bố y quan đạo

Nhóm đọc/download: 0 / 1

Số phen đọc/download: 4606 / 61

Bạn đang xem: bố y quan đạo

Cập nhật: 2015-11-25 19:46:35 +0700

Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem vấn đề ebook

Chương 1075: Gặp Địa Đầu Xà.

L

ăng Tuyết Phi cảm nhận thấy rầu rĩ ko hí hửng, nường dù vậy nào thì cũng ko ngờ Trương Thanh Vân lại bố trí Hoàng Mẫn Hà cho tới giải quyết và xử lý vấn đề cho chính mình. Tuy nường bệt Hoàng Mẫn Hà tiếp tục không tồn tại chuyện gì với Trương Thanh Vân, tuy nhiên đương đầu với trường hợp vì vậy nường cũng ko ngoài tâm lý miên man.

Trương Thanh Vân đang được ở Nhật Bản, Lăng Tuyết Phi Smartphone cho tới hắn, khi tê liệt hắn yên ủi nường tránh việc vượt lên trên cấp, vấn đề chắc chắn sẽ tiến hành giải quyết và xử lý tiện nghi. Dù nường sở hữu tiếc nuối vì thế ko gặp gỡ được hắn, tuy nhiên hắn năng nổ vì vậy cũng thực hiện nường cảm nhận thấy hí hửng mừng.

Thực tế Trương Thanh Vân cũng ko nên chỉ rằng những tiếng vì vậy, nhì người tâm tình thật nhiều. Lăng Tuyết Phi nói tới công tác làm việc và chuyện thông thường ngày của tớ, Trương Thanh Vân phần rộng lớn chỉ trông nom, tất yếu nường hoàn toàn có thể cảm biến được sự quan hoài của hắn, trong tâm cũng tương đối hí hửng sướng.

Nhưng vì thế sự khiếu nại Hoàng Mẫn Hà tuy nhiên Lăng Tuyết Phi cảm nhận thấy ko hí hửng, vẹn toàn nhân cũng chỉ hoàn toàn có thể là Lăng Tuyết Phi tầm đôi mắt vượt lên trên cao, ko nhằm đôi mắt cho tới một Hoàng Mẫn Hà với tư sắc ko đầy đủ. Dù sao nường cũng thực hiện trong nghành nghề vui chơi giải trí, nường biết Hoàng Mẫn Hà chắc chắn là tiếp tục không tồn tại mối liên hệ với Trương Thanh Vân.

Nếu đối chiếu với Lăng Tuyết Phi rầu rĩ ko hí hửng thì người thay mặt đại diện là Khuông Mai lại vô cùng hí hửng sướng, Lăng Tuyết Phi vẫn phân tích trường hợp với nường, tất yếu nường vừa phải nghe qua loa cái thương hiệu Hoàng Mẫn Hà thì niềm tin vẫn thả lỏng, toàn bộ phiền óc tan trở thành mây sương, thậm chí còn còn khẽ hát một bài bác.

Lăng Tuyết Phi tâm tình ko đảm bảo chất lượng, nường cau mi nói:

- Chị Mai, sao vậy? Hoàng Mẫn Hà này rất hay à?

- Sao? Cô bé bỏng của tôi, cô hoàn toàn có thể tìm kiếm ra mối liên hệ tuy nhiên ko biết Hoàng Mẫn Hà này là ai sao?

Khuông Mai rằng, vẻ mặt mũi tương tự như không thích vướng mưu lược.

Lăng Tuyết Phi thở nhiều năm một hơi:

- Không rằng cũng rất được.

Trí óc của Lăng Tuyết Phi chợt xoay chuyển:

- Tôi cũng chỉ nhờ mối liên hệ của đồng chí tuy nhiên thôi, cũng xa lạ nằm trong người này, chị rằng coi thế nào?

