Các Mã Seed Trong Minecraft Pc

 - 
2019

Hạt giống như Minecraft là gì? Nói một cách đối kháng giản, hạt tương đương Minecraft là phần đông mã góp trò chơi trung thực và tràn đầy sức sống hơn. Bất kỳ người nghịch Minecraft nào, có thể là fan khai thác chuyên nghiệp hóa hoặc fan hẹn giờ đồng hồ đầu tiên, không thể kiểm soát địa hình. Suy xét của bạn có thể chứa đầy những phát minh hoang dã về cách đem lại sự sáng chế của bạn, nhưng không thể làm gì nếu chúng ta sinh sản trên một địa hình nhạt nhẽo. Đây là địa điểm hạt giống lấn sân vào chơi.

Bạn đang xem: Các mã seed trong minecraft pc

Mỗi bản đồ bao gồm một định danh duy nhất. Chuỗi số duy nhất này được gọi là 1 trong những hạt giống. Mọi hạt như thể này có thể được trồng vào một cánh đồng hạt như là khi tạo nên một thế giới mới, cùng sau đó các bạn sẽ hồi sinh tại 1 nơi hốt nhiên trong trái đất đó, nơi chúng ta cũng có thể tạo ra kiệt tác của mình. Để giúp fan hâm mộ của chúng tôi, chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách 25 hạt kiểu như Minecraft rất tốt hiện có:

Lưu ý : công ty chúng tôi đang đề cập cho ID phân tử giống, để bạn có thể truy cập bọn chúng dễ dàng. Một số phân tử giống hoàn toàn có thể khác nhau giữa những phiên bản khác nhau của Minecraft.

1. Rừng hoa với đồng bằng băng, 4837753214958088255

*

Hạt tương tự Minecraft này có đồng bởi băng giá chỉ tuyệt đẹp làm hit.edu.vnệc phía xa với địa hình đá . Ở mặt trước của hit.edu.vnệc vật, nó bao hàm cây xanh tuyệt đẹp nhất với những cây cối tươi xuất sắc và một cái sông tung qua vùng đất. Băng với cây xanh mâu thuẫn làm mang lại hạt tương đương này trông hết sức tuyệt và nó có thể hoàn hảo mang lại những cố gắng phiêu lưu lại trong thời hạn phiêu lưu của chúng ta trong thế giới Minecraft.

2. Lâu đài rừng, -4589128118707775879

*

Woodland Mansions là sự bổ sung mới độc nhất vô nhị của Minecraft vào kho vũ trang của họ, hoạt đụng với bản cập nhật tò mò 1.11 . Hạt giống này còn có một cấu trúc lớn bằng gỗ đẹp, tạo nên một rung cảm võ đường. Cấu trúc bằng gỗ rất có thể là bức tranh cực tốt cho những sáng chế lấy cảm giác từ thiên nhiên của người tiêu dùng trong Minecraft.

3. Rừng rậm, 392800909

*

Jungle Oasis hoàn toàn có thể là một một trong những địa hình mới mẻ và lạ mắt nhất tất cả trong Minecraft. Địa hình ấn tượng này cung ứng một hồ tập bơi tự nhiên, cùng với một vài cây. Vùng rừng núi nằm bên trên một quần đảo với hồ bơi thoải mái và tự nhiên ở trung tâm. Kế bên nước cùng cây xanh, địa hình cất đầy đời sống động vật và tài nguyên phong phú. Một địa chỉ lý tưởng cho cơ chế sinh tồn.

4. Núi sa mạc đầy dung nham, 1168863261

*

Bây giờ, cửa hàng chúng tôi không khuyên chúng ta nên ném các thứ bạn muốn vào vật dụng xay sinh tố cùng trộn chúng, nhưng lại hạt như là này bằng phương pháp nào đó tạo nên nó hoạt động. Hạt giống có tất cả ; những ngọn đồi to phun nham thạch tại 1 bên với nước bên cạnh, một sa mạc to lớn với một nền hoa cỏ rậm rạp, cùng thậm chí là một ngôi đền. Hạt giống này có tất cả những cảnh quan tự nhiên và thoải mái và khiến cho một địa hình xuất sắc để ban đầu cuộc xiêu bạt của bạn.

