CÁC ARC TRONG ONE PIECE

 - 

One Piece đã trải qua 23 năm và sau đây là 5 chương được xem là dài nhất tính tới thời điểm hiện tại.
Bạn đang xem: Các arc trong one piece

Alabasta - 63 chương

Phần Alabasta của One Piece bắt đầu từ chương 155 của manga và kết thúc ở chương 217. Đây là một trong những arc hay nhất của bộ truyện, nơi mà khái niệm về haki hoàn toàn lạ lẫm. Tại đây Luffy và băng Mũ Rơm đã giải cứu vương quốc Alabasta khỏi một cuộc thảm sát lẫn nhau bởi âm mưu của một Thất Vũ Hải.Người đó là Crocodile - kẻ chủ mưu đằng sau toàn bộ thảm họa tại vương quốc Alabasta. Luffy cùng các đồng đội đã nỗ lực hết sức để đánh bại hắn và mang lại bình yên cho đất nước này. Luffy cho đến nay là người biết rõ nhất điểm yếu của "Cá Sấu" Crocodile.

Skypiea - 66 chương

Sau phần Alabasta, One Piece tiếp tục với arc Skypiea, kéo dài từ chương 237 đến 302. Luffy cùng đồng đội thực hiện chuyến phiêu lưu trên bầu trời, khám phá thành phố vàng, được biết đến với cái tên Shandora. Họ cũng tình cờ gặp thần Enel, đánh bại anh ta và kết thúc mối thù kéo dài hàng thế kỷ giữa người Skypieans và Shandians.Whole Cake Island - 78 chương

Một trong những arc hay nhất trong One Piece sau hai năm timeskip đó chính là Whole Cake Island. Arc này kéo dài từ chương 825 đến 902, kể về câu chuyện băng hải tặc Mũ Rơm đi đến Totto Land, vùng đất của một trong 4 Tứ Hoàng là Big Mom để cứu Sanji, kẻ bị Big Mom đưa vào một cuộc hôn nhân chính trị.


*Xem thêm: Điện Thoại Iphone Cpo Là Gì? Có Nên Mua? Cách Nhận Diện? ? Iphone Cpo Là Gì

Sau khi giải cứu thành công Sanji và tiến hành chạy trốn, Whole Cake Island cũng mang đến cho người hâm mộ một cuộc chiến không tưởng giữa Luffy và Katakuri.

Wano quốc - 92+ chương

Arc Wano bắt đầu từ chương 909 của One Piece và vẫn đang tiếp tục cho đến nay là chương 1000. Nội dung của arc Wano được chia thành các hồi và 2 trong số đó đã kết thúc, cuộc chiến tại vương quốc Wano đang tiến tới giai đoạn cao trào nhất.


*

Liên minh đứng đầu bởi Luffy đã có cuộc chạm mặt cùng một lúc với 2 Tứ Hoàng là Kaido và Big Mom. Với tình hình hiện tại thì arc Wano nhiều khả năng sẽ trở thành phần dài nhất trong One Piece, tuy nhiên hiện tại nó vẫn chỉ xếp ở vị trí thứ 2 mà thôi.

Dressrosa - 102 chương

Bắt đầu từ chương 700 và đánh dấu kết thúc ở chương 801, Dressrosa là arc dài nhất trong One Piece cho đến nay. Phần này chứng kiến ​​cảnh băng hải tặc Mũ Rơm, Trafalgar Law và Kinemon đến Dressrosa để đối phó với âm mưu của Thất Vũ Hải Doflamingo và phá hủy nhà máy Smile, thứ mà Kaido đang rất quan tâm tại vương quốc này.


*

Tại đây Luffy đã cùng các chiến binh tới từ khắp nơi phá vỡ được sự thao túng của Thiên Dạ Xoa. Sau sự sụp đổ của Doflamingo dưới tay của Luffy, đại hạm đội Mũ Rơm cũng được thành lập.

Trên đây là top 5 arc có số chap nhiều nhất trong One Piece tính tới thời điểm hiện tại. Các bạn ấn tượng với arc nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Để cập nhật những diễn biến tin liên tục xung quanh bộ anime/manga One Piece, các bạn cài app hit.edu.vn tại ĐÂY nhé!
Xem thêm: Marshall Vinyl Jukebox Là Gì, Jukebox Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Top 100 manga hay nhất mọi thời đại, One Piece chứng minh sức hút của "anh cả", "tân binh" Kimetsu no Yaiba đứng số 2