bức tranh ấy em vẽ vì anh

Văn án:
Lâm Đế rút ngoài giới vui chơi, vui chơi Tinh Chu cởi cuộc họp báo sau cuối mang lại anh.
Nói cho tới việc bao nhiêu trong năm này anh thực hiện kể từ thiện, anh nói: “Giúp vk hoàn thiện tâm nguyện.”
Nói cho tới nguyên do vì như thế sao còn trẻ em vì vậy vẫn rút ngoài giới vui chơi, anh nói: “Bởi vì như thế thân phụ bà xã đòi hỏi con cái rể cần là tổng tài bá đạo.”
Giải trí Tinh Chu khóc…. Cho nên anh đều vì như thế bà xã của tớ sao? Vậy Shop chúng tôi và người hâm mộ thì làm thế nào bây giờ?
Phỏng vấn xong xuôi, người hâm mộ và phóng viên báo chí đều phát hiện ra phái nam thần của mình ngồi xổm xuống cột chão giầy mang lại Lưu Tử Đồng, Lưu Tử Đồng chống tay lên vai Lâm Đế, vạn bất đắc dĩ nói: “Sớm biết vậy đang không chuồn giầy White, xấu xa.”
Lâm hình ảnh đế: “Rất đẹp nhất.”
Phóng viên: “…….”
Fan: “…….”

***

Bạn đang xem: bức tranh ấy em vẽ vì anh

"Được gặp gỡ một người dân có duyên với bản thân vô thời khắc tương thích, là niềm hạnh phúc của tất cả cuộc đời"*

Lần trước tiên Lưu Tử Đồng gặp gỡ Lâm Đế, cô reviews với người xem anh là chúng ta trai của cô ý.
Có lẽ là vì bất thần bởi vì Trần Châu, sư huynh cô vẫn yêu thương thì thầm bao năm, và sư tỷ - nhị người nhưng mà vốn liếng nằm trong cô bám theo học tập thẩm mỹ Đường phái kể từ nhỏ, bên trên ngày hôm ấy lại đùng một cái quá nhận chúng ta đang được hò hẹn.
Hoặc là bởi vì một ít cảm xúc kích ứng, bướng bỉnh, tùy hứng tự nhiên nổi lên.

Dù sao thì, hẳn là lúc cô nàng này sinh rời khỏi, toàn bộ những ngôi sao sáng tạo nên như ý nhất vẫn toả sáng sủa vô thời điểm lúc đó rồi.
Vì Lưu Tử Đồng cô thiệt cmn vượt lên hời, người nam nhi tùy tiện lựa chọn trúng khi ấy đó là Lâm Đế, nhưng mà Lâm Đế anh lại là ai chứ?! Hình ảnh đế đang được phất như rượu cồn, Weibo trăm triệu người hâm mộ, nước ngoài hình, trình diễn xuất và khí hóa học đều xếp loại hạng đầu, là nỗi khát khao của biết bao người hâm mộ hâm mộ cuồng sức nóng.
Nhưng người nam nhi vốn liếng là ước mơ của mặt hàng triệu thiếu hụt phái nữ ấy, thế nhưng mà cũng đều có cơn mơ của riêng rẽ anh. Từ năm 7 tuổi tác, ngay lập tức kể từ khoảng thời gian ngắn trước tiên phát hiện ra Lưu Tử Đồng, thì hình bóng cô nàng với mái đầu thắt bím, xinh đẹp nhất đáng yêu và dễ thương vô ngần, tài năng hội hoạ thiên phú vẫn in sâu sắc điểm lòng lòng anh.
Thế nên phái nam thần vẫn có tiếng là vô nằm trong lạnh lẽo lùng lãnh đạm, ko ham say sưa phái nữ sắc này, lại hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng chấp thuận thực hiện chúng ta trai "hờ" mang lại cô tè thư nào là cơ chứ!