5. Rừng mùa đông, - 3500229128833691836

*

Hạt như là này đang đưa các bạn đến một khu rừng tuyết tuyệt đẹp . Khu rừng bao hàm nhiều cây mặc xống áo tuyết cùng hai lều tuyết lớn. Trong số những lều tuyết bao gồm một tầng hầm kín đáo với nhiều kho và xí nghiệp sản xuất bia. Tuy nhiên vậy, hãy cẩn thận, vì có một dân làng mạc zombie bảo đảm an toàn nó và nó không thân mật chút nào

6. Rừng Mesa, 3971121552768171949

*

Hạt giống này còn có một khu rừng rậm đẹp che phủ một vùng đất rộng lớn. Có một vài lớp khu đất sét với khá nhiều tính năng khác. Bao gồm một khe núi cùng với những nhiều cây, dẫn lên một cao nguyên; bên trên đó, vùng rừng núi Mesa rộng lớn lớn hoàn toàn có thể nhìn thấy được, nơi cũng đều có một miệng núi lửa sâu với một ao nước trong đó. Và, nếu điều ấy là ko đủ, thì cũng có một hệ thống đường hầm ngầm rộng lớn để bạn khám phá.

*

Khi ai đó nói đền thờ, điều đầu tiên chắc hẳn rằng xuất hiện tại trong đầu là một trong những vùng khu đất hoang cằn cỗi, không có gì ngoại trừ cát. Ngôi đền rồng này thay đổi điều đó. Ngôi đền rồng nằm bên dưới nước với những quân địch khác nhau để chiến đấu, cùng nhiều kín để xét nghiệm phá.

*

Mệt mỏi của tất cả các núi lửa hoặc phong cảnh rộng lớn? Sau đó, quần đảo này có thể là lối thoát tốt nhất có thể cho bạn. Quần đảo có một số trong những cây xanh với nó là hạt giống cực tốt cho chính sách sinh tồn vị không mãi sau của ngẫu nhiên nguồn cung cấp thiết yếu ớt nào.

9. Núi rỗng, -4706651163609820240

*

Không thể bao gồm đủ hạt như thể núi? Đây là một chiếc khác - một ngọn núi cao 244 khối . Địa hình bao hàm cây xanh cùng một dòng nước chảy qua núi. Núi là điểm thu hút chính, mang dù. Nó là rỗng từ giữa sẽ giúp sáng tạo của doanh nghiệp và cũng có một hầm ngục làm hit.edu.vnệc đỉnh cho nntt XP.

10. Đất nấm, 1154343752

*

Bạn hoàn toàn có thể nhớ nấm từ Mario, ừm, hạt như thể Minecraft này y hệt như một thiên đường nhỏ cho Mario và anh trai của anh ấy, Luigi. Hạt như là này cất một miếng đất khổng lồ với nấm mọc khắp nơi. Gồm một khung hình của nước bao bọc đất, với một số trong những vách đá cũng có thể có mặt. Địa hình có thể cô đơn, tuy thế địa hình lý tưởng nhằm khám phá.

11. Sa mạc Outskirt, 8678942899319966093

*

Sa mạc rất có thể chứa đầy cát, tuy vậy vùng nước ngoài ô của nó đầy cây xanh. Hạt tương đương này sẽ sinh ra các bạn trong một khu vực cỏ với hầu hết con chiến mã gần và về. Ngay sát đồng bằng cỏ là 1 trong ngôi xã với hầu hết chiến lợi phẩm tuyệt đối như áo giáp, yên ngựa và obsidian. Cùng với chiến lợi phẩm tuyệt vời và hoàn hảo nhất như vậy, hạt giống như này là điểm mở màn lý tưởng cho mọi tín đồ mới cho với quả đât Minecraft.