Khuông Mai rung lắc đầu nói:

- Em đấy, không như là kẻ Giang Nam. Nói trực tiếp đi ra thì giới truyền thông và giới vui chơi giải trí ai tuy nhiên chẳng biết Hoàng Mẫn Hà, người này ở Giang Nam được gọi là chị Hoàng, tài năng giải quyết và xử lý vấn đề, nghe rằng là tình nhân của một vị quan lại rộng lớn cấp cho tỉnh...

Lăng Tuyết Phi nhướng mi, trong tâm càng bức bối, tuy nhiên nường lại suy xét lại. Khuông Mai rằng vì vậy thì người phụ nữ giới tê liệt có vẻ như vô cùng đàng hoàng, chắc chắn là ko nên là người dân có mối liên hệ với Trương Thanh Vân, nường làm rõ tính cơ hội của Trương Thanh Vân, hắn ko mến loại phụ nữ giới hư đốn vinh.

- Được, tối ni tất cả chúng ta chuồn gặp gỡ chị Hoàng, tôi ham muốn coi chị tớ sở hữu từng nào năng lượng.

Lăng Tuyết Phi rằng, tâm tình đảm bảo chất lượng lên một ít, tuy nhiên nường vẫn không tồn tại từng nào hảo cảm với Hoàng Mẫn Hà.

Cục trưởng khối tư pháp TP.HCM Thủ Đô Hà Nội Hoàng Văn Quyền trước tê liệt là phó viên trưởng thông thường vụ viên công an TP.HCM Thủ Đô Hà Nội, hắn công tác làm việc bên trên chiến tuyến tư pháp, thanh danh rất hay. Nhưng nếu như nói tới khét tiếng thì người này được rằng là "Có thể lăn lóc lộn", mùi vị của kể từ ngữ hoàn toàn có thể thực hiện người tớ đánh giá, tuy nhiên sở hữu một điểm được xác lập, người này sẽ không nên là loại đảm bảo chất lượng đẹp mắt gì, là cáo già nua quan lại ngôi trường.

Hoàng Văn Quyền cũng ko nên người nằm trong tuyến với Chu Quốc Lập, trước tê liệt Chu Quốc Lập cũng đều có tư cơ hội ở chiến tuyến tư pháp nhập tỉnh Giang Nam, tuy nhiên Hoàng Văn Quyền cũng ko phụ thuộc Chu Quốc Lập. Không chỉ đơn thuần vì vậy, nhì người dân có khoảng cách cùng nhau, thậm chí còn còn thông thường sinh đi ra yêu tinh xát.

n oán thù lớn số 1 của nhì đứa ở nhập thời khắc trước tê liệt, khi công an Giang Nam xua bắt một thương hiệu tội phạm, Chu Quốc Lập tự động bản thân sắp xếp rộng lớn một mon tuy nhiên ko thu binh. Khi tê liệt Hoàng Văn Quyền là group trưởng group công an hình sự TP.HCM Thủ Đô Hà Nội, hắn nhảy đi ra chỉ trích hướng dẫn viên công an tỉnh lãnh đạo mò mẫm mẫm. Chính hắn thì mò mẫm tòi vấn đề và bắt được thương hiệu tội phạm ở Giao Huyện.

Vụ án này thẳng quét tước rác rến bên trên mặt mũi Chu Quốc Lập, tuy nhiên Hoàng Văn Quyền vì thế vì vậy lại sở hữu khét tiếng, sở hữu hạ tầng thăng quan lại tiến bộ chức.

Hoàng Văn Quyền là kẻ nói cách khác là xài được ở Thủ Đô Hà Nội, thực hiện người cũng đều có chút khí phách và kiêu ngạo. Nghe rằng phen này Chu Quốc Lập kiêm nhiệm chức viên trưởng viên công an tỉnh thì hắn vẫn dám rằng bậy, chỉ việc xét nhập đặc điểm này cũng thấy hắn công tác làm việc và mối liên hệ đảm bảo chất lượng, ở Thủ Đô Hà Nội không có bất kì ai ko nể mặt mũi.

