CÁC NHÀ TRONG HARRY POTTER

 - 

Chắc hẳn các fan hâm mộ chân chính cũng biết trong phim Harry Potter bao gồm 4 đơn vị khác nhau, tuy vậy mỗi bạn lại chắt lọc cho mình mỗi gia đình không kiểu như nhau. Vậy các bạn thuộc đơn vị nào trong Harry Potter? Nếu chưa biết, hãy cùng theo dõi hết bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Các nhà trong harry potter


Các nhà trong Harry Potter

Trong cỗ truyện Harry Potter, các Phù thủy với Pháp sư sẽ được phân thành 4 bên khác nhau, tên của mỗi đơn vị được đặt bằng phương pháp lấy tên họ của bạn sáng lập ra bên đó, bao gồm Godric Gryffindor, Salazar Slytherin, Rowena Ravenclaw và Helga Hufflepuff.

Các nhà này liên tiếp tổ chức đầy đủ cuộc thi đấu mập và nhỏ dại nhằm tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh xem đơn vị nào là nhà chiến thắng, chính vì như vậy nên xuyên thấu bộ truyện, bạn đọc sẽ chứng kiến những cuộc ghen đua, thi đấu đa dạng mẫu mã không hồi kết.

Gryffindor

Nhà Gryffindor được Godric Gryffindor sáng lập và đem biểu tượng Sư tử làm con vật tượng trưng, và chính vì vậy nên với công ty này thường chú ý vào lòng dũng cảm, mức độ mạnh, sức nóng huyết và thêm sự hãng apple bạo.

Bởi vậy, nếu bạn là một người có tính cách bạo phổi mẽ, không chịu khuất phục, tràn đầy sức sinh sống thì nên chọn lựa nhà Gryffindor.

*
Gryffindor

Hufflepuff

Nhà Hufflepuff được Helga Hufflepuff gây dựng và lấy biểu tượng Lửng là con vật tượng trưng, chính vì thế nên nhà này được chú ý vào sự ngay thẳng, chịu đựng khó, siêng năng, kiên nhẫn, lòng trung thành.

Bởi vày vậy, nên nếu khách hàng là một bạn chăm chỉ, không toan tính, không chơi xấu, cần cù thì nên lựa chọn nhà Hufflepuff nhé.

*
Hufflepuff

Ravenclaw

Nhà Ravenclaw được Rowena Ravenclaw gây dựng và lấy biểu tượng Chim ưng làm loài vật tượng trưng, chính vì như vậy nên công ty này tôn vinh kiến thức, sự thông minh, tinh tế bén, sáng tạo.

Bởi vì chưng vậy, nên nếu bạn là một người dân có bộ óc cùng với chỉ số hợp lý cao, trí thức vững vàng cùng cũng không hề kém phần vui tính, hài hước thì không nên bỏ qua nhà Ravenclaw.

*
Ravenclaw

Slytherin

Cuối cùng là công ty Slytherin được Salazar Slytherin gây dựng và lấy hình tượng Rắn làm loài vật tượng trưng, cũng giống như những công ty trên, con vật thường đại diện thay mặt cho hướng phát triển của từng nhà, chính vì như thế nên đơn vị này tôn vinh sự mưu mô, tham vọng, cấp tốc nhẹn và bao hàm cả sự lãnh đạo.

Bởi vậy, nếu như bạn là một người có tham vọng cao, ái mộ chỉ huy, thêm một ít xảo quyệt, tháo dỡ vát thì hãy chọn nhà Slytherin nhé.

*
Slytherin

Cách kiểm tra bạn thuộc nhà nào trực tuyến

Hướng dẫn nhanh

Đăng ký dự vào hội Harry Potter fan Club

Nhấn vào wizardingworld để vào home > Nhấn lựa chọn Đăng nhập > chọn Tham gia câu lạc bộ fan hâm mộ > chọn mục Tham gia ngay.

Sau đó, các bạn điền thông tin ngày, tháng, năm sinh > chọn Tham gia ngay > Điền những thông tin về mail, mật khẩu > chọn Tiếp tục > Nhập tên tài khoản > nhận tick vào mục Khai thác về tối đa fan hâm mộ club > dìm Tiếp tục.

Cuối cùng, bạn bấm vào mục Hoàn thành để hoàn tất các làm việc đăng ký tài khoản.

Kiểm tra xem mình thuộc công ty nào trong Harry Potter

Nhấn quay trở lại mục Trang chủ > chọn mục Hogwarts sắp xếp > chọn tiếp Bắt đầu để thu xếp > vấn đáp và lựa chọn những thẻ bài giống với mình tốt nhất > hoàn tất trả lời câu hỏi, tại Mũ phân các loại nhấn Tiếp tục > Xem chúng ta thuộc bên nào.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn wizardingworld để vào trang chủ. Sau đó, chúng ta nhấn chọn mục Đăng nhập bên góc buộc phải màn hình.