12. Trung tâm xe tăng, 686298914

*

Hạt giống như này là giấc mơ mang lại mọi fan chơi Minecraft. Bạn sẽ được tiếp nhận với rương kho báu của thợ rèn với hầu hết chiến lợi phẩm nặng nề nề như kim cương cứng và kiếm, nhưng mà đó thậm chí chưa phải là ý chính của chiến lợi phẩm. Hạt giống chứa một thành trì, tư ngôi đền rồng sa mạc, sáu ngôi làng cùng hai lao tù tối. Toàn bộ điều này kết hợp làm cho một hạt giống thăm dò lý tưởng, cũng tương tự một hạt tương đương loot nặng.

Xem thêm: Cách Tải Đấu Trường Thú 2, 3 & 4 Full Cho Pc, Game Đấu Võ 3D Mới Cho Android Chơi Cực Hay

13. Bờ biển Taiga, 5936919068236758935

*

Hạt giống như này sẽ đưa chúng ta đến một khu rừng rộng lớn với hầu như cây mộc đỏ nằm sát biển. Phân tử giống bao gồm một hang hễ gần rừng, rất có thể được áp dụng để sinh sản nơi trú ẩn của người tiêu dùng ngay lập tức. Hang động chia thành hai cách, một biện pháp là ngõ cụt và biện pháp khác dẫn đến một biển cả tráng lệ, nơi bạn có thể có thể thư giãn.

14. Đảo tuyết, 3273650411067511766

*

Hầu hết toàn bộ các hòn đảo là những hòn đảo nhiệt đới với hoa cỏ xung quanh. Hòn đảo này là 1 trong câu chuyện khác nhau. Nó tất cả những ngọn núi cực kỳ cao cùng với tuyết trên chúng. Không có động trang bị trên địa hình, nhưng nó có khá nhiều than đá, và một vài cây xanh, để đảm bảo an toàn bạn có được tài nguyên bạn phải để biến quần đảo này thành của riêng rẽ bạn.

15. Rặng ngầm, 1111

*

Đây là 1 hạt giống dễ dàng và hỗ trợ những gì nó có nghĩa là - vàng. Những khe núi được cắt sâu vào đồng bằng, với một cái sông ngầm. Các khe núi tất cả các khối vàng tức thì trên bề mặt, với nhiều hơn một khi chúng ta đi sâu hơn.

16. Xã sa mạc, -516687594611420526

*

Ngôi thôn này nằm trong lòng Savannah với một quần xã sa mạc. Hạt kiểu như này cũng là 1 điểm mở đầu tuyệt vời vì những chiến lợi phẩm lớn . Chiếc rương trong nhà bao gồm các thỏi vàng, một số kim cương, ngọc lục bảo, và các thứ khác. Trong khi còn có tương đối nhiều chiến lợi phẩm trong siêu thị của thợ rèn, khiến cho hạt như là này đổi mới thiên mặt đường cho tất cả những bạn tích trữ trang bị cướp.

17. Đền giao nhau, 998538147

*

Hạt tương tự này đã đưa các bạn đến một ngôi đền rồng ngay thân một Mesa, những đồng bằng khác nhau và một quần xóm sa mạc. Ngôi đền rồng cũng nằm ngay cạnh bờ sông, có nghĩa là có rất các động vật thuộc toàn bộ các quần xóm sinh đồ dùng khác nhau xuất hiện ở đây. Toàn bộ những động vật và quần thôn sinh vật này sẽ không là gì không tính một điều trị cho những nhà thám hiểm.

*

Nếu bạn cần phải xem tất cả, thì đấy là hạt giống tuyệt vời bạn cần. Hạt như thể này đã đưa chúng ta đến một vị trí mà tất cả các quần làng mạc Minecraft khác nhau kết phù hợp với nhau. Đây là một nhân loại rộng lớn, nơi chúng ta cũng có thể trải nghiệm vớ cả; đồng bằng tuyết, cánh đồng xanh, núi non, và toàn bộ những thiết bị này trong phiên bản đồ 2 km, bình phương.