Khách sạn Hương Tạ Lệ Cung ở ngay lập tức cạnh bên trụ sở quần thể hành chủ yếu khối tư pháp TP.HCM Thủ Đô Hà Nội, đấy là một hotel năm tiếp theo mới nhất của Thủ Đô Hà Nội. Hôm ni Hoàng Văn Quyền ăn diện chỉnh tề, tự động bản thân đứng đi ra mời mọc Hoàng Mẫn Hà sử dụng cơm trắng, nhập ý thức của Hoàng Văn Quyền thì đối đãi Chu Quốc Lập và Hoàng Mẫn Hà trọn vẹn không giống nhau.

Trong đôi mắt Hoàng Văn Quyền thì Hoàng Mẫn Hà là phụ nữ giới, sở hữu dã tâm tuy nhiên không tồn tại chân thành và ý nghĩa gì. Là phụ nữ giới sở hữu chút tư sắc thì luôn luôn thực hiện cho tới nam nhi hào hứng, Chu Quốc Lập ko nên là lão tăng đau khổ tu, phu nhân hắn chạy đi ra quốc tế nhiều năm ko về, hắn sao hoàn toàn có thể Chịu được? Vì vậy mò mẫm phụ nữ giới giải quyết và xử lý yếu tố tịch mịch là vô cùng thông thường.

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

Nhưng nếu như rằng Hoàng Mẫn Hà là kẻ đại biểu cho tới Chu Quốc Lập thì Hoàng Văn Quyền lại ko tin tưởng, tất yếu ko loại trừ kỹ năng hắn xúc tiếp với nường đó là không thích nằm trong kết oán thù tử thù oán với Chu Quốc Lập. Làm quan lại cho tới một Lever chắc chắn thì quý khách đều nể mặt mũi nhau, rời ko sử dụng những phương án tấn công đấm hỗ tương, Hoàng Mẫn Hà biết đâu là đàng tiến thoái Hoàng Văn Quyền?

Đối với cùng một người phụ nữ giới như Hoàng Mẫn Hà, nường sẽ không còn lúc nào quên khí hóa học cao ngạo là hình tượng của tớ. Hôm ni Hoàng Mẫn Hà mang trong mình 1 cỗ váy black color yểu tướng điệu thục nữ giới, cỗ dạng cứng cáp cao quý, giầy gót cao white color, kính mát, túi xách tay...Tất cả thay đổi Hoàng Mẫn Hà phát triển thành một quý phụ nhân, đi đi lại lại bùng đi ra mùi vị khác lạ, phong tình vạn chủng.

Hoàng Văn Quyền thấy một người phụ nữ giới vì vậy thì tâm tình cũng đều có tương đối động, tuy nhiên hắn hiểu rõ người phụ nữ giới này còn có mối liên hệ với Chu Quốc Lập, hắn không tồn tại thời cơ chen nhập.

- Chào chị, xin chào chị, chị Hoàng, thời điểm hôm nay chị hoàn toàn có thể cho tới là vinh hạnh cho tới kẻ nhát này. Mời, mời mọc chị nhập nhập.

Hoàng Văn Quyền năng nổ xin chào chất vấn, vóc dáng vẻ hắn không đảm bảo, không dừng lại ở đó lại bự, nếu như đứng cùng theo với Hoàng Mẫn Hà một địa điểm thì thiệt sự chẳng đi ra hình tượng gì.

Hoàng Mẫn Hà mỉm cười cợt, nường hợp tác với Hoàng Văn Quyền, nhập mồm thổ lộ những tiếng khách hàng khí tuy nhiên trong tâm thằm mắng cỗ dạng nhát mọn của đối phương. Người bên trên chiến tuyến tư pháp ai chẳng ko là nam nhi cao to tướng thô kệch? Nhưng Hoàng Văn Quyền lại sở hữu cỗ dạng nhát mọn bỉ ổi, thực sự ko đi ra gì. Điều càng thực hiện cho tới Hoàng Mẫn Hà cảm nhận thấy ngán ghét bỏ đó là loại người đó lại ham muốn Lăng Tuyết Phi, nếu như hắn đạt được ý nguyện thì thực sự ông trời không tồn tại đôi mắt.

