Bộ Light Novel Dài Nhất Trong Lịch Sử

 - 
Home chuyên Đề TBQ Bảng xếp hạng vị trí cao nhất 10 Light Novel có tên dài “ngút ngàn” nghỉ ngơi Việt Nam

Là fan hâm mộ của Light Novel chắc hẳn bạn sẽ quen với số đông bộ gồm tựa dài ngoằng. Vậy khi trở về Việt Nam, phần đa tựa truyện kia liệu có bị rút ngắn hay sẽ dài hơn nữa đây? 

Cùng Page khám phá thử 10 cái tên Light Novel nhiều năm nhất bây giờ ở Việt Nam. 

#10. 

*
Là một trong những ít Light Novel vày Nhã nam phát hành, <Tình Đầu thời gian Lâm tầm thường Với phụ nữ Thần Chết> không chỉ gây tuyệt hảo về văn bản mà còn khiến nhiều người hâm mộ nhớ đến do cái tên quan trọng dài và bao gồm phần cạnh tranh hiểu. Liệu “tình đầu” cùng “thiếu thiếu nữ thần chết” tất cả quan hệ gắng nào cùng với nhau, các bạn sẽ biết khi khám phá hết mẩu chuyện đấy!

#9. 

*
Không cần phải đọc ra mắt tác phẩm mà chỉ việc xem qua tựa truyện, bạn ta cũng có thể hình dung được nội dung của cả bộ truyện. <Vì Còn Gái Tôi rất có thể Đánh Bại Cả Ma Vương> xoay quanh việc một fan “Cha” sẽ đại chiến để bảo hộ cho cô bé gái bé dại của anh như vậy nào. Dẫu vậy đừng tin hết vào tiêu đề sách nhé, vày chắc chắn bạn sẽ ăn “cú lừa” khi theo dõi không còn series này.

Bạn đang xem: Bộ light novel dài nhất trong lịch sử

#7. 2 chiến thắng đồng hạng

*
Vào thời gian ra mắt, tựa của Light Novel này từng gây tranh bao biện khá nhiều bởi vì nó quá lâu năm (vào lúc đó thôi!), thế nhưng cũng chính nhờ vật mà tác phẩm nhanh chóng được rất nhiều người nghe biết và nổi như cồn cuối 2017 – đầu 2018. Đây cũng chính là tác phẩm trước tiên Tsuki Light Novel reviews độc giả.

*
Cùng một công ty với <Diệt Slime xuyên suốt 300 Năm, Tôi level MAX thời điểm Nào Chẳng Hay> , <Biên Niên Sử Đế Chế Alexis – Kiêu Hùng Rung đưa Đất Trời> cũng không thể thua yếu khoản “tựa nhiều năm hơi”. Chính vì tựa khá lâu năm và tất cả phần nặng nề nhớ, phần lớn fan ngưỡng mộ thường gọi tắt bộ truyện này là <Alexis> mà thôi.

#5. 2 nhà cửa đồng hạng

*
Thậm chí nhắc cả trước khi được xây dựng ở Việt Nam, <Chuyện Tình tx thanh xuân Bi Hài của mình Quả Nhiên Là không nên Lầm> đã khét tiếng khắp nơi vì tên dài khó khăn nhớ. Tựa cội của Light Novel này đến tận 19 kí từ và thậm chí là cả fan hâm mộ cũng chưa kiên cố đọc đúng thương hiệu tác phẩm mà họ thường thay thế bằng <OreGairu> tuyệt <Hamachi>. Chắc các bạn sẽ rất ngạc nhiên do tựa này chỉ ở trong phần #6 với 13 kí trường đoản cú ở phiên bản phát hành trên Việt Nam.

Xem thêm: Twisted Fate Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Tướng Twisted Fate Mùa 11

*
Một trong số những tác phẩm mang tên dài mà bạn không ngờ tới chính là <Nhật cam kết Giấc Mơ – Trong niềm mơ ước Của Bạn, Tôi ko Tồn Tại> bởi vì mọi người quen gọi cỗ này là <Nhật ký Giấc Mơ> nhưng thôi.

#4. 

*
Đứng ở lắp thêm hạng tương đối cao là thành quả <Chuyển Sinh Làm fan Sói, Tôi biến hóa Cánh Tay đề xuất Của Ma Vương> không cần tranh biện gì về thương hiệu Light Novel rồi nhỉ. đo đắn mọi người thế như thế nào chứ riêng bộ này mình luôn đọc đủ tựa đề xuất lúc nào cũng có xúc cảm bộ này có tựa nhiều năm nhất trong số các Light Novel vậy.

#2. 2 thành công đồng hạng

*
Là tác phẩm mới còn thêm tên nhiều năm hơi cực nhọc nhớ, <Riku và Chise> vẫn là tên thường gọi tắt bản thân thường dùng để làm nói đến tác phẩm. Như thương hiệu gọi, đây là tác phẩm chuyển phiên quanh 2 nhân vật mang tên Riku – nam nhi trai phân chia trái đất và Chise – cô gái trong biệt thự, liệu quan hệ giữa 2 nhân đồ này đã đi đến đâu…

*
Khi quan sát bìa tập 1, mình cứ tưởng tựa Light Novel là <Ma Vương loài kiến Tạo> và phần còn sót lại <Hầm Ngục kiên cố Nhất thiết yếu LÀ thành phố Hiện Đại> là tựa biến đổi mỗi tập, tuy vậy không ngờ trên đây lại là tựa của cả series, khiến số lượng kí tự vào tựa này chạm mốc 15.

Xem thêm: Âm Lịch Ngày 21 Tháng 7 Là Ngày Gì ? Ngày 21 Tháng 7 Là Ngày Gì

#1. 

*

Và địa điểm #1 lúc này vừa bất ngờ nhưng cũng rất xưng đáng khi tựa này đã chạm mốc 22 kí tự, quăng quật xa tựa tại phần #2 7 kí tự cùng mình nghĩ trong thời gian tới đây cực nhọc tựa nào dài thêm hơn nữa tựa này đâu. Thậm chí cả phần tựa chính (thường là tựa được fan hâm mộ gọi) cũng khá dài với 10 kí tự rồi.

Bạn nghĩ về sao về hầu như Light Novel mang tên siêu dài như vậy?Không biết tất cả tựa Light Novel nào tên dài nhưng mà mình chưa kịp đề cập đến trên không nhỉ?Nếu bao gồm hãy comment bên dưới để đóng góp cho bài viết nha!