*
Nhấn chọn mục Đăng nhập bên góc bắt buộc màn hình

Bước 2: Sau đó, nếu bạn đã có tài khoản thì nhập tin tức tài khoản của bản thân mình vào. Nếu chưa có, bạn nhấp vào mục Tham gia câu lạc bộ fan hâm mộ.

*
Nhấn vào mục thâm nhập câu lạc bộ tín đồ hâm mộ

Bước 3: sau đó giao diện tiếp theo sau hiển thị, bạn nhấn chọn mục Tham gia ngay.

Xem thêm: Tải Bản Cập Nhật Lmht Mới Nhất, Cập Nhật Thủ Công Lmht Qua Garena Pc

*
Nhấn chọn mục thâm nhập ngay

Bước 4: dịp này, để bắt đầu, bạn hãy điền tin tức ngày, tháng, năm sinh của bạn, tiếp đến nhấn vào mục thâm nhập ngay.

*
Nhấn vào mục tham gia ngay

Bước 5: Sang giao diện này, các bạn hãy điền các thông tin cần thiết như địa chỉ mail, mật khẩu,… sau đó nhấn vào mục Tiếp tục.

*
Điền thông tin quan trọng và bấm vào mục Tiếp tục

Bước 6: thời gian này, các bạn sẽ điền tên tài khoản của chính mình ở 2 mục Tên đầu tiên và thương hiệu cuối cùng, tiếp đến bạn dấn tick vào mục Khai thác tối đa fan hâm mộ club. Sau đó nhấn Tiếp tục.

*
Điền vừa đủ thông tin cùng nhấn Tiếp tục

Bước 7: bây giờ bạn hãy nhấn vào mục Hoàn thành để hoàn tất biến thành viên của gia đình Harry Potter nhé.

*
Nhấn vào mục hoàn thành

Bước 8: Sau đó bạn muốn kiểm tra bạn thuộc công ty nào của Harry Potter thì nhận trở về mục Trang chủ.

*
Nhấn quay trở lại mục Trang chủ

Bước 9: tiếp đến tại thanh công cụ chúng ta nhấn lựa chọn mục Hogwarts sắp xếp.

*
Nhấn lựa chọn mục Hogwarts sắp đến xếp

Bước 10: Tại hình ảnh tiếp theo, bạn bấm vào mục Bắt đầu để bố trí để triển khai chọn nhà trên Harry Potter.

*
Nhấn vào mục bắt đầu để sắp tới xếp

Bước 11: Sau đó, trên thẻ bài trước tiên bạn lựa chọn bình minh hoặc Hoàng hôn, muốn chọn mục như thế nào thì nhấp vào mục sẽ là được.

*
Lựa chọn bình minh hoặc Hoàng hôn

Bước 12: Lựa chọn 1 trong 3 mục Những con mèo, con cú hoặc con cóc.

*
Lựa lựa chọn Những con mèo, con cú hoặc nhỏ cóc

Bước 13: tiếp sau bạn trả lời câu hỏi trên đây với lựa chọn con mèo mình muốn.

*
Lựa chọn nhỏ mèo bản thân muốn

Bước 14: Bạn liên tiếp lựa lựa chọn thẻ bài mình ước muốn nhất.

*
Lựa lựa chọn thẻ bài bác mình mong muốn nhất

Bước 15: Mục này các bạn lựa chọn vụ việc nào bản thân thấy khó giải quyết nhất, thời điểm này các bạn sẽ chọn thẻ bài giống với các bạn nhất.

*
Chọn thẻ bài giống với các bạn nhất

Bước 16: Bạn thường xuyên lựa chọn rất nhiều điều mình mong muốn nhất.

*
Lựa chọn phần đông điều mình mong ước nhất

Bước 17: Mục này các bạn lựa chọn trả lời dựa theo như thể với suy nghĩ của bản thân nhất.

*
Lựa chọn vấn đáp dựa theo tương đương với lưu ý đến của mình nhất

Bước 18: Trả lời thắc mắc phát minh ra bài thuốc nào mà bạn mong muốn nhất.

*
Phát minh ra phương thuốc nào mà bạn muốn nhất

Bước 19: Sau khi bạn trả lời xong những câu hỏi trên, lúc này hệ thống vẫn hiển thị ra Mũ phân loại, để được coi như bạn thuộc mái ấm gia đình nào, bấm vào mục Tiếp tục.

Xem thêm: Game Nàng Tiên Cá C Loại Cá Và Tiên Cá, Bắn Cá Online Ăn Xu

*
Nhấn vào mục Tiếp tục

Bước 20: dịp này các bạn sẽ biết được bản thân thuộc công ty nào vào Harry Potter rồi nhé.

*
Biết được mình thuộc bên nào vào Harry Potter

Bài viết này đang hướng dẫn cho mình cách bình chọn bạn thuộc đơn vị nào trong Harry Potter hối hả và chi tiết. Nếu như có vướng mắc hãy còn lại bình luận bên dưới nhé. Chúc chúng ta tìm tìm được gia đình thật sự phù hợp với mình!