- Thế nào? Chị Hoàng, thời điểm hôm nay chỉ 1 mình chị cho tới thôi sao?

Hoàng Văn Quyền sở hữu chút giật thột, hắn coi xung quanh quẩn một ít, hắn ko thấy sở hữu người cho tới thì trong tâm vô cùng nghi ngại.

Hoàng Mẫn Hà cau mi, nường trả tay coi giờ, trong tâm âm thầm nghĩ về chẳng biết Lăng Tuyết Phi sở hữu cho chính mình leo cây hoặc không?

Hoàng Văn Quyền thời điểm hôm nay cho tới 1 mình, tuy rằng đem theo dõi thư ký tuy nhiên ko cho tới tiến bộ nhập hotel. Đáng lý đi ra Hoàng Văn Quyền ham muốn mời mọc tổ thể loại của đài truyền hình sử dụng cơm trắng, bởi vậy hắn sẵn sàng 1 bàn ăn rộng lớn, nếu như lúc này sở hữu nhì người thì cô phái mạnh trái khoáy nữ giới, tiếp tục sinh đi ra tình cảnh sai trái.

Hoàng Văn Quyền ko nhận định rằng bản thân sở hữu lực hấp dẫn kinh người, ko thể khiến cho một người phụ nữ giới như Hoàng Mẫn Hà ưu tiên, hắn nhạy bén phân phát hình thành thời điểm hôm nay sở hữu vấn đề gì không giống.

- Chờ chút, còn tồn tại một vị khách hàng ko cho tới.

Hoàng Mẫn Hà rằng, nường lấy Smartphone đi ra bấm một sản phẩm số, giờ tút vang lên, không có bất kì ai nhấc máy. Nàng âm thầm thở nhiều năm một tương đối, âm thầm phàn nàn bà cô tê liệt khó khăn hầu, vượt lên trên kiêu ngạo.

Nhưng càng vì vậy thì Hoàng Mẫn Hà càng cảnh giác, nường không đủ can đảm đắc tội với Lăng Tuyết Phi.

- Lăng đái thư, mời mọc cô chuồn mặt mũi này.

Một tiếng nói hài hòa và hợp lý vang lên, kèm cặp Từ đó là tiếng động giầy gót cao nện lộc cộc bên dưới nền ngôi nhà. Nơi góc rẽ cầu thang máy, Lăng Tuyết Phi với tư thế kinh người, nường núm túi xách tay trở về phía mặt mũi này, theo dõi sau đó là người thay mặt đại diện Khuông Mai.

- Chị Hoàng, phiền chị đợi chờ.

Lăng Tuyết Phi khẽ rằng, ánh nhìn ko quan sát về phía Hoàng Văn Quyền.

Khoảnh tương khắc này trường hợp thiếu thẩm mỹ hổ, cho dù Hoàng Mẫn Hà là quỷ trở thành tinh ranh tuy nhiên cũng ko biết nên làm thế nào. Lăng Tuyết Phi với cỗ dạng của một công chúa kiêu ngạo, nhập đôi mắt nường căn bạn dạng không tồn tại sự tồn bên trên của Hoàng Văn Quyền, rõ rệt ham muốn đắc tội với những người.

Vẻ mặt mũi Hoàng Văn Quyền trái khoáy nhiên biến hóa, Hoàng Mẫn Hà vội vàng vàng nói:

- Cục trưởng Hoàng, vị Lăng Tuyết Phi đái thư này anh cũng thân thuộc gì, thời điểm hôm nay tôi mượn hoa hiến bụt, ham muốn mời mọc cô ấy thực hiện khách hàng.

