Các nhân vật trong ma sói

 - 

Bộ trò chơi Ma Sói Ultimate WereWolf phiên bạn dạng Việt Hóa bao gồm 43 thẻ nhân trang bị không giống nhau cho mình thỏa mức độ chọn lựa. Trong đó, 7 nhân đồ vật sói bắt đầu được thêm vào cùng 1 thẻ nhân đồ vật ngẫu nhiên chất nhận được người chơi tự do sáng tạo tác dụng new. 

Các nhân đồ dùng trong game bài bác Ma Sói Cơ Bản chia thành 2 phe, phe Dân xóm cùng phe Sói. Chức năng các nhân thiết bị này đối nghịch nhau. Nhưng, phiên phiên bản Việt hóa mới thêm không ít thẻ nhân trang bị, kéo Từ đó là sự việc gia tăng thêm phe khác biệt, ko đối nghịch cùng với 2 phe ở trên. (Để làm rõ bối cảnh của trò nghịch, chúng ta có thể tham khảo thêm Tại đây)

Mua ngay lập tức bộ ma sói phiên bản Ultimate Deluxe 78 lá Tại đây.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong ma sói

Các thẻ nhân thứ và chức năng của chúng vào bộ bài Ma Sói Ultimate WereWolf phiên bạn dạng Việt Hóa nlỗi sau:


Nội dung trong bài này


1. Phe dân làng

Bao bao gồm Dân hay với những nhân vật bổ trợ không giống góp dân buôn bản phạt hiện nay và tàn phá Ma Sói. Trong trò đùa, con số bạn phe dân xóm khi nào cũng phệ lơn phe Sói. Tuy nhiên, phần đa bạn lừng khừng thân phận của nhau.


Seeker (Tiên tri)

*
Seeker (Tiên tri)

Mỗi tối, Tiên tri chỉ tay vào một trong những fan. Quản trò đang mang lại Tiên tri biết fan đó liệu có phải là Ma sói hay là không bằng phương pháp gật hoặc không đồng ý.

Apprentice Seer (Tiên tri tập sự)

*
Apprentice Seer (Tiên tri tập sự)

Nếu Tiên Tri chết, Tiên tri cộng sự đã thay đổi Tiên tri mới. Tiên tri tập sự được thông báo bằng cách vào đêm, vào lượt Điện thoại tư vấn Tiên tri, quản lí trò va đóng vai của Tiên tri thực tập để điện thoại tư vấn dậy.

Biến thể: Mỗi tối, Tiên tri thực tập được quyền chỉ định và hướng dẫn 1 người, ví như fan đó được hướng dẫn và chỉ định gấp đôi, Quản trò vẫn cho Tiên tri thực tập biết fan đó liệu có phải là Sói hay không. vì thế Tiên tri thực tập có sứ mệnh cung ứng đến Tiên tri.


Aura Seer (Tiên tri hào quang)

*
Aura Seer (Tiên tri hào quang)

Tiên tri hào quang tỉnh dậy mỗi đêm để tra cứu tìm tín đồ chơi gồm tác dụng, chưa phải là Dân hay tốt Sói.

Bodyguard (Bảo vệ)

*
Bodyguard (Bảo vệ)

Mỗi tối, Bảo vệ chọn một bạn khác nhau để đảm bảo. Người đùa này sẽ bạt mạng Tối ngày kia.

Biến thể: Người nghịch đó sẽ không chết vào ngày ngày tiếp theo (của cả vì chưng bị treo cổ tốt lí vì chưng khác).


Cupid (Thần tình yêu)

*
Cupid (Thần tình yêu)

Thức dậy vào tối thứ nhất và lựa chọn ra 2 bạn đùa (được phxay lựa chọn cả mình). Hai fan được lựa chọn sẽ biến 2 người yêu nhau. Nếu một trong các nhị fan này bị tiêu diệt, bạn còn lại cũng trở thành chết theo.

Diseased (Người bệnh)

*
Diseased (Người bệnh)

Nếu Người dịch bị Sói cắm, nhỏ Sói kia sẽ không thể gặm người như thế nào vào đêm tiếp theo sau bởi vì đã trở nên lây nhiễm bệnh.

