boss phản diện lại hắc hóa sao

                  
                       

Edit by Thú nhỏ

➻➻➻➻➻➻➻➻➻❥

Bạn đang xem: boss phản diện lại hắc hóa sao

Vân Thanh Thanh mách bảo nha trả xua đuổi cho tới cửa ngõ sau, ngược nhiên thấy được Lục Triệt ở đấy.

Sắc mặt mũi hắn thời điểm hiện tại âm trầm, ánh nhìn cảnh giác coi nha trả nhỏ xinh trước mặt mũi.

Vân Thanh Thanh tức thì tức tương khắc ngay tắp lự nhìn thấy nha trả cơ, là nha trả thời gian gần đây thông thường xuyên tới lui điểm cô, Hồng Đường.

Bích Trì nằm trong Hồng Đường vốn liếng là nha trả thông chống nhưng mà An Nam hầu phu nhân trả cho tới, một người chết mệt hoặc hấp dẫn, một người tươi tắn đuối động lòng người, phiên trước Vân Thanh Thanh nhân thời cơ đều lấy những nường trả về bên.

Lần trước, sau khoản thời gian An Nam hầu phu nhân nhìn thấy bản thân bị Lục Triệt lừa, ngay tắp lự phái Hồng Đường lại phía trên nghe ngóng thông tin.

Ban đầu Vân Thanh Thanh vẫn suy nghĩ Hồng Đường nhắm nhập cô, thành quả, trọng trách của những người tớ vẫn chính là câu dẫn Lục Triệt.

Khó trách móc cô lại cảm nhận được thông tin fake.

Vân Thanh Thanh phát biểu với đái hệ thống: "Đãi ngộ của nam giới nhân nhập văn " ngựa giống" đó là đảm bảo chất lượng như vậy, sao lại không tồn tại nam giới nhân cho tới câu dẫn tớ chứ?"

Tiểu khối hệ thống rét mướt lùng nói: "Ta gom cô gửi đề xuất này cho tới mái ấm hệ thống?"

Nhớ cho tới bao nhiêu cái lựa lựa chọn xịn tía nhưng mà mái ấm khối hệ thống sắp xếp "Lựa lựa chọn đề 1", Vân Thanh Thanh quyết đoán cự tuyệt: "Đừng, coi như tớ trước đó chưa từng phát biểu qua loa."

Không đợi Vân Thanh Thanh lại gần, Lục Triệt tiếp tục phát hiện ra cô trước.

Xem thêm: doc truyen hotgirl sieu quay

Hắn ko chút tự dự sải bước về phía cô.

"Thiếu gia!" Hồng Đường vội vàng xoay người, đuổi theo Lục Triệt.

Cho cho tới khi đứng trước mặt mũi Vân Thanh Thanh, Hồng Đường nũng nịu nói: "Thiếu gia, thiếu hụt phu nhân, nô tỳ tiếp tục hầm cháo cá trích, lúc này không thể sớm nữa, nhì người nếm demo một chút ít coi sao?"

Do thông thường xuyên tương hỗ điểm Tùy Vân Viện, Hồng Đường cũng ko lo ngại Vân Thanh Thanh, ngược lại còn dám thao diễn vở kịch nô tỳ trung thành với chủ trước mặt mũi cô.

Đối lập với Bích Trì hung hãn, Hồng Đường rõ nét là cao thâm rộng lớn vô số.

Nàng tớ biết nếu như trên mức cho phép phong / tao tiếp tục chọc cho tới Lục Triệt, vì thế, nường tớ chọn lựa cách cút lối vòng, tách khiến cho Lục Triệt hạ độc thủ.

Nhưng nhưng mà Lục Triệt vẫn chính là phớt lờ nường tớ.

Đối với bao nhiêu cái a miêu a cẩu này, hắn trong cả liếc đôi mắt một chiếc cũng ko thèm coi cho tới.

Vân Thanh Thanh tiến thủ lên ngăn trước mặt mũi Hồng Đường, mỉm cười nói: "Cháo cá trích này trả cho tới tớ cút, hảo ý của ngươi tớ nhận lấy."

Cô hoảng sợ Hồng Đường chọc dỗi Lục Triệt, sau cùng lại rớt vào một chiếc kết bại liệt cả đời.

Xem thêm: be yeu truyen

Vì nhằm triển khai xong trọng trách một cơ hội như ý, cô kỳ vọng Lục Triệt hoàn toàn có thể giảm sút thịt người lại nhất hoàn toàn có thể.

Giá trị hắc hóa nhưng mà tăng cho tới 100, vậy là cô trò chơi Over rồi.

Bị Vân Thanh Thanh ngăn lại, lòng đôi mắt Hồng Đường hiện thị vô vàn tiếc nuối.