- Hì, ko lo ngại, trên đây rõ rệt là chị Hoàng quan hoài cho tới tôi, thực hiện tôi được sủng ái tuy nhiên kinh hoàng.

Hoàng Văn Quyền rằng, giọng điệu ko âm ko dương. Hắn cũng chính là người xuất hiện mũi, ở Thủ Đô Hà Nội hắn là địa đầu xà, thời điểm hôm nay lại bị nhì người phụ nữ giới giẫm giẫm, mất mặt không còn mặt mũi mũi, sắc mặt mũi hoàn toàn có thể đảm bảo chất lượng sao?

Hoàng Mẫn Hà coi vẻ mặt mũi Hoàng Văn Quyền tuy nhiên trong tâm âm thầm kêu đau khổ, nường ấn định mắng Lăng Tuyết Phi ko biết chừng đỗi tuy nhiên không đủ can đảm. Khoảnh tương khắc này nường đâm lao nên theo dõi lao, cho dù là vạch mặt mũi thì Hoàng Mẫn Hà cũng nên quyên sinh với Hoàng Văn Quyền.

Sự việc của Lăng Tuyết Phi nên được giải quyết và xử lý, đấy là tin nhắn của quản trị Trương. Nếu một chuyện nhỏ nhặt thế này tuy nhiên Hoàng Mẫn Hà ko thực hiện đảm bảo chất lượng, vì vậy về sau quản trị Trương còn tin tưởng Chu Quốc Lập sao?

Mãi tới thời điểm này thì Hoàng Mẫn Hà mới nhất ăn năn hận vì thế trước tê liệt ko thương lượng với Chu Quốc Lập, vì thế Chu Quốc Lập là kẻ trầm ổn định lão luyện, thủ đoạn cao siêu, nếu như hắn xử lý yếu tố thì tiếp tục không tồn tại gì đột biến, sẽ không còn xuất hiện tại tình cảnh mất mặt hí hửng.

Hoàng Mẫn Hà coi khuôn mặt color gan dạ heo của Hoàng Văn Quyền, nường hít vào một trong những tương đối thiệt thâm thúy, trong tâm sở hữu quyết đoán.

Hoàng Mẫn Hà sở hữu quyết tâm thì tâm tình so với Hoàng Văn Quyền lại biến hóa, nường cảm nhận thấy hắn vượt lên trên vênh váo, dựa dẫm nhập chút mánh khóe tuy nhiên thực hiện càn, tưởng bản thân là vua ở Thủ Đô Hà Nội.

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

Như vậy thì sao? Sau sống lưng Hoàng Mẫn Hà sở hữu Chu Quốc Lập chống hứng, còn nên e Hoàng Văn Quyền sao? Trước tê liệt Hoàng Mẫn Hà không đủ can đảm giương cờ của Chu Quốc Lập nhằm diễu võ dương oách, tuy nhiên trường hợp phen này thì rất khác, Hoàng Văn Quyền thong manh đôi mắt và sở hữu yếu tố, thậm chí còn còn ko thủ phận và sở hữu tư tưởng động nhập người phụ nữ giới tránh việc động, bởi vậy cần phải có một bài học kinh nghiệm.

Hoàng Mẫn Hà nghĩ về cho tới trên đây thì trong tâm cũng thông thông thoáng, tâm lý núm quyền thế ép buộc một người đùng một cái bùng lên trong tâm nường. Sức hấp dẫn của quyền hạn nằm tại đâu? Không nên nhập đích thời khắc thì hoàn toàn có thể giẫm người tớ bên dưới chân sao?

Sự việc đã đi vào nước này thì kẻ dũng tiếp tục thắng, điều này vẫn chú ấn định Hoàng Văn Quyền bị Hoàng Mẫn Hà giẫm bên dưới chân, phải ghi nhận rằng phụ nữ giới là kẻ kịch liệt trời sinh.