Ghost (Con ma)


*
Ghost (Con ma)

Con ma bị bị tiêu diệt ngay lập tức Tối ngày thứ nhất. Mỗi đêm (bao hàm cả đêm đầu tiên), Con Ma rất có thể liên hệ cùng với những người dân chơi không giống bằng phương pháp viết 1 chữ lên 1 tờ giấy tuy thế ko được viết thương hiệu hay viết tắt thương hiệu, cơ mà vắt vào chính là giới thiệu các gợi ý thú vị.

Hunter (Thợ săn)

*
Hunter (Thợ săn)

Nếu thợ săn uống chết, hắn lập tức được phxay nhắm vào một trong những bạn cùng người này sẽ bị chết. Nếu thợ snạp năng lượng bị tiêu diệt trong đêm, Quản trò sẽ đụng vai Thợ snạp năng lượng để báo Thợ săn uống nhìn bắn.

Thợ snạp năng lượng Ma cà rồng: Trong trò chơi bao gồm Ma cà dragon. khi thợ săn bị tiêu diệt thì Ma cà rồng gần thợ săn tuyệt nhất đang chết. Nếu có 2 Ma cà rồng số đông ngồi ngay gần thợ săn giống hệt, thì nhỏ bên cần sẽ chết.

Idiot (Thằng ngốc)


*
Idiot (Thằng ngốc)

Thằng ngốc luôn luôn buộc phải giơ tay đồng tình câu hỏi giết thịt một người nghịch khác.

Biến thể: Không phân tách chức năng này, tuy thế bất chợt chọn một fan làm cho Thằng ngốc, và phiếu của người này luôn được xem là phiếu giết mổ.

Lycan (Người hóa sói)

*
Lycan (Người hóa sói)

Người hóa sói trực thuộc Phe dân làng mạc, nhưng mà nếu như được hướng đẫn vì Tiên tri, thì sẽ ảnh hưởng thông tin là Sói.

Mason (Sinc đôi)


*
Mason (Sinc đôi)

Đêm trước tiên, Quản trò Hotline Sinh song dậy nhằm tìm tìm các Sinh song không giống. Không ai vào làng mạc được phxay nói hoặc ám chỉ về Sinc đôi, bởi không họ sẽ ảnh hưởng làm thịt ban đêm kia, auto xử chiến bại cho dù trực thuộc phe chiến thắng.

Mayor (Thị trưởng)

*
Mayor (Thị trưởng)

Phiếu biểu quyết của Thị Trường được xem là 2 phiếu khi biểu quyết treo cổ.

Old Hag (Phù Thủy già)

*
Old Hag (Phù Thủy già)

Mỗi tối, Phù tdiệt già chọn một bạn chơi bong khỏi làng mạc vào ngày bữa sau Người đùa đó sẽ không được tham gia bình luận, biểu quyết treo cổ… bất kỳ điều gì vào ngày hôm sau.


Pacifist (Người yêu thương hòa bình)

*
Pacifist (Người yêu thương hòa bình)

Người Yêu độc lập luôn vote cho những người đùa được sinh sống. Chức năng này đi chung với lá bài xích Thằng ngốc.

Phường.I. (Paranormal Investigator) (Thám tử)

*
P..I. (Paranormal Investigator) (Thám tử)

Một tối vào ván game, Thám tử sẽ được gọi dậy với được phxay lựa chọn một một bạn. Quản trò đã mang đến Thám tử biết fan đó hoặc hai tín đồ bên cạnh người đó liệu có phải là Ma sói hay không.

Priest (Thầy tu)


*
Priest (Thầy tu)

Một đêm vào ván game, Thầy tu rất có thể lựa chọn một bạn nghịch sẽ được đảm bảo do sức mạnh của Chúa. Người đùa này sẽ bạt tử cả đêm.

Prince (Hoàng tử)

*
Prince (Hoàng tử)

Hoàng tử tất yêu bị treo cổ bị tiêu diệt. Vào lần bị vote chết và sẵn sàng treo cổ, tín đồ này vẫn lật lá bài bác lên để số đông tín đồ được thấy và chưa phải chịu đựng treo cổ. Tất khắp cơ thể đùa lập tức đi ngủ.

Spellcaster (Người phù phép)

*
Spellcaster (Người phù phép)

Mỗi đêm, Người prúc phnghiền sẽ tiến hành phxay chỉ định và hướng dẫn 1 bạn bị câm vào ngày tiếp theo. Người này vào trong ngày ngày sau sẽ không còn được nói. 


