Các Bạn Nhân Viên Hỗ Trợ Ơi

 - 

Ai bảo gamer chỉ biết nghịch game, bọn họ còn có chức năng sáng sinh sản và phủ rộng trend chẳng thua trận kém ai nhé!Năm 2020 chứng kiến sự lớn mạnh với phô trương thanh thế cực hoành tráng đến từ cộng đồng game thủ. Chưa bao giờ người ta thấy những gương mặt trò chơi thủ phủ sóng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đến vậy. Ko dừng lại ở đó, cộng đồng những nam thanh nữ tú mê thể thao điện tử còn chứng minh khả năng tạo trend, bắt trend cùng lan tỏa trend của mình ko hề thảm bại kém ai. Bằng chứng là trong loạt lời nói viral nhất năm 2020 đã bao gồm sự góp mặt của “Các bạn nhân viên cấp dưới ơi, hỗ trợ mình với!”.

Bạn đang xem: Các bạn nhân viên hỗ trợ ơiNói thêm về câu nói nghe thôi đã thấy rất thống thiết này, được biết nó mới chỉ xuất hiện vào những ngày cuối năm 2020 vào một bài bác tố bên trên MXH. Cụ thể, vào trong ngày 25/12, cộng đồng CS:GO dành riêng và những hội team game tại Việt nam giới nói bình thường đã xôn xao phân chia sẻ bài bác viết của một nam khách hàng bóc tách phốt thái độ phục vụ của các nhân viên tại một cửa sản phẩm dịch vụ internet. Theo đó, anh chàng game thủ này đã gọi mì trộn nhưng lại bị nhân viên cấp dưới nữ gửi nhầm bánh mì. Mặc mặc dù đã gào thét rất to, đòi hỗ trợ đổi món nhưng các nữ nhân viên xinh đẹp vẫn ko thèm để ý tới sự tồn tại của anh ta.


“Các bạn nhân viên, qua hỗ trợ bản thân với. Các bạn ơi, những bạn đưa nhầm đồ mình những bạn ơi. Các bạn nhân viên hỗ trợ ơi. Các bạn tất cả hỗ trợ mình không các bạn ơi. Các bạn điếc à những bạn ơi… Hỗ trợ bản thân không các bạn ơi?”, đây đó là nguyên văn lời hô hoán như tiếng gọi nơi hoang dã không được đáp trả của nam game thủ.

Xem thêm: Diện Tích Sàn Xây Dựng Là Gì ? Cách Tính Diện Tích Sàn Chuẩn Xây Dựng


Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã lên tiếng đòi lại lẽ phải và chỉ trích phong cách phục vụ của loạt nhân viên hot girl đi làm cho như đi chơi kia. Mẫu kết cuối thuộc thì rất mỹ mãn, những hot girl coi thường quý khách đã bị đuổi việc. Còn tiếng hô gọi của nam chính thì trở thành nội dung màu mỡ đến các chuyên viên “chế cháo”.

Xem thêm: Tìm Hiểu Các Cấp Lính Trong Clash Of Clan S, Game Clash Of ClansChỉ vào một thời ngắn, vô vàn ảnh ọt, video clip lấy cảm hứng từ “Các bạn nhân viên ơi, hỗ trợ mình với” đã được rải đi khắp cõi mạng, đặc biệt là vào cộng đồng trò chơi thủ Dota2 với CS:GO. Giọng nói của nam trò chơi thủ cũng được đem đi lồng tiếng ở nhiều nơi, khiến dân tình chỉ biết bò lăn ra cơ mà cười.

Nếu bạn còn chưa biết về lời nói này thì nhớ update tức thì đi nhé, kẻo đi chậm thời đại thì buồn lắm đấy!