ca la han nuoi chung voi ca gi

Cá la hán là một trong loại cá cảnh với vẻ bên ngoài long lanh và khác biệt. Tuy nhiên, loại cá đó lại sở hữu phiên bản tính khá hung hăng và ko nên loại cá nào thì cũng rất có thể sinh sống cộng đồng với cá la hán. Vậy cá la hán nuôi cộng đồng với cá gì nhằm bọn chúng ko đối đầu với nhau? Hãy nằm trong dò thám hiểu qua loa nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: ca la han nuoi chung voi ca gi

Cá la hán sở hữu nuôi cộng đồng với cá không giống được không?

Đối với cá la hán, nếu như khách hàng nuôi nhiều con cái vô và một bể tiếp tục thấy loại cá này khá hung hăng, trong cả với cá bột mới nhất nở vẫn rất có thể sẵn sàng phùng đem trong khi thấy bóng người lại gần bể của bọn chúng. Vì vậy nên chuyện cá rộng lớn nuốt cá bé bỏng so với loại cá này cũng là vấn đề thông thường.

cá la hán nuôi cộng đồng với cá gì
Cá la hán sở hữu phiên bản tính hung hãn, ko nên loại cá nào thì cũng rất có thể nuôi chung

Cá la hán thông thường nhạy bén bén với những động đậy, dịch rời tay của những người nuôi đứng ngoài và thông thường phản xạ tức thời với những vấn đề đó. Ví dụ như nếu như tớ sờ tay vô hồ nước nước, cá la hán rất có thể ngay lập tức tức thì tập bơi lên tiến công. Vậy vì thế sao loại cá đẹp mắt như cá la hán lại hung hãn cho tới vậy?

Câu vấn đáp đó là phiên bản tính máu chiến ngẫu nhiên của cá la hán được thừa kế kể từ tổ tiên của bọn chúng. Tổ tiên của cá la hán là cá Cichlid vốn liếng sinh sống vô môi trường thiên nhiên hoang dại.

|| Xem thêm thắt những nội dung bài viết nằm trong công ty đề
1. Cách trị cá la hán bị sình bụng
2. nguyên nhân cá la hán không thích ăn và cách xử trí hiệu quả

Do tác động kể từ môi trường thiên nhiên nhưng mà cá Cichlid sở hữu thói quen thuộc tự động lúc lắc lãnh địa riêng rẽ vừa phải thực hiện điểm sinh sinh sống, vừa phải thực hiện tổ trong dịp sinh đẻ và đảm bảo những mới cá Cichlid tiếp theo sau. cũng có thể trình bày, cá Cichlid sở hữu tính đảm bảo cương vực cực kỳ cao, bọn chúng luôn luôn sẵn sàng võ thuật nhằm đảm bảo cương vực của tớ Lúc sở hữu bất kể côn trùng nguy nan sợ hãi này.

Bản tính đảm bảo cương vực ấy được giữ lại cho tới cá la hán, nhất là lúc được nuôi vô hồ nước kính chật hẹp, sự hung hăng máu chiến của loại cá này tiếp tục gia tăng. điều đặc biệt, cá la hán u chuyên nghiệp con cái cực kỳ chu đáo và đảm bảo con cái cực kỳ kỹ lưỡng, vậy nên cá u cực kỳ cảnh giác với những côn trùng nguy nan sợ hãi đột nhập kể từ phía bên ngoài vô lãnh địa riêng rẽ của tớ. Nhất là lúc gặp gỡ cá kỳ lạ, cá la hán u sẽ không còn ngần lo ngại lao cho tới tiến công ngay lập tức.

Khi cá la hán cứng cáp, từng ngăn hồ nước nuôi cá thông thường chỉ nuôi được một loại cá la hán vì chưng bọn chúng tiếp tục tiến công nhau Lúc gặp gỡ loại cá la hán không giống. Khi nuôi cộng đồng 2 cá la hán cùng nhau sẽ không còn rời ngoài những việc một con cái cắm bị tiêu diệt hoặc thực hiện bị thương con cái sót lại.

Cá la hán nuôi cộng đồng với cá gì thì được?

Vậy nên nhằm cá la hán nuôi cộng đồng với cá nào Lúc bọn chúng hung hăng như vậy? phần lớn người vướng mắc cá la hán nuôi cộng đồng với cá rồng được không? Thì câu vấn đáp là tránh việc. Bởi 2 loại cá này đều phải có tính khí khá hung hãn, Lúc nuôi cộng đồng dễ dàng xẩy ra giành giật chấp. Hãy nằm trong điểm qua loa một số trong những loại cá rất có thể nuôi cộng đồng với cá la hán nhé!