Vốn là fake, tuy nhiên khi xúc tiếp nhiều hơn thế, sở hữu là Lâm Đế dữ thế chủ động, có những lúc là vì Lưu Tử Đồng tiến bộ cho tới, cả nhị đã dần dần cảm mến, rồi yêu thương nhau, biến hóa fake thật thà khi nào là chẳng hoặc. cũng có thể phát biểu, bản thân đặc biệt quí tiến trình nhị người bám theo xua, thả thính và vờn nhau những loại này. Không hề trẻ em con cái ngây ngô 1 chút nào nhưng mà trúng loại phái nam phái nữ ở lứa tuổi trưởng thành và cứng cáp ve vãn và yêu thương, quí là nhích, xúc tiếp thân thiện thể không còn nấc ngẫu nhiên và thưởng thức. Đấy cũng chính là nhờ Lưu Tử Đồng là 1 cô nàng đặc biệt trở thành thục, dữ thế chủ động, chuẩn chỉnh hàng nóng trong những loại phái nữ chủ yếu thơ ngây, luôn luôn e ngượng ngùng và tiêu cực vô "chuyện ấy ấy" mới đây.

Tình cảm của nhị người trình diễn tiến bộ thời gian nhanh và đậm nồng, tuy nhiên Lưu Tử Đồng đâu chỉ có là 1 hoạ sĩ có tiếng thông thường, suy mang lại nằm trong, hội hoạ vẫn luôn luôn là niềm yêu thương quí đơn giản của cô ý nhưng mà thôi, cũng chính vì danh phận chủ yếu của cô ý là thiên kim tè thư độc nhất của Lưu gia, một gia tộc vô nằm trong phong lưu và có tiếng. Mà khoảng cách lớn số 1 bên trên trần gian, nào là liệu có phải là tao yêu thương người tuy nhiên người ko yêu thương tao, nhưng mà là tất cả chúng ta yêu thương nhau tuy nhiên lại ko nằm trong sang trọng cùng nhau.
Chính bởi vì vấn lời khuyên thân thiện này, nhưng mà Trần Châu, vị sư huynh cơ của cô ý đang không thể băng qua Lôi Trì nhằm cho tới với cô, và cũng vì như thế nó, một Lâm Đế cho dù đẹp nhất trai trình diễn xuất chất lượng tốt tuy nhiên không tồn tại toàn cảnh tư năm vừa qua đã trở nên bạn nữ tin cẩn vọng gác là cô diễn viên Giang Lâm "đá".

Nhưng việc khiến cho người tao bất thần nhất vẫn ở hâu phương, cũng chính vì dòng sản phẩm người tưởng như gia đạo trọn vẹn thông thường cơ, ngày bé bỏng vẫn cần kể từ vứt niềm yêu thương quí vẽ giành giật vì như thế túng khó khăn, từng bước tiến lên đạt được trở thành tựu chỉ nhờ tiềm năng của bạn dạng thân thiện, sở hữu một người u thong manh nhưng mà anh vẫn vô nằm trong yêu kính và hiếu thuận ấy, kì thiệt lại sở hữu... một thân thiện phận kín rất là, rất là sang trọng và hoành tráng nha~

Vậy nên, tế bào típ của "Bức giành giật ấy em vẽ vì như thế anh" thực sự tuyệt không tồn tại gì mới mẻ. Mình từng mong chờ sự đấu giành giật băng qua khoảng cách nhiều - túng vô tình thương của phái nam phái nữ chủ yếu, thông qua đó hoàn toàn có thể thấy được tình thương đậm đà tương khắc cốt ghi tâm của mình dành riêng cho nhau, tuy nhiên đặc biệt tiếc là không tồn tại. Cuối nằm trong vẫn là 1 cô nàng phong lưu lấy một chàng trai phong lưu rộng lớn, công chúa kết song với hoàng tử nhưng mà thôi.
Về nội dung truyện, cũng không tồn tại đường nét điểm nhấn gì vượt lên rực rỡ, không tồn tại cao trào vô trình diễn biến hóa. Nhưng nguyên do nhưng mà bản thân vẫn bám theo nó cho tới cuối đoạn đường, ngoài sự dữ thế chủ động vô tình thương của phái nữ chủ yếu, thì cần bảo rằng lối hành văn của người sáng tác khá duyên dáng vẻ, lôi cuốn. Giống như sở hữu một mạch sóng ngầm có tên đáng yêu và dễ thương cứ nhẹ dịu chảy bên dưới, cuốn truyện mang về mang lại người hâm mộ một cảm xúc đặc biệt thoải mái và dễ chịu, nhẹ dịu, lắng đọng khi phát âm.