19. Núi Savannah, 69160882195

*

Hạt giống như này đang đưa chúng ta đến một ngọn núi lớn. Khu vực xung xung quanh núi là sự phối hợp của cỏ, cat và vách đá. Ngọn núi này vượt qua phần lớn đám mây và gồm 1 thác nước và cái dung nham ngoạn mục. Đỉnh núi là 1 khu vực cân đối hoàn hảo mang đến một sáng tạo tuyệt vời, và địa hình khác nhau xung quanh ngọn núi là lý tưởng cho những tài nguyên.

20. Đảo nổi, frt7g5

*

Hạt như thể này làm cho một cảnh tượng ngoạn mục. Bạn sẽ được đưa tới một vùng cỏ cùng với đồng bởi và một hòn đảo nổi khổng lồ. Đúng, trọng lượng khổng lồ này bất chấp các định cách thức vật lý và có tác dụng nó siêu đẹp. Khối lượng trôi nổi bên trên một khe núi, với ở phía xa là một ngôi đền. Hạt như thể này là hoàn hảo nhằm khám phá và tạo nên một cái gì đấy đáng khiếp ngạc.

*

Hạt tương tự này bao hàm những ngọn núi lớn lao với một trong những trong số chúng rỗng, trong khi những hạt khác trôi nổi thân không trung. Phần đông ngọn núi to lớn này là ưng ý cho bài toán khai quật, hoặc để xây dựng một căn cứ. Địa hình cũng gồm 1 thác nước cùng một vài mảng cây xanh, có thể cung cấp những tài nguyên thiết yếu.

*

Địa hình này tương tự như như nhiều nơi, cây cối xung quanh có cây cối, thân nước và đồng bằng. Mà lại sự khác biệt ở đây là miệng núi lửa khổng lồ vị trí trung tâm địa hình này. Mồm núi lửa này đi sâu vào bên dưới mặt phẳng và phân thành nhiều hang rượu cồn và khe núi không giống nhau. Dường như còn có một lượng quặng với kim cương cứng tốt .

*

Hạt như là này là 1 trong những đơn giản; nó đưa các bạn đến một khu nhà ở với kệ đựng sách và một thủ thư đối chọi độc. Địa hình cũng bao hàm ngựa với đồng bằng xanh to lớn xung quanh ngôi nhà. Nó rất có thể là lý tưởng cho những nhà xây dựng đang tìm tìm một thử thách - biến chuyển ngôi nhà nhỏ tuổi thành một cái gì đó đáng khiếp ngạc.

*

Đây là 1 hạt như là khá lạ. Hạt tương đương này hình thành một hòn đảo bé dại với một ngọn núi to nhô ra từ bỏ nó. Ngọn núi bao gồm phá vỡ nhỏ tuổi trong đó với khá nhiều đỉnh. Nó có thể gây khó khăn trong câu hỏi xây dựng một cái gì đó ở đây vày vùng đất không bằng phẳng, nhưng một số trong những nhà xây dựng có thể thích thử thách đưa những siêu phẩm của họ vào cuộc sống thường ngày trên địa hình này.

*

Hòn hòn đảo này là lý tưởng cho người mới bắt đầu muốn nếm thử chính sách sinh tồn . Hòn đảo này lớn hơn hòn đảo sinh tồn trung bình và cũng có thể có một số tài nguyên, không giống hệt như các địa hình tồn tại khác. Quần đảo được che phủ bởi cây cỏ và gồm một hồ dung nham, tương tự như một quần làng mạc nấm.

Xem thêm: Game Rèn Luyện Thể Hình: Trò Chơi Tập Thể Hình : Trò Chơi Tập Thể Hình

Tăng cường trò chơi của bạn với những hạt như thể Minecraft rất tốt

Bạn rất có thể thêm mùi vị thực sự vào cuộc phiêu bạt Minecraft của mình bằng cách sử dụng bất kỳ một trong những hạt tương tự nêu trên. Có không ít hạt giống như Minecraft khác mà chúng ta có thể khám phá và nghịch xung quanh. Nếu như bạn phát hiện một vài ba cái giỏi hơn hoặc đã bao gồm một yêu thương thích, thì nên đề cập cho chúng vào phần comment bên dưới.