Boss den toi, dung hong chay

 - 

Nguời ta có câu : “Anh gặp em kiếp này chắc chắn là kiếp trước họ có duyên, anh yêu em kiếp này thì tốt nhất định họ kiếp trước nặng nợ nhau.” Duyên nợ gì thì cô ko biết, nhưng quan hệ giữa cô và anh ko thể cần sử dụng hai chữ “bình thường” nhằm mà hình dung được. Cô vừa vào doanh nghiệp anh hôm trước, bữa sau anh trở thành đối tượng người tiêu dùng xem đôi mắt của cô, hại cô thiếu chút nữa thành nhân viên chuyên lừa lọc.

Oan đến cô quá, toàn bộ là lão tía mấy chục năm làm cho viên chức truyền lại kinh nghiệm vàng ngọc có tác dụng hồ sơ xin việc cho cô đấy chứ!!! Đã thế, mẫu mã thân đại nhân chưa tìm kiếm được con rể quý thì dĩ nhiên không cam lòng, cô thường xuyên phải đi gặp gỡ một “tiểu văn thư” cuồng truyện mang tưởng, gì mà trở lại kiếp trước dạo chơi, gì nhưng hoàng tử, vương vãi gia, sợ hãi cô bị đại boss black mặt chỉ trích hồng hạnh thừa tường, dám đi xem mặt nam nhân khác sau sườn lưng người yêu thương ?!?!?! Cô vẫn còn đấy đang không hiểu biết anh có ý tứ gì thì đại boss bất ngờ đột ngột tỏ tình cùng với cô đêm hôm trước, nhưng sáng hôm sau lại ko thấy bóng dáng đâu, hóa ra anh xấu hổ bởi lần đầu tạo nên lời yêu, xách vali đi công tác làm việc từ sớm …

Tình yêu thương của Bối Bối với Tiêu Dật không tuyệt nhất thiết là oanh oanh liệt liệt, vừa chạm chán đã yêu, nhưng mà cứ từ từ một cách tự nhiên mà đến. Cô cũng không độc nhất vô nhị định phải là mỹ thanh nữ bẩm sinh, nếu rước ra cân nặng đo đong đếm trong mắt anh thì cũng được danh hiệu ngũ quan nhàn hạ với bố phần ngọt ngào, bảy phần đáng yêu. Nhưng lại vẫn rất có thể khiến cho 1 đại monster cao cao trên thượng cần tim đập, thuộc cấp luống cuống vì chưng trong tình yêu, bạn ấy luôn luôn là một, là riêng, là duy nhất! “Boss black tối, đừng chạy !!!” nhất mực sẽ thừa nhận nút F5 mang lại tình yêu của doanh nghiệp với vô số cơ mà cung bậc tình cảm mà có lẽ xưa nay bạn dường như không gặp!
Bạn đang xem: Boss den toi, dung hong chay

like page để update truyện giỏi Tải Ebook Truyện Miễn Phí Tài khoản VIP sở hữu ebook ko quảng cáo Yeutruyen.net - Đọc truyện chữ online

*
*
*
TẢI EBOOK boss Đen về tối Đừng Chạy PDF


Đăng nhập bằng


Xem thêm: Tải Ứng Dụng Game Đấu Trường La Mã Hay Nhất, Game Đấu Trường La Mã Hay Nhất

Đăng nhập
Tôi đồng ý tạo tài khoản


Xem thêm: Thay Đổi Lịch Thi Đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019, Đấu Trường Danh Vọng

Khi bạn đăng nhập lần đầu tiên bằng nút Đăng nhập trên mạng xã hội, chúng tôi sẽ tích lũy thông tin hồ nước sơ công khai minh bạch tài khoản của bạn được nhà hỗ trợ đăng nhập xã hội share dựa trên thiết đặt bảo mật của bạn. Chúng tôi cũng thừa nhận được địa chỉ email của khách hàng để tự động tạo một tài khoản cho chính mình trong trang web của bọn chúng tôi. Lúc tài khoản của người tiêu dùng được tạo, các bạn sẽ được đăng nhập vào tài khoản này.