Trong cơ cần quan trọng nhấn mạnh vấn đề đến việc đáng yêu và dễ thương vô bến bờ, làm cho bất kể trái ngược tim nào thì cũng khó khăn bay ngoài lắc động của phái nam chủ yếu Lâm Đế. Một người nam nhi đẹp nhất trai điên hòn đảo bọn chúng sinh, nhiều tài nhiều nghệ, khá bên trên từng nghành nghề nhưng mà anh tao tiếp xúc với, bên phía ngoài lạnh lẽo lùng bên phía trong rét rộp không thể là hình tượng vượt lên mới mẻ mẻ điểm ngôn tình, tuy nhiên người nam nhi này còn tồn tại một loại tranh bị chí tử khác: ấy là anh tao thiệt sự đặc biệt rất đáng yêu và dễ thương. Ví như khi tỏ vẻ trở thành thục dỗ dành phái nữ chủ yếu, hoặc khi bị phái nữ chủ yếu hấp dẫn, Lâm Đế tiếp tục lại lòi ra song tai mẩn đỏ, song tai ko biết dối trá "tố cáo" chàng trai này còn có từng nào hồi vỏ hộp, ngượng ngùng thùng mặt mày cô nàng nhưng mà anh tao yêu thương. Lại ví như biệt danh "Lâm Đế tía ly" của anh ấy, húp rượu cho tới ly loại tía là say, nhưng mà mỗi một khi say thì...ừm, tuy nhiên lăn lộn lộn vô giới ngôn tình lâu rồi, tuy nhiên thực sự ko thấy người nam nhi nào là khi say lại hoàn toàn có thể ciu (cute) cho tới như vậy... Nói công cộng, này là dòng sản phẩm loại đáng yêu khiến cho người tao vô nằm trong hương thụ, là đường nét điểm xuyến tăng cho những người nam nhi trưởng thành và cứng cáp càng bội phần thú vị, thú vị yêu cầu mạng khiến cho chúng ta ko thể kháng cự.

Nói về Lưu Tử Đồng, cô không chỉ là sở hữu quyền năng, sắc đẹp, tài năng mà còn phải đặc biệt sở hữu đậm cá tính, đó là loại đậm cá tính nhưng mà những cô nàng văn minh mới đây luôn luôn quí. Bình thông thường Lưu Tử Đồng hoà nhã, sinh sống tình thương, nghĩa khí, tuy nhiên khi cần thiết, cô xử lý đặc biệt nhất quyết và đang tâm, trúng loại chị đại loại thiệt. Chẳng hạn khi trị hiện nay phái nữ phụ Giang Lâm chuốc say phái nam chủ yếu, tấp tểnh giở trò mèo, ko cần thiết chất vấn nhiều, chẳng nghe lý giải, tức thời tiếp tục giáng mang lại bao nhiêu dòng sản phẩm tát, sau đó lại sử dụng quyền lực tối cao của gia tộc nhằm chèn lấn mang lại cô tao không thể lối trở nên tân tiến. Một số phái nữ nhân không giống lởn vởn xung xung quanh lần cơ hội hấp dẫn phái nam chủ yếu cũng trở nên phái nữ chủ yếu một chiếc liếc đôi mắt dẹp mang lại nhạt màu không còn luôn luôn.... Đọc những đoạn này cảm nhận thấy thực sự vượt lên đã!
Dầu vậy, nếu như sở hữu điểm gì bản thân ko quí lắm ở phái nữ chủ yếu, có lẽ rằng là mối liên hệ ko đầy đủ rõ nét của cô ý và phái nam phụ Trần Châu. Vốn nhị người là sư huynh sư muội, tình thương thâm thúy kể từ bé bỏng, nên cho dù xác lập yêu thương với Lâm Đế, thì quan hệ cơ vẫn còn đó đấy, đâu thể xoá vứt. Cô yêu thương Lâm Đế, vẫn luôn luôn tôn trọng và quý mến Trần Châu. Cơ nhưng mà có lẽ rằng chủ yếu nhờ những điều này, thì tình thương nhưng mà Lâm Đế dành riêng cho Lưu Tử Đồng mới mẻ càng được thể hiện một cơ hội rõ rệt rệt nhất.
Lâm Đế si tình, biết Tử Đồng từng yêu thương thì thầm Trần Châu, phân minh là đặc biệt hoặc ghen tuông, thông thường bộc lộ bởi vì những hành vi ấu trĩ loại như chất vấn cô "Anh với anh tao ai đẹp nhất trai hơn?!", rồi khi nhanh gọn được dụ dỗ dành riêng bởi vì câu nói. xác định "Anh đẹp nhất trai nhất", vậy là vẫn thấy thoả mãn (trẻ nhỏ dễ dàng dỗ ????). Nhưng khi Trần Châu gặp gỡ chuyện ko rõ rệt sinh sống bị tiêu diệt, Tử Đồng vì như thế anh tao nhưng mà dạt dẹo, Lâm Đế tức thời thu xếp từng việc làm nhằm chuồn nằm trong, yên ủi và thực hiện chỗ tựa mang lại cô. Có được tình thương bao dong và lênh láng hiểu rõ sâu xa của những người nam nhi khá vì vậy, Lưu Tử Đồng cmn còn ko cần cô sinh rời khỏi bên dưới chòm sao chiếu mệnh tốt nhất có thể ư?!

