bo bai manh nhat trong yugioh

Lá bài bác Quái vật là 1 nhập số những loại lá bài bác cơ bạn dạng nhất nhập trò đùa bài bác Yugioh. Mỗi Quái vật sở hữu những chỉ số sức khỏe như tiến công ( ATK) và chống thủ ( DEF) cùng theo với những cảm giác đi kèm theo không giống nhau. Phần rộng lớn những trận đấu bài bác Yugioh kết đốc là vì đấu thủ bị không còn Điểm sinh sống ( Life Point) vì thế phe đối lập dùng những quân cờ Quái vật mạnh với chỉ số ATK cao. Vậy nhập số hàng trăm ngàn lá bài bác Yugioh, đâu là những lá bài bác sở hữu mạnh mẽ nhất với chỉ số ATK cao nhất? Cùng Thủ thuật đùa điểm qua chuyện top 10 lá bài bác Quái vật mạnh mẽ nhất nhập Yugioh nhé.

1. 10. Machina Force

ATK: 4600

Bạn đang xem: bo bai manh nhat trong yugioh

DEF: 4100

10. Machina Force 0

Thật rủi ro là mặc dù có chỉ số Tấn công cực kỳ cao, vượt lên trước xa vời cả lá bài bác Blue-Eyes White Dragon ( Rồng White đôi mắt xanh) phổ biến, lá bài bác Machina Force khá là tương đối khó nhằm dùng.  Machina Force ko thể Triệu tập dượt thường thì, tuy nhiên rất cần được cống hấp thụ 4 tai ác vật ví dụ bên trên sảnh nhằm tổ chức Triệu tập dượt quan trọng. Mỗi phen tiến công nó sẽ bị làm mất đi 1000 điểm Sinh mệnh của những người chiếm hữu. Machina Force được cho phép chúng ta hồi sinh lại 3 tai ác vật cống hấp thụ lúc đầu của chính nó kể từ Nghĩa địa quay về bàn tranh tài bằng phương pháp mất mát lá bài bác này. 

Tuy việc dùng lá bài bác này là tương đối khó, tuy nhiên khi thi đấu kết phù hợp với những cảm giác thì thành phẩm tuyệt vời lắm vời. Quý Khách nên hiểu được những tai ác vật loại Máy móc như Machina Force sở hữu những cảm giác độc quyền tương quan cho tới nhân song ATK như dùng lá những phép màu Limiter Removal và Power Bond. Do ê, nhiều khi chúng ta chỉ việc dùng Machina Force 1 lượt  là tiếp tục dành riêng thắng lợi luôn luôn.

2. 9. Rocket Arrow Express

ATK: 5000

DEF: 0

9. Rocket Arrow Express 0

Là bài bác mạnh tiếp sau là Rocket Arrow Express, với chỉ số ATK cực kỳ khiếp sợ lên tới 5000. Rocket Arrow Express được dùng như 1 phương án sau cuối. Lá bài bác này sẽ không được Triệu hồi thường thì tuy nhiên được Triệu hồi quan trọng Khi bên trên tay chúng ta không thể lá bài bác nào là cả. Trong lượt chúng ta Triệu hồi quan trọng lá bài bác này, chúng ta ko được tổ chức Tấn công, ko được kích hoạt bất kì cảm giác hoặc mix bất kì lá bài bác nào là. Lá bài bác này sẽ ảnh hưởng huỷ bỏ nếu như ở quy trình tiến độ Standby những lượt tiếp sau sau khoản thời gian rút bài bác, chúng ta ko vứt không còn bài bác của tớ nhập Nghĩa địa. 

 Nói cộng đồng, Khi dùng lá bài bác này các bạn sẽ gặp gỡ nên thật nhiều bất lợi, vì thế nó chỉ được dùng như 1 phương án sau cuối. Nếu phe đối lập của khách hàng ko thể vô hiệu hóa lá bài bác sau lượt Triệu hồi quan trọng tuy nhiên chúng ta bị vô hiệu hóa tiến công, thì ở những lượt sau đó, chúng ta có thể dùng là bài bác này nhằm xé nát nhừ từng sản phẩm chống thủ của đối phương vày sức khỏe khác thường của Rocket Arrow Express. 

Giống như Machina Force, Rocket Arrow đem loại máy, tuy nhiên đáng thương là cảm giác của nó tiếp tục ngăn chúng ta phối kết hợp nó với những lá phép màu gom nhân song ATK.

3. 8. Flower Cardian Lightflare

ATK: 5000

DEF: 0

8. Flower Cardian Lightflare 0

Lá bài bác tiếp Từ đó là Flower Cardian Lightflare với nền bài bác white color. Để triệu hôi lá bài bác này, bạn phải quyết tử 4 Quái vật Tuner ( Quái vật Điều phối ) và 1 Quái vật bất kì không giống, tổng là 5 lá. Sự mất mát là kha khá rộng lớn tuy nhiên như ý là hiệu suất cao đem về cực kỳ cao. 