Cách nuôi cá la hán cứng cáp cộng đồng với nhau

Nhiều người nghịch ngợm cá cảnh vẫn thông thường vướng mắc rằng cá la hán nuôi cộng đồng cùng nhau được không? Thì câu vấn đáp mang đến thắc mắc này là: cũng có thể, tuy nhiên nên thiệt khéo!

🐟 Xem thêm thắt “chợ cá” sôi động bên trên Chợ Tốt

3.500.000 đ

2 giờ trước Quận 10

ếch pacman đầy đủ loại chỉ với 150k

150.000 đ

3 giờ trước Thành phố Thủ Đức

Xem thêm: choi game mong giang ho tren may tinh

600.000 đ

4 giờ trước Quận Phú Nhuận

Bạn vẫn rất có thể nuôi cá la hán cứng cáp cộng đồng vô một bể chứa chấp. Nhưng nhằm bọn chúng ko tiến công nhau, điều cần thiết nhất là bạn phải tiến hành phân loại cương vực mang đến từng loại cá. cũng có thể người sử dụng sỏi, đá vô bể nhằm phân loại vùng cương vực mang đến cá. Việc này tiếp tục giới hạn phần này tính hung hăng của cá la hán vì chưng Lúc sở hữu sự phân loại cương vực, cá la hán tiếp tục tập bơi và dịch rời tạo nên ranh giới riêng không liên quan gì đến nhau vô vùng cương vực bại liệt, rời sự giành giật chấp xẩy ra.

cá la hán nuôi cộng đồng với cá gì
Có thể nuôi cộng đồng cá la hán cứng cáp cùng nhau nếu như biết phương pháp nuôi

Khi nuôi cá la hán cứng cáp vô bể kính, việc cố ý phân tách dù cương vực mang đến cá vì chưng sỏi đá sẵn vẫn thỉnh phảng phất thực hiện cá la hán giành giật chấp và tiến công nhau, tuy rằng vậy tiếp tục thấp hơn nhiều đối với việc nuôi cộng đồng nhưng mà ko phân tách dù.

Nuôi cá la hán cộng đồng với cá trê 

Một trong mỗi loại cá tương thích nhằm nuôi cộng đồng với cá la hán là cá hẻn. Cá trê là loại cá ăn tạp, đồ ăn đa số của cá hẻn ở trên tầng lòng và bọn chúng rất có thể ăn đồ ăn quá của cá la hán. Dường như, cá hẻn thông thường hoạt động và sinh hoạt vô đêm tối, trái ngược ngược với cá la hán hoạt động và sinh hoạt buổi ngày, rất có thể tránh khỏi giành giật chấp, đấu giành giật của cá la hán.

cá la hán nuôi cộng đồng với cá gì
Cá trê là một trong trong mỗi loại cá tương thích nhằm nuôi nằm trong cá la hán

Nuôi cá la hán với cá hẻn kể từ này cũng cực kỳ tương thích và được rất nhiều người lựa lựa chọn, vừa phải không tồn tại xẩy ra giành giật chấp nhiều, vừa phải góp thêm phần chung dọn dẹp vệ sinh bể cá.

Nuôi cá la hán cộng đồng với cá vệ sinh kiếng

Cá vệ sinh kính kiểu như cái máy bú vết mờ do bụi của từng hồ nước cá vì chưng bọn chúng không chỉ là vệ sinh kính hồ nước, ăn rêu bám bên trên bể, dọn tinh khiết bể, hồ nước cá với những hóa học thải của cá la hán. Bởi vậy, cá vệ sinh kính là sự việc lựa lựa chọn tương thích và được khuyến nghị tối đa nhằm nuôi cộng đồng với cá la hán. Sẽ không thực sự trở ngại nhằm hồ nước cá của khách hàng vừa phải phong phú, những loại cá sinh sống cùng nhau hòa thuận nhưng mà ko nên quá đắn đo cá la hán nuôi cộng đồng với cá gì Lúc sở hữu cá vệ sinh kính vô bể.

cá la hán nuôi cộng đồng với cá gì
Cá vệ sinh kính được rất nhiều người lựa lựa chọn nhằm nuôi cộng đồng với cá la hán

Có nhiều loại cá vệ sinh kính không giống nhau như cá Microglanis poecilus (loại cá sở hữu độ dài rộng nhỏ, Lúc cứng cáp sở hữu chiều nhiều năm đạt 50cm) hoặc cá Plecosmus Loricariidea là loại cá độ dài rộng rộng lớn, rất có thể nhiều năm cho tới nửa mét, nặng nề cho tới vài ba cân nặng Lúc cứng cáp.