Chốt lại, "Bức giành giật ấy em vẽ vì như thế anh" không thực sự khá tuy nhiên phát âm được. Đoạn đầu truyện bản thân thấy người sáng tác ghi chép ổn định rộng lớn, cuối truyện thì tung khá nhiều mật lối, lắm khi khiến cho bản thân cảm xúc như chuẩn bị bị ngộ độc cho tới nơi ????. Tựu công cộng, truyện phù phù hợp với những trái ngược tim ham hư đốn vinh và những người hâm mộ ko quí đem óc khi phát âm (ai đem óc người cơ thất bại nha). Vậy nên, chúng ta nào là cảm nhận thấy mình yêu thích dạng truyện này thì mời mọc nhảy hố ạ, reviewer là bản thân phía trên vẫn tận tâm khách hàng quan lại rồi cơ nhá ????.
P/s: Truyện có nhiều cảnh rét, tiếc rằng toàn là loại H ngừng hoạt động tắt đèn bảo nhau, người phát âm chỉ hoàn toàn có thể phụ thuộc vào hiện nay ngôi trường ăn mặc quần áo bị hủy hoại, dấu tích cắm mút điểm người phái nam phái nữ chủ yếu...nhằm tự động tưởng tượng cường độ kịch liệt khi "chiến đấu". Là một người hâm mộ đặc biệt thiếu hụt vô sáng sủa, reviewer thiệt sự ko quí điều này, hừ hừ ????

*, Trích dẫn truyện "Tháng sáu trời xanh xao lam" - Tâm Văn

***

Sau lúc hôn lễ được đưa ra quyết định, nhị người đã và đang lãnh hội chứng xong xuôi, cảnh xoay của Lâm Đế càng ngày càng bận rộng lớn, anh và Lâm Trứ nhanh gọn cho tới thành phố Hồ Chí Minh năng lượng điện hình ảnh, Lâm lão gia đặc biệt ham muốn ở lại tuy nhiên nếu như ở lại 1 mình thì cảm nhận thấy đặc biệt lo ngại, ông chất vấn Lâm Trứ đang di chuyển phía trước: “Phải về Kim Thành sao?”

Lâm lão gia chần chừ, xoay đầu nom Lưu lão gia và Lưu Tử Đồng bao nhiêu phiên, kỳ vọng chúng ta cởi mồm lưu giữ bản thân lại, Lưu Tử Đồng nom rời khỏi được, mỉm cười cầm tay ông, nói: “Hay ông nội Lâm ở lại nhé.”