Tough Guy (Người cứng cỏi)

*
Tough Guy (Người cứng cỏi)

Nếu bị Sói cắn, Người cứng cỏi đã chết Đêm ngày tiếp theo sau chứ đọng không phải ngay tại đêm đó.

Trouble Maker (Kẻ phá rối)

*
Trouble Maker (Kẻ phá rối)

Mỗi đêm, Quản trò đã hỏi “Kẻ phá rối vẫn muốn quấy rối không?”. Nếu gật đầu, Kẻ phá rối đã thức giấc dậy với ra hiệu bằng phương pháp gật đầu. Ngày ngày tiếp theo, sẽ sở hữu được 2 lượt biểu quyết treo cổ. Kẻ quấy nhiễu chỉ thực hiện được 1 lần quấy phá trong veo cả ván chơi.

Xem thêm: 10/9 Cung Gì - Cung Xử Nữ Sinh Ngày 10 Tháng 9

Village (Dân làng)


*
Village (Dân làng)

Không bao gồm kĩ năng đặc biệt quan trọng làm sao cả, ngủ xuyên đêm và tđê mê gia biểu quyết tìm Sói vào buổi ngày.

Witch (Phù thủy)

*
Witch (Phù thủy)

Phù tdiệt sẽ có được nhì bình thuốc. Một bình thuốc để cứu 1 bạn với một bình thuốc nhằm thịt 1 người. Trong tối, Quản trò vẫn hỏi xem Phù tbỏ vẫn muốn thực hiện thế lực làm sao hay không. cũng có thể cần sử dụng cả hai bình dung dịch này vào cùng 1 tối.

2. Phe sói

Phe Sói đối lập trực tiếp với phe Dân làng mạc. Các Ma Sói sẽ nhân biết nhau tức thì vào đêm trước tiên. Một số đã giả dạng và tthẩm tra trộn vào trong dân làng để nhằm tăng phần thắng dành cho phe mình.

Minion (Kẻ phản nghịch bội)


*
Minion (Kẻ phản bội)

Phản bội thức dậy thuộc Sói và biết Sói là ai. Tmê mẩn gia thuộc Sói để thịt Dân làng mạc. Tuy nhiên Tiên tri Khi soi vào Phản bội thì vẫn ra dân làng.

Sorceress (Pháp sư sói)

*
Sorceress (Pháp sư sói)

Mỗi tối, Pháp sư sói thức dậy và đang đi kiếm kiếm Tiên tri bằng phương pháp chỉ thị một fan, Quản trò sẽ cho thấy kia gồm bắt buộc Tiên tri hay không. Sói ko biết tới Pháp sư Sói là ai với Pháp sư sói cũng lưỡng lự Sói là ai. Tiên tri đã soi Pháp sư sói là bạn.

Werewolf (Ma sói)

*
Werewolf (Ma sói)

Vào ban đêm, Ma sói sẽ tỉnh dậy cùng nhau với thống độc nhất vô nhị làm thịt 1 nàn nhân làm sao đó. Sói rất có thể không giết thịt bạn như thế nào với không được giết thịt sói không giống.


Lone Wolf (Sói cô đơn)

*
Lone Wolf (Sói cô đơn)

Hằng tối, thức dậy cùng đa số nhỏ Sói không giống. Sói cô đơn chỉ win cuộc giả dụ là fan đùa sau cùng trong trò chơi.

Wolf Cub (Sói con)

*
Wolf Cub (Sói con)

Sói nhỏ là Sói với tỉnh dậy cùng Sói từng đêm. Nếu Sói nhỏ bị làm thịt, Sói còn lại sẽ giết 2 fan vào đêm tối sau. Sói có thể chọn làm thịt Sói Con như một sự hy sinh ( Tất cả Sói bao gồm cả Sói bé các chấp nhận vấn đề đó). Khi kia Sói rất có thể mau lẹ làm thịt 2 fan chơi khác vào ngay đêm hôm kia.