Trước tiên, ở từng lượt sau khoản thời gian triệu hồi lá bài bác này, chúng ta có thể vô hiệu suất cao và huỷ bỏ 1 lá bài bác Phép thuật hoặc Cạm bẫy của phe đối lập. 

Tiếp theo gót, những Quái vật Flower Cardian ( bao hàm cả lá Flower Cardian Lightflare này) rất có thể vô hiệu quá cảm giác của Quái vật phe đối lập Khi tiến công bọn chúng. 

Cuối nằm trong, Khi lá bài bác này bị bỏ vì thế bị tiến công hoặc vì thế cảm giác, chúng ta có thể Triệu hồi quan trọng một Quái vật Flower Cardian không giống kể từ cỗ bài bác Bổ sung của tớ.

Như chúng ta có thể thấy, Lightflare tương hỗ thật nhiều mang đến việc kiến tạo những lá Flower Cardian.

4. 7. Superdimensional Robot Galaxy Destroyer

ATK: 5000

DEF: 2000

7. Superdimensional Robot Galaxy Destroyer 0

Quả thiệt đấy là một lá bài bác cực kỳ mạnh cực kỳ xứng danh với tên thường gọi sở hữu phần dày dòng sản phẩm của chính nó. Đây là 1 lá bài bác Quái vật loại xyz với viền black color, Galaxy Destroyer đòi hỏi 3 tai ác vật cung cấp 10 thực hiện vật hiến tế. Sau Khi được tập trung, ngoài sức khỏe ATK vĩ đại, thì nó cũng đều có những cảm giác xứng đáng mong ngóng. Quý Khách được quy tắc tách 1 Nguyên liệu xyz của lá bài bác này nhằm huỷ bỏ toàn cỗ lá bài bác Phép thuật và Cạm bẫy của đối phương và đối phương cũng ko được kích hoạt bất kì cảm giác nào là nhằm đáp trả hành vi này.

Bởi vì như thế Galaxy Destroyer sở hữu 3 Nguyên liệu xyz cho nên vì thế mặc dù cho phe đối lập của khách hàng sở hữu kháng nâng được ATK của lá bài bác này, thì cũng tiếp tục mất mặt không còn 3 lấn tương hỗ kể từ những lá bài bác Phép và cạm bẫy vì như thế bị huỷ bỏ. 

Sử dụng Safe Zone nhằm bảo đảm an toàn để lá Galaxy Destroyer và ghi nhớ dùng những lá nhân song ATK mang đến loại Máy móc nhằm tăng hiệu suất cao tiến công.

5. 6. Five-Headed Dragon

ATK: 5000

DEF: 5000

6. Five-Headed Dragon 0

Đây là 1 nhập số những lá bài bác Rồng mạnh mẽ nhất nhập Yugioh, nằm trong loại Quái vật Hợp nhất. Five-Headed Dragon sở hữu chỉ số ATK và DER đều lên tới 5000. Nó được Triệu hồi thống nhất bằng phương pháp dùng 5 Quái vật Rồng bất kì, nên kiểm tra dùng những lá bài bác được cho phép triệu hồi tai ác vật kể từ Nghĩa địa ví dụ Dragon's Mirror nhằm đáp ứng nhu cầu con số Quái vật bên trên.

Sau Khi được Triệu hồi, lá bài bác này bỏ lỡ sát thương đại chiến và ko thể bị tiêu diệt vày những Quái vật nằm trong hệ Đất, Nước, Lửa, Gió hoặc Bóng tối. Chỉ bị tiêu diệt vày tai ác vật hệ Ánh sáng sủa và Thần thánh. Thực sự thì đấy là những cảm giác rào cản bổ sung cập nhật kha khá kì quái cho 1 lá bài bác vốn liếng tiếp tục sở hữu những ưu thế cực kỳ rộng lớn. Nó gần như là tạo nên lá bài bác này trở thành mạnh hơn nhiều.

Xem thêm: nhạc tiên sinh đang không vui truyện full

6. 5. Malefic Truth Dragon

ATK: 5000

DEF: 5000

5. Malefic Truth Dragon 0

Tiếp tục là 1 là bài bác loại Rồng với ATK và DER vày 5000 không giống. Malefic Truth Dragon tương hỗ thật nhiều Khi kiến tạo hệ môi trường xung quanh Malefic. Khi một lá bài bác Malefic không giống bị chi tiêu khử nhập đại chiến, chúng ta có thể dành riêng nửa số Life Point của tớ nhằm Triệu hồi quan trọng lá bài bác này kể từ bên trên tay hoặc cả kể từ Mộ bài bác. 

Giống tựa như những lá bài bác nằm trong loại, lá bài bác này cũng cần phải có lá bài bác Môi ngôi trường được dùng. Nếu lá bài bác Môi ngôi trường bị huỷ bỏ, Malefic Truth Dragon  cũng sẽ ảnh hưởng huỷ bỏ. Bên cạnh đó, chỉ được dùng 1 lá bài bác loại Malefic nằm trong thời gian. Tuy nhiên điều này cũng ko nên là cản ngăn quá rộng, vì như thế chỉ việc một lá bài bác Malefic Truth Dragon sở hữu chỉ số tiến công cực kỳ cao và một Khi nó chi tiêu khử được một tai ác vật của phe đối lập, toàn bộ những tai ác vật không giống đang rất được banh cũng đều bị huỷ bỏ không còn.

Nói vậy là, Malefic Truth Dragon là 1 lá bài bác cực kỳ ấn tượng, và tiếp tục thực hiện phe đối lập của khách hàng hoảng loàn vì như thế trước ê chúng ta còn nghĩ về là tiếp tục chi tiêu khử được một lá Malefic của khách hàng.

7. 4. Dystopia the Despondent

ATK: 5000

DEF: 5000

4.  Dystopia the Despondent 0

Đây là 1 loại Quái vật loại Ma Qủy ( Fiend) với chỉ số ATK và DER đều là 5000. Để triệu hồi nó, bạn phải đưa  4 lá bài bác 1 sao bất kì nhập Mộ bài bác. Giống như Truth Dragon, Dystopia cũng rất có thể được triệu hồi kể từ tay hoặc là kể từ Mộ bài bác.

Về cơ bạn dạng thì việc khó khăn nhất lúc dùng lá Dystopia này là thực hiện cơ hội nào là để sở hữu một lá 4 sao nhằm Triệu hồi nó. Sau ê, thì tất cả giản dị và đơn giản rộng lớn thật nhiều. Khi lá Dystopia sở hữu bên trên bàn, những tai ác vật không giống của khách hàng ko thể tiến công. Quý Khách rất có thể trục xuất 1 lá bài bác cung cấp 1 của tớ ngoài Nghĩa địa, thay cho nhập này là bài bác Dystopia tiếp tục miễn nhiễm với từng đòn tiến công và cảm giác như Mirror Force… Với chỉ số ATK cao chất ngất và sản phẩm rào cản ngăn tiến công này, quân địch của các bạn sẽ nên vất vả lắm mới nhất ngăn chặn được.

8. 3. Dragon Master Knight

ATK: 5000

DEF: 5000

3.  Dragon Master Knight 0

Lá bài bác sở hữu ATK và DEF 5000 tiếp sau là Quái vật dạng Kết phù hợp ( Fusion) đằm thắm Black Luster Soldier và Blue-Eyes White Dragon ( Rồng White đôi mắt xanh). Khi được triệu hồi, ATK của chính nó rất có thể bịa bên trên 5000 chính vì ATK tiếp tục gia tăng 500 với từng lá bài bác Rồng không giống xuất hiện bên trên bàn tuy nhiên chúng ta đang được điều khiển và tinh chỉnh.

Với chỉ số ATK rất có thể kiểm soát và điều chỉnh như bên trên, lá bài bác này rất có thể vượt lên trước xa vời chỉ số ATK đối với toàn bộ những lá bài bác còn sót lại nhập list kể từ 10 - 4 phía trên.

9. 2. Don Thousand/Monster B

ATK: 10000

DEF: 1000

2. Don Thousand/Monster B 0

Hai lá bài bác mạnh mẽ nhất sau cuối nhập list ngày ngày hôm nay là nhị lá bài bác được cung cấp đầu tiên bên trên sự khiếu nại quái vật Duels. Thật rủi ro, chúng ta ko thể dùng bọn chúng trong số cỗ bài bác thông thường hoặc bên trên những giải đấu thường thì tuy nhiên chỉ được dùng nhập cách thức đấu giải 3 vs 1 của quái vật Duels.

 Don Thousand/Monster B là 1 lá bài bác Quái vật sở hữu điểm ATK lên tới 10.000. Nó chỉ được Triệu hồi quan trọng vày lá bài bác phép màu Don Thousand/Spell C. Vào cuối Giai đoạn Tấn công, chúng ta có thể chi tiêu khử toàn bộ Quái vật của phe đối lập bên trên bàn và hồi sinh toàn bộ những tai ác vật ê lên bàn phía bản thân bên dưới dạng Phòng thủ. Bên cạnh đó, Don Thousand/Monster B rất có thể ngăn ngừa một đòn tiến công bản thân, bằng phương pháp chi tiêu khử một tai ác vật liên minh. Với đầy đủ sức khỏe nhằm quét dọn tinh khiết điểm sinh mệnh của những người đùa nhập một đòn, chắc hẳn rằng các bạn sẽ ham muốn sở hữu nhị người chúng ta ở bên cạnh Khi đương đầu với Monster B.

10. 1. Don Thousand/Monster C

ATK: 100,000

DEF: 100,000
 

1. Don Thousand/Monster C 0

Vâng, lá bài bác sau cuối và là bài bác được nhận xét là mạnh mẽ nhất Don Thousand/Monster C với 100.000 điểm ATK và DEF, hấp tấp rộng lớn 10 phen đối với chỉ số Life Point 