Trong lòng Lâm Chấn sung sướng, tuy nhiên ngoài mồm lại cứng đầu: “Không thể ko đi…hai trả con cháu không tồn tại ai ở lại….” Theo bạn dạng năng ông nom Lâm Đế, Lâm Đế đứng sát mặt mày người Lưu Tử Đồng, tay lướt điện thoại cảm ứng, ko hề ngửng đầu lên, trái ngược nhiên ko phát biểu gom ông đồ vật gi, Lâm Chấn đau xót, ông quay đầu sang một bên qua chuyện nom Lâm Trứ.

Lâm Trứ khá khom sống lưng sửa thanh lịch tư trang, thanh nhàn nhạt nhẽo nom ông một chiếc rồi cũng xoay đầu.

Lâm Chấn: “!!!”

Ngay tiếp sau đó ông quan sát về phía Lưu lão gia, Lưu lão gia tâm trí một ít rồi nói: “Thôi, ông vẫn nên về chuồn, bao nhiêu thời buổi này ông ở phía trên thực hiện ý thức tôi luôn luôn khẩn trương, vượt lên mệt mỏi mỏi…”

Lâm Chấn: “…..” Một giây sau ông phát biểu với Lâm Trứ: “Mau lấy tư trang của tôi xuống chuồn, tất cả chúng ta đi!”

Xem thêm: phó hành vân

Sau cơ tự động bản thân bước rời khỏi cửa ngõ, một vừa hai phải chuồn một vừa hai phải lầm bầm: “Chờ Đồng Đồng cho tới ngày kết duyên tôi lại cho tới phía trên, một chiếc liếc đôi mắt cũng không thích phát hiện ra ông già nua chúng ta Lưu.”

Lưu lão gia ‘ừ’ một tiếng: “Tôi cũng vậy, tôi cũng không thích gặp gỡ ông, chuồn thôi chuồn thôi….”

Vì thế vô cơn hờn giận, Lâm Trứ, Lâm Đế và Lâm lão gia tách thành phố Hồ Chí Minh S, trước tiên là trả Lâm lão gia về Kim Thành, tiếp sau đó nhị bạn bè mới mẻ chạy chuồn đóng góp phim.

……

Sau khi Lâm Đế trở lại chương trình đóng góp phim, Lưu Tử Đồng lại chính thức trải qua chuyện những ngày tương tự như heo, thường ngày ko cần ăn thìa là húp, là ngủ, người vô căn nhà coi cô như quốc bảo, dì Chu một ngày dài xoay xung quanh cô, Đỗ Nhu cũng thông thường xuyên dẫn bám theo dì Trần qua chuyện bên kia thủ thỉ phiếm với cô, hiện tượng ói nghén của cô ý vẫn ko chất lượng tốt lên, nửa tối hoàn toàn có thể tỉnh dậy vì như thế ói khan.

Cả căn nhà nom cô như vậy thì có lẽ ai nấy cũng đều ăn ko ngon, thường ngày đều hầm canh, nấu nướng tổ yến tẩm vấp ngã mang lại cô, một ngày cần tía tư bữa cơm trắng, Lưu Tử Đồng cảm xúc như bản thân là 1 loại cá được siêng thịt, bụng thì vẫn ko to lớn tuy nhiên người lại nhiều tăng một ít thịt, cằm cũng chuẩn bị trở thành nhị thất lạc rồi.

Chu Tố Mẫn cũng vất vả, bà bận chuyện của tớ thì ko phát biểu, cần thiết nhất vẫn chính là thơm lễ của Lưu Tử Đồng, bất kể chuyện gì rồi cũng lần Lưu Tử Đồng thương lượng, nhị u con cái luận bàn xong xuôi bà mới mẻ hợp tác vô thực hiện, thật nhiều phiên Chu Tố Mẫn nhịn ko được nói: “Mẹ sinh phụ nữ tương tự như yêu cầu nợ vậy, chuẩn bị kết duyên cho tới điểm vẫn chính là u sẵn sàng không còn mang lại con cái.”