Big Bad Wolf (Sói đại ca)


*
Big Bad Wolf (Sói đại ca)

Thức dậy cùng Ma sói. Chừng làm sao Big Bad Wolf còn lâu dài trong trò nghịch thì từng tối phe Ma sói có thể thịt hai bạn đùa ngồi cạnh nhau. Tuy nhiên Phe Ma sói sẽ không biết ai là Big Bad Wolf. Đêm thứ nhất, Big Bad Wolf đã thức dậy một mình làm cho Quản trò hiểu rằng bạn đó là ai. Big Bad Wolf tạo nên ưu thế rất cao mang đến phe Ma sói.

Dire Wolf (Sói tuyết)

*
Dire Wolf (Sói tuyết)

Sói tuyết thức dậy cùng những Sói không giống. Đêm đầu tiên tỉnh dậy, Sói tuyết lựa chọn một fan đùa không giống làm chúng ta sát cánh. Nếu fan chơi đó chết, Sói tuyết cũng trở thành bị tiêu diệt theo. Nếu Sói Tuyết chết thì bạn kia không bị tiêu diệt.

Fruit Wolf (Sói ăn uống chay)

*
Fruit Wolf (Sói nạp năng lượng chay)

Hằng tối thức dậy thuộc các Sói khác. Nếu đây là Sói cuối cùng còn lại, Sói này sẽ không còn lựa chọn giết mổ fan đùa như thế nào cả, dẫu vậy vẫn sẽ nỗ lực để giết thịt toàn bộ số Dân xóm còn sót lại.


Fang Face (Nanh sói)

*
Fang Face (Nanh sói)

Đêm đầu tiên, Nanh sói cũng ngủ dậy thuộc mọi Sói không giống. Nếu còn đều bé Sói khác sinh tồn thì Nanh sói sẽ thường xuyên ngủ vào các tối tiếp theo, cho tới khi chỉ còn bản thân Nanh sói.

Wolverine (Chó sói)

*
Wolverine (Chó sói)

Hằng đêm, ngủ dậy thuộc Sói. Nếu Chó sói là nhỏ Sói ngồi sát nạn nhân độc nhất vô nhị, những người đùa đang nghe thấy giờ đồng hồ kim loại va vào với nhau.

Virginia Woolf (Mẹ trẻ)


*
Virginia Woolf (Mẹ trẻ)

Lá bài bác này mang theo thương hiệu của một đái tmáu gia gồm thật xung quanh đời. Đêm đầu tiên, Quản trò vẫn Gọi nhân thiết bị này tỉnh giấc dậy cùng chọn một tín đồ, tín đồ này vẫn là tín đồ sợ hãi cô ấy. Quản trò cũng call nhân đồ dùng này dậy cùng cho biết thêm mình bị chỉ thị. Nếu Virginia Woolf chết thì bạn bị thông tư cũng trở nên bị tiêu diệt theo.

3. Đổi phe

Những tính năng này có thể gồm 2 tác dụng 1 cơ hội, hoặc chúng ta có thể thay đổi từ bỏ phe này sang trọng phe khác.

Cursed (Kẻ bị nguyền rủa)

*
Cursed (Kẻ bị nguyền rủa)

Kẻ bị Nguyền rủa ban đầu là người, Tiên tri soi cũng ra fan. Nếu Kẻ bị Nguyền rủa bị Sói cắm thì sẽ không còn chết, nhưng mà tự đêm tiếp sau đang biến thành Sói, mặt khác nếu như Tiên tri sói thì cũng trở nên là Sói. Kẻ bị Nguyền rủa mỗi đêm được hotline dậy riêng lẻ, kể cả sau khoản thời gian hóa Sói, để cho người này biết đã biết thành hóa Sói tốt không.

Doppelganger (Nhân bản)


*
Doppelganger (Nhân bản)

Vào tối trước tiên, Nhân bạn dạng tỉnh dậy với lựa chọn 1 người chơi. Nếu người chơi kia bị tiêu diệt trong đêm, Nhân bạn dạng đã kín lấy tác dụng của fan kia. Trước khi có chức năng bắt đầu, Nhân bản theo Phe dân. Sau khi tất cả tính năng bắt đầu, Nhân bản theo phe của chức năng này.

Drunk (Say rượu)

*
Drunk (Say rượu)

Trong hai tối thứ nhất, Say rượu đã trực thuộc phe Dân làng mạc. Vào tối thiết bị tía, Quản trò vẫn Điện thoại tư vấn anh ta dậy cùng đến anh ta biết sứ mệnh thực thụ của chính bản thân mình là gì bằng cách chuẩn bị sẵn một cỗ bài xích có 1 Sói, 1 Dân và phần đông các công dụng quan trọng và đúc kết 1 lá. Lá được chọn là chức năng thật sự của Say rượu. Say rượu được Tiên tri soi là Người.

