các nguyên soái đồng loạt đòi ly hôn

Giới thiệu: Tương lai, hư đốn cấu, công ty thụ, nhiều trái đất, hỗ sủng, công thụ yêu thương nhau đậm đà, tự động ti thâm nám tình Nguyên soái công x lãnh tĩnh thâm nám tình Quân sư thụ, công tự động ngược, 1×1, HE
Nhân vật chính: Lục Ly x Tạ Kiến Vi
Phối ăn ý diễn: Long Đoản Đoản
Edit: Mimi, DLinh
Beta: Chi

Review:

Bạn đang xem: các nguyên soái đồng loạt đòi ly hôn

1, Truyện này là 1×1! 1×1! 1×1! Công đem căn bệnh tinh thần, thích hợp thao diễn kịch, được người ngoài bịa mang đến hình mẫu biệt danh là — Tổng Diễn OR Tổng Ghen.

2, Tác fake được cho phép trí tưởng tượng của tớ cất cánh cao cất cánh xa xôi thậm chí là là phân phát rồ, người trang nghiêm chắc chắn nên bó cánh.

3, Tổng kết cộc gọn  vô một câu:

Câu chuyện ngọt ê rằng của đôi bạn đồng tính nuông chiều cho nhau, lại còn thay đổi điểm nhằm thể hiện tại ân ái, thực hiện tức bị tiêu diệt người không giống, lại còn sẵn tiện tắt đèn tuy nhiên lắng đọng ân ái.

Văn án:

Kỷ vẹn toàn mới mẻ của dải Ngân Hà về đôi bạn Nguyên soái Lục Ly nằm trong Quân sư Tạ Kiến Vi ngôi nhà hắn như là 1 mẩu chuyện rất đẹp như mơ vô truyền thuyết,

Khắp thiên hà đều hâm mộ tình thân của nhì người, chắc chắn như vàng như đá.

Chỉ là mang trong mình một ngày, Nguyên soái tự nhiên bị nhân cơ hội phân liệt, tuy nhiên từng phần nhân cơ hội tách rộc này đều mong muốn độc cướp Tạ Kiến Vi, thậm chí là còn ghen tị tuông đến mức độ mong muốn làm thịt bị tiêu diệt chủ yếu bạn dạng thân thích bản thân.

Xem thêm: sau khi trọng sinh thiếu gia giả sợ ngây người

Vì mong muốn chữa trị căn bệnh cho những người yêu thương, Tạ Kiến Vi đang được đột nhập vô trái đất niềm tin của Lục Ly. Tại vùng ấy, anh vốn liếng tưởng cả nhì vẫn hoàn toàn có thể nối tiếp mến thương vấn vít lấy nhau, tuy nhiên này ngờ…

Lục Ly: Tạ Kiến Vi ko yêu thương bản thân, vô cùng ko yêu thương bản thân.

Lục Ly: Cho mặc dù Tạ Kiến Vi ko yêu thương bản thân, tôi cũng nên trói chặt em ấy, cho dù là hành vi này sẽ khiến cho em ấy hận bản thân xuyên suốt cuộc sống này.

Lục Ly: Tôi biết em rằng yêu thương tôi là đang được bịp gạt tôi. Nhưng ko có gì, chỉ việc em hoàn toàn có thể gạt tôi cả đời, chắc chắn là tôi sẽ không còn nhằm bụng.

Tạ Kiến Vi: …

Không còn cơ hội này không giống đành nên đổi khác phụ vương trăm sáu mươi phỏng nhằm cất vai ‘bot khốn nạn’, Tạ Kiến Vi cực kỳ cực kỳ mong muốn gõ thủng hình mẫu đầu anh tình nhân ngôi nhà mình: Anh thao diễn thâm thúy, thao diễn nhiều như thế, sao ko gửi nghề nghiệp thực hiện biên kịch đi?!

Xem thêm: sau khi nam phụ độc ác gả cho nhân vật phản diện tàn tật

Bình phẩm sơ bộ

Mặc mặc dù truyện này là khoái xuyên, tuy nhiên lại rất khác khoái xuyên thông thường, xuất phân phát điểm của chính nó khiến cho người tớ sáng sủa bừng con cái đôi mắt. Mục chi của hero chủ yếu ko nên là tiến công, tuy nhiên là chữa trị căn bệnh cho những người yêu thương. Trải qua chuyện hàng loạt niềm mơ ước, lại tăng vố số phiên cất vai giàn giụa thú vị, rốt cuộc chúng ta nắm vững thương yêu chân đó là gì, cũng hiểu nhì tình nhân nhau nên công cộng sinh sống Theo phong cách này mới mẻ chất lượng tốt. Ái tình, ko nên chuyện tức thời, tuy nhiên là chuyện một đời! Yêu nhau ko cứng cáp hoàn toàn có thể bên cạnh nhau trở về bến cuối, chỉ mất hiểu nhau, bao dong nhau, mới mẻ hoàn toàn có thể bầu các bạn cùng mọi người trong nhà xuyên suốt cả cuộc sống.

Cùng hiểu truyện nhé!!!