Khi nuôi cộng đồng với cá la hán, nên lựa chọn loại cá vệ sinh kính sở hữu độ dài rộng vì chưng hoặc to hơn cá la hán nhằm cá la hán không khiến hấn, tiến công cá vệ sinh kính.

Cá la hán rất có thể nuôi cộng đồng với cá chép

Một vô số câu vấn đáp tiên phong hàng đầu mang đến câu hỏi cá la hán nuôi cộng đồng với cá gì nữa đó là cá chép vàng. Cá chép là một trong kiểu như cá nước ngọt với toàn thân nhỏ gọn, vẻ bên ngoài đã mắt và cũng là một trong trong mỗi loại cá cảnh phổ cập. Cá chép được lựa chọn thực hiện cá cảnh thông thường là cá chép vàng bạc, cá chép vàng xanh rì, cá chép vàng vàng hoặc cá chép vàng đen kịt,…

Cá chép cũng rất có thể sinh sinh sống nằm trong cá la hán vô và một bể nuôi

Lý bởi khiến cho cá chép vàng rất có thể sinh sống cộng đồng với cá la hán vô nằm trong 1 bể là vì chưng loại nhất, độ dài rộng của cá chép vàng thông thường vì chưng hoặc to hơn cá la hán. Thứ 2, cá chép vàng khá tinh anh ranh tuy nhiên cũng hiền đức lành lặn, một Lúc sở hữu động tĩnh gì tiếp tục cực kỳ nhanh gọn lẹ “tháo chạy” thoát ra khỏi “vùng lãnh thổ” của cá la hán cho nên việc giành giật chấp hiếm khi xẩy ra.

Nuôi cộng đồng cá la hán và cá hồng két 

Cá hồng két thông thường được lựa lựa chọn nhằm nuôi cộng đồng với cá la hán Lúc cá la hán còn nhỏ với độ dài rộng khoảng chừng 1 cho tới 2 ngón tay. cũng có thể chúng ta chưa chắc chắn, dựa vào mức độ sinh sống tố, cá hồng két khá lì lợm và còn rất có thể chung cá la hán lên màu sắc đẹp mắt và lên đầu mau rộng lớn.

Nên lựa lựa chọn loại cá hồng két độ dài rộng to hơn cá la hán Lúc nuôi cộng đồng với cá la hán

Tuy nhiên, có rất nhiều tình huống người nuôi cá la hán quá hung hãn và trực tiếp tay tiến công cá hồng két. Kinh nghiệm Lúc nuôi cá hồng két cộng đồng với cá la hán là nên lựa chọn loại cá hồng két sở hữu độ dài rộng rộng lớn, ngược lại, lựa chọn cá la hán độ dài rộng nhỏ khoảng chừng 2 ngón tay nhằm rời việc cá la hán rộng lớn vì chưng hoặc to hơn cá hồng két tiếp tục tiến công cá hồng két ko ngần lo ngại.

Trên đấy là nội dung bài viết về những loại cá rất có thể nuôi cộng đồng với cá la hán nhằm vấn đáp mang đến thắc mắc cá la hán nuôi cộng đồng với cá gì? Chợ Tốt tiếp tục tiến hành tổ hợp và ham muốn share cho tới độc giả. Hy vọng sau thời điểm gọi nội dung bài viết, các bạn sẽ tóm được những loại cá rất có thể sinh sinh sống nằm trong cá la hán nhằm nuôi cộng đồng cùng nhau nhưng mà ko xẩy ra giành giật chấp.

Nếu mong muốn mua sắm cá la hán kiểu như tuy nhiên ko tìm ra điểm cung cấp đáng tin tưởng, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm Mua cung cấp Cá Cảnh bên trên trang Chợ Tốt – điểm sở hữu thật nhiều vị trí giao thương cá la hán kiểu như đáng tin tưởng, unique và mạnh bạo. Cảm ơn chúng ta tiếp tục gọi nội dung bài viết. Hy vọng nội dung bài viết này tiếp tục cung ứng những vấn đề hữu ích cho chính mình.

Xem thêm: cac tro choi game online