4. Phe biệt lập

Họ là những người dân ko trái chiều cùng với Sói giỏi Dân làng mạc. Họ theo đuổi mục đích riêng của bản thân. Theo đó, chúng ta bao gồm ĐK thắng lợi riêng mà lại chưa hẳn tiêu diệt hết Dân xã tuyệt Sói.

Cult Leader (Trưởng giáo phái)


*
Cult Leader (Trưởng giáo phái)

Mỗi đêm, Trưởng giáo đề nghị đã thức giấc dậy và thêm 1 tín đồ đùa vào giáo phái của bản thân mình. Nếu toàn bộ những người dân còn sinh sống hồ hết là người của giáo phái của bản thân, Trưởng giáo phái vẫn là fan chiến thắng. Các ĐK thắng không giống cũng được áp dụng.

Hoodlum (Du côn)

*
Hoodlum (Du côn)

Vào tối trước tiên, chỉ định và hướng dẫn hai fan nghịch. Nếu mang đến cuối trò nghịch, hai bạn chơi này bị chết và Du côn vẫn tồn tại sinh sống, thì Du côn dành riêng chiến thắng.Các điều kiện chiến hạ khác cũng rất được áp dụng.

Tanner (Chán đời)

*
Tanner (Chán đời)

Chán đời chỉ chiến hạ lúc anh ta bị giết thịt. Các ĐK win không giống cũng rất được vận dụng.


Vampire (Ma cà rồng)

*
Vampire (Ma cà rồng)

Là 1 gia thế mạnh dạn đồ vật 3 ngoại trừ Phe Sói cùng Phe dân. Mỗi đêm, Ma cà dragon sẽ lựa chọn một fan chơi là nạn nhân. Nhưng nạn nhân của Ma cà Long sẽ được ra mắt sau thời điểm phiên treo cổ diễn ra. Vampire thiết yếu bị làm thịt vị Ma sói vào đêm tối.

Quý khách hàng hy vọng trở nên Dân xã xuất xắc Sói? Hoặc có thể làm cho phe máy 3, đứng ngoài cuộc chơi quan sát phe khác chiến đấu. Thật độc đáo làm sao Lúc Sói với Dân làng mạc không chết không còn, chúng ta tuyên tía trò chơi hoàn thành cùng trở thành tín đồ chiến hạ cuộc. Tất cả điều bất thần này còn có vào game Ma Sói Ultimate WereWolf phiên bản Việt hóa. Hãy tậu tức thì một bộ nghịch cùng anh em nhé!


5/5(1bình chọn )
Bài ma sói Trò chơi vào vai Trò nghịch thẻ bài
Share.FacebookTwitterPinterestLinkedInTumblr
Related Posts
*

Ý nghĩa những lá bài bác vào cỗ ấn chủ yếu bài bác Tarot Rider Waite


*

Bài Tarot là gì? Người bắt đầu học Tarot nên chọn mua bộ bài bác nào?


*

Cách game Play bài xích Ma Sói Ultimate WereWolf như thế nào?


Comments are closed.

Xem thêm: Các Loại Sai Số Ngẫu Nhiên Là Gì, Những Khái Niệm Cơ Bản Trong Đo Lường Học


Mới cập nhật
*
Nhỏng thế nào

Ăn khoách tây bao gồm Khủng không? Cách ăn uống khoách tây bớt cân?*
Tại đâu

Mua tem dán đậy camera, tem kháng quay phlặng Smartphone nghỉ ngơi đâu?*
Nlỗi cố nào

Ăn con cá chép tất cả tốt mang đến bà mẹ ko, món ăn uống từ cá chép?*
Nhỏng vắt nào

Ăn cá hồi có bự ko, nạp năng lượng sinh sống bao gồm xuất sắc không?*
Nhỏng cầm cố nào

Ăn tôm gồm xuất sắc không, bị ho ăn tôm giành được không?hit.edu.vn - Ai, vật gì, vì sao, như thế nào, bao giờ, sống đâu?
Submit

Type above sầu & press Enter to search. Press Esc khổng lồ cancel.