Lưu Tử Đồng cắm trái ngược nho: “Vậy u ko cần thiết thực hiện nhưng mà, con cái thực hiện cũng rất được, một vừa hai phải đúng vào khi con cái cũng rảnh rỗi ở trong nhà.”

“Làm đồ vật gi nhưng mà thực hiện, con cái cứ ngồi cơ, nếu như con cái tự động thực hiện thì ông nội con cái và Lâm lão gia tiếp tục giết thịt u thất lạc.” Chu Tố Mẫn quăng mang lại cô ánh nhìn, bao nhiêu thời buổi này tuy rằng bà sở hữu mệt mỏi vẫn đặc biệt mừng, người thân trong gia đình thân quen xung xung quanh thì ko phát biểu, đồng minh của bà phát hiện ra bà như phát hiện ra vàng, một ngày dài luôn luôn xum xoe trước mặt mày, cho dù bà ko phát biểu câu nói. nào là thì cũng đều có người gom bà khoe khoang rời khỏi.

“Nhìn tề, Tố Mẫn đó là sui gia với Lâm gia ở Kim Thành đó!”

“Về sau nhị căn nhà liên thơm thì gia sản cũng ko thể kể không còn. Ngày trước…..”

“Nghe phát biểu Lâm lão gia sở hữu qua chuyện căn nhà bà ở một thời hạn trúng không? Ây domain authority Lâm Chấn nha… là tư mệnh lệnh uy chấn tư phương đấy.”

Tâm tư hư đốn vinh của Chu Tố Mẫn lên tới mức đỉnh điểm, sắc mặt mày hồng nhuận, một vừa hai phải phát hiện ra là biết sở hữu chuyện mừng.

Vào mon năm, Tháng năm phân, tranh ảnh của Lưu Tử Đồng được lấy tranh tài ở Lê Thành, đôi khi ở phía trên cũng tiếp tục công thân phụ kết quả, cô rốt cuộc cũng nhìn thấy thời cơ được rời khỏi cửa ngõ, người thân người nào cũng cần gò tuy nhiên cũng không thích thực hiện chậm rãi trễ chi phí trang bị của cô ý, Lưu Tử Đồng một nhị cần chuồn, chúng ta cũng không tồn tại giải pháp đành đồng ý. May là Lê Thành cơ hội thành phố Hồ Chí Minh S ko xa cách, tài xế khoảng tầm nhị giờ rưỡi là cho tới.

Lưu Kiến Bang tự động bản thân tài xế chở Lưu Tử Đồng cho tới hotel ở Lê Thành.

Ông luôn luôn nhắn gửi Lưu Tử Đồng cần tự động đỡ đần bạn dạng thân thiện bản thân thiệt chất lượng tốt rồi mới mẻ tài xế tách chuồn. Nhìn con xe ra đi Lưu Tử Đồng thở lâu năm một khá, lười biếng,lười nhác biếng vươn vai, dẫn bám theo trợ lý vô hotel.

Cô trợ lý nhỏ kéo tư trang, cô ấy ham muốn ở vị trí này đùa nhị tía ngày.

Xem thêm: truyện xuyên không hay full

Người tiến bộ vô hotel ngày tăng, đều là nhằm nhập cuộc triển lãm phiên này, chúng ta đều là những người dân họa sỹ trong tầm nhưng mà Lưu Tử Đồng thân quen, chúng ta một vừa hai phải thấy Lưu Tử Đồng cho tới thì trước tiên cho tới chúc mừng, rốt cuộc mối liên hệ của cô ý và Lâm nhị thiếu hụt gia cũng rất được công thân phụ, người ham muốn lấy lòng cô thật nhiều, tuy nhiên cũng đều có một vài người bĩu môi trải qua.

Thậm chí còn chanh chua nhưng mà nói: “Hiện giờ Đường Phái chỉ từ sở hữu từng bản thân Trần Châu là được nhất….”

Mời chúng ta đón đọc Bức Tranh Ấy Em Vẽ Vì Anh của tác giả Bán Tiệt Bạch Thái.