSaijo O Wazamono.

Đó là những thanh kiếm khácnhau của Zoro, những thanh kiếm đã đi cùng Zoro từ thời thơ ấu đến lúc chèothuyền như một thành viên băngMũ Rơm.

Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!


Continue Reading


Previous 4 bí ẩn hấp dẫn nhất của One Piece 956!
Next Lý do Rob Lucci tham gia CP0 trong One Piece!