BỎ KHÁN GIẢ PES 2021

 - 

Nhà thêm vào Konami đã gây bất ngờ khi chỉ dẫn những thay đổi về tựa game PES huyền thoại. Vậy hãy cùng hit.edu.vn tò mò về phần đa sự thay đổi này.

Bạn đang xem: Bỏ khán giả pes 2021


Nhà sản xuất Komani vừa qua đã có hành động bất ngờ thông tin đổi tên tựa game Pro Evolution Soccer (PES) huyền thoại thành eFootball. Vậy phiên bản mới được dự kiến kiến thiết vào mùa thu này có gì bắt đầu lạ? Hãy cùng hit.edu.vn tìm đọc qua nội dung bài viết này.

Mục lục

PES thay tên thành eFootball, mang đến chơi miễn phí

Mới đây, Komani - nhà cung cấp Pro Evolution Soccer (PES) đã thông báo đổi tên tựa game này thành eFootball, đồng thời chuyển sang tế bào hình sale miễn phí.

Với bài toán chuyển từ phiên bản phát hành trả phí tổn sang nghịch miễn phí, Komani hứa hẹn hẹn tạo ra một hệ sinh thái xanh công bằng, nơi số đông các trò chơi đều sở hữu sẵn. Lân cận đó, công ty cũng sẽ bổ sung cập nhật các chính sách tùy chọn được chào bán dưới dạng DLC trả phí.


Tựa game này được miêu tả là "một uy tín mới dành riêng cho khán giả toàn cầu" với được xây dựng trên Unreal Engine.

Trở lại mặt trên

Khi làm sao eFootball 2022 ra mắt? 

Hiện tại vẫn chưa tồn tại thông tin về ngày trình làng của tựa trò chơi này. Tuy nhiên, theo dự đoán từ các bản phát hành PES trước, phiên bản mới với tên eFootball 2022 nhiều năng lực sẽ chính thức lên kệ vào đầu mùa thu.

Trong khi đó, người ngưỡng mộ phải ngóng đến ngày đông thì phiên phiên bản đổi tên của PES mới bằng lòng được phát hành vừa đủ cho toàn bộ mọi người.

Trở lại bên trên

eFootball 2022 sẽ có bản quyền câu lạc bộ nào?

Konami đã bao gồm hợp đồng độc quyền đối với Juventus cùng AS Roma trong vô số nhiều năm qua, cùng ở phiên bạn dạng eFootball 2022 cho tới đây, hai thay mặt khác của Italia sẽ hợp tác với hãng trò chơi này là Napoli và Atalanta.

Xem thêm: Fecl3 Có Màu Gì ? Dung Dịch Fecl3 Màu Gì

Ngoài ra, đông đảo câu lạc bộ chứng thực sẽ góp khía cạnh trong phiên phiên bản mới mang tên eFootball, bao gồm Barcelona, Bayern Munich, Manchester United, Arsenal, Corinthians, Flamengo, Sao Paulo cùng River Plate. Sau khi ra mắt, số đội bóng nhiều kĩ năng sẽ được tăng lên.

Trở lại mặt trên

*

eFootball 2022 cân xứng với nền tảng máy nào?

eFootball sẽ có được sẵn trên nhiều gốc rễ khác nhau, bao gồm PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One, Windows, và về sau là các nền tảng di động iOS cũng tương tự Android.

Không chỉ lâu dài trên nhiều nền tảng gốc rễ khác nhau, trò nghịch này cũng cung ứng các cuộc đấu đa nền tảng gốc rễ (sẽ thực hiện trong tương lai), được cho phép người nghịch tham gia những trận đấu 1-1 dù các đối thủ sử dụng những gốc rễ khác nhau.

Trở lại bên trên

eFootball 2022 sẽ có những tính năng được cải thiện nào?

Hiện tại, vẫn không có bất cứ tiết lộ như thế nào từ hãng Konami về gần như điểm new của eFootball 2022. Tuy nhiên, đấy là một số thay đổi có thể xuất hiện...

- cải thiện chế độ Master League

Master League là cơ chế HLV được nhiều game thủ quan liêu tâm. Bất chấp toàn bộ những chuyển đổi về tên thường gọi và hình thức trả phí, Master League vẫn sẽ sở hữu sẵn phiên bạn dạng lần này. Tuy nhiên, chính sách ngoại tuyến sẽ không được chơi miễn chi phí mà có thể được thiết lập dưới dạng DLC ​​tùy chọn.

Tuy nhiên, các người reviews Konami sản xuất Master League bao gồm phần thiếu chi tiết và ko thể đối chiếu với Career Mode trong dòng game FIFA. Bởi vì vậy, vào lần ra mắt phiên bản 2022, những khả năng chính sách này cũng được cải thiện đáng kể.

Xem thêm: Đồ Hóa Trang Halloween Hà Nội, Top 5 Shop Bán Đồ Halloween Tại Hà Nội Cực Chất

- nâng cấp về đồ gia dụng họa & gameplay 

Gameplay cũng khá được dự đoán là sẽ sở hữu phần gọt giũa hơn để tránh việc một số cầu thủ bao gồm sức manh vượt "ảo", cũng như tránh vấn đề game thủ chỉ có thể ưu tiên sử dụng một trong những lối nghịch nhất định.

Trở lại mặt trên

Ai sẽ có mặt trên trang bìa eFootball 2022?


We are excited to lớn announce that Brazilian Superstar Neymar has become an ambassador for eFootball PES series!Here's one for the fans - we'll be releasing "Iconic Moment Series" Neymar in #PES2021 soon lớn celebrate! pic.twitter.com/nFMaWSQqZd

— eFootball (

Trước đó, khuôn mặt được Konami chọn lọc trở thành đại sứ của eFootball 2022 là chi phí đạo bạn Pháp Antoine Griezmann. Mặc dù sau khi mong thủ này kết dính bê bối liên quan đến việc miệt thị nước ngoài hình người châu Á, công ty tài trợ của Barcelona đang nổi cơn thịnh nộ và ra quyết định cắt hòa hợp đồng cùng với Griezmann. 

Vì lẽ đó, Neymar đã là cái tên thế vị trí Griezmann để mở ra trên trang bìa tựa game eFootball reviews vào tháng 9 năm nay.