cả đời này em chỉ có thể là của tôi

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

BTV: IZTruyen.Com

Bạn đang xem: cả đời này em chỉ có thể là của tôi

    Thể loại:
  • Hiện Đại

Nguồn: Phố Ngôn Tình

Tình trạng: Đang ra

36 chương 40.257 Đọc

Xem thêm: hoàng thượng thay ta trạch đấu

0 Đề cử

"Hộc... hộc... Dục Thần bản thân thưa tính năng này... cậu nên rất là điềm đạm."
"Chuyện gì."
Anh mệt rũ rời ngửa Output đầu ra sau nhắm nhì đôi mắt lại tỏ vẻ bình thảng tuy nhiên thưa.
"Bội Sam thưa với bản thân Tịnh Y trả mái ấm rồi, lên đường đâu thì ko biết."
Sáng ni Cảnh Phong ham muốn cho tới nhà đất của Tịnh Y cho tới khuyên nhủ cô. Một phần vì thế ham muốn nhì người bọn họ quay về, một trong những phần vì thế Dục Thần thiếu thốn cô thì khắp cơ thể tàn tã như kẻ rơi rụng hồn. Bội Sam vì thế không thích mang đến bọn họ hiểu được Tịnh Y lên đường đâu nên tiếp tục biện đại một nguyên do thưa cô vứt đi ko thưa với cô câu nói. này.
Dục Thần nghe hoàn thành nhì đôi mắt trở thành đỏ lòe ngầu vẻ mặt mũi anh lúc này là kinh hãi Hay là tức phẫn nộ nhỉ?. Sợ vì thế cô tiếp tục vứt đi còn ko có thể bước đi đâu, phẫn nộ vì thế cô tiếp tục chia ly anh còn sót lại đem người không giống.
Dục Thần nhanh gọn lẹ xuống nệm lại bàn lấy chiếc Smartphone gọi cho 1 người :
"Tôi ko biết những người dân thực hiện cơ hội này ngay tắp lự tìm hiểu Tịnh Y vội vàng mang đến tôi, không tìm kiếm đi ra những người dân tự vấn kết quả."
Không nhằm mặt mũi cơ vấn đáp anh trực tiếp thần húi máy hoá phẫn nộ dụng lực ném mạnh chiếc Smartphone vô tường.
"Bình tĩnh lên đường. Sẽ tìm kiếm được cô ấy tuy nhiên."

Xem thêm: nhất thời xúc đông bảy kiếp không may

Cảnh Phong thấy anh tức phẫn nộ vậy tuy nhiên nằm trong hãi chạy lại kéo anh ngồi xuống nệm, một trong những phần cũng hãi chỗ bị thương ở tay anh bị rách nát đi ra tuy nhiên chảy tiết tiếp. Vì rơi rụng tiết rất nhiều anh mê mẩn sát 2 ngày sau đó mới mẻ tỉnh vừa vặn dậy ko gì không còn tiếp tục nổi trận lôi đình rồi thì mức độ này tuy nhiên Chịu đựng mang đến nổi.
Hơn 1 giờ đồng hồ sau cả căn chống rớt vào trầm lặng không một ai thưa với ai một câu. Một hồi sau cửa nhà há đi ra đem vài ba người lao vào kính cẩn cuối xin chào anh.
"Thiếu gia thật thà van lơn lỗi nằm trong hạ bất tài ko thể này tìm hiểu đi ra cô Tịnh Y."
Tên cơ rụt rè tuy nhiên thưa. Anh nghe hoàn thành ngay tắp lự trực tiếp thần giẫm mang đến thương hiệu cơ một chiếc thực hiện hắn té lăn chiêng xuống sàn ôm bụng van lơn ân xá bao nhiêu thương hiệu bám theo cũng ko ngoài hãi hãi tuy nhiên khuyên nhủ anh bớt phẫn nộ.
"Đồ bất lợi đến mức một người cũng tìm hiểu ko đi ra, tôi nuôi những người dân nhằm làm những gì hả. Tiếp tục tìm hiểu mặc dù nên lục tung loại TP. Hồ Chí Minh này cũng nên tìm hiểu đã tạo ra cô ấy cô tôi."
Đám người cơ vâng vâng, dạ dạ, rồi cũng lùi ra bên ngoài nối tiếp đi kiếm cô. Cảnh Phong cũng quá bất lực nên đành ra đi ngoài mang đến khuây khoả ở trên đây với anh một ít nữa có lẽ rằng cậu tao vạc điên luôn luôn rơi rụng.
Sau Lúc Cảnh Phong tách lên đường anh ngồi sụp xuống một gốc tối nhập chống không ngừng nghỉ nhăn mặt mũi ôm đầu mồm vẫn luôn luôn lầm bầm "Tịnh Y... Tịnh Y." Cô rất có thể lên đường đâu cơ chứ ở TP. Hồ Chí Minh này ngoài anh đi ra thì cô làm những gì đem ai xứng đáng tin cậy tuy nhiên nhờ vã. Chẳng lẽ cô tiếp tục đuổi theo cái brand name cô gọi là "bạn trai" cơ nhì người đang được ở bên cạnh nhau đấy chứ, đùng một cái lòng anh dân lên một nổi hãi hãi tột chừng không ngừng nghỉ ôm chặt đầu lại. Nghĩ cho tới trên đây anh ko ngoài tức phẫn nộ tuy nhiên lòng thì nhức như tách tim ham muốn vỡ vụn loại cảm xúc này càng không dễ chịu nó ko hề giảm xuống tuy nhiên đợt đau đấy ngày càng tăng ko thể suy tách được. Yêu nhau hai năm so với cô đơn thuần trò đùa thôi sao thưa lên đường là lên đường thưa vứt là vứt một cơ hội đơn giản ko thương tiết, anh tự động thề thốt nếu như tìm kiếm được thương hiệu chúng ta trai cơ của Tịnh Y anh ngay tắp lự lấy hắn vứt mang đến sói ăn.
"Tịnh Y. Em rất có thể ở đâu chứ, chớ nhằm tôi tim được em một Lúc tôi tìm kiếm được tôi tiếp tục dày vò em cho tới ૮ɦếƭ."

Xem đẫy đủ