Bộ Bài Mạnh Nhất Trong Yugioh

 - 

Thực tế, không có một bộ bài ( Deck) như thế nào trong Yugioh! là vượt trội nhất và bắt buộc đánh bại. Bởi mỗi bộ bài đều có những điểm mạnh, điểm yếu kém riêng. Ngoài ra trong pk , việc thắng bại còn chịu ảnh hưởng bởi tỷ lệ khi rút bài, kế hoạch của bạn chơi, bộ bài của đối thủ và cả kĩ năng của đối thủ. Tuy vậy trong bài viết này, mẹo nhỏ chơi cũng trở nên tổng hợp cho bạn 5 Deck được review là mạnh mẽ nhất dựa bên trên tỉ lệ chiến thắng của chúng trong số giải đấu thế giới 2018 với 2019.


*

Orcust giỏi Orphegel, là một nhóm bài xích ( thuật ngữ gọi là archetype) của quái quỷ vật thuộc tính trơn tối, được ra mắt trong gói Booster. Team bài này còn có liên quan tiền đến nhóm bài World Legacy.

Bạn đang xem: Bộ bài mạnh nhất trong yugioh

Về thiết kế

Cái tên Orcust tất cả bắt nguồn từ “ orchestra” ( dàn nhạc trong Tiếng Anh) với “ locust” ( châu chấu”. Dòng lá bài trong Main Deck của bộ này đều có tên kèm theo các yếu tố về âm nhạc với có những bộ phận thân thể là một nhạc cụ như thế nào đó.

Thành phần bộ bài gợi ý

Monster

Orcust Brass Bombard

Orcust Cymbal Skeleton

Orcust Harp Horror

Orcust Knightmare

Dingirsu, the Orcust of the Evening Star

Spell

Orcustrated Babel

Orcustrated Return

Trap

Orcust Crescendo

Extra Deck

Galatea, the Orcust Automaton

Longirsu, the Orcust Orchestrator

Orcustrion

Về lối chơi

Tất cả quái vật trong Main Deck đều tất cả hiệu ứng tương quan đến việc đưa bản thân bọn chúng từ Mộ bài xích lên với Triệu hồi Đặc biệt các Orphegel khác từ những nơi khác nhau. Đồng thời, chúng ngăn ngăn người chơi không được Triệu hồi Đặc biệt bất kì loại quái vật làm sao trừ tai quái vật loại bóng tối. Các Link monster đều gồm hiệu ứng miễn nhiễm khi được liên kết và khi hiệu ứng thứ hai được kích hoạt bằng bí quyết đưa Machine Mosnter về bộ bài.

Xem thêm: Plug In Là Gì ? Một Số Loại Plugin Thường Hay Sử Dụng Một Số Loại Plugin Thường Hay Sử Dụng

Điểm mạnh của bộ bài này là: Nếu phải so các bộ bài bác khác, thì Orcust gồm hướng build deck hơi tốt: tất cả những monster đều tự hỗ trợ lẫn nhau, thiết đặt được bẫy trải qua Hiệu ứng của monster.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Camera Lmht Bị Khóa Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại

Xếp hạng

Tuy số lượng người chơi dành hạng 1 trong các cuộc thi đấu quốc tế sử dụng archetype này trong nhì năm 2018 cùng 2019 chỉ là 7 người, nhưng nếu đánh giá theo tổng xếp hạng của những người chơi thì đây được coi là bộ bài xích thứ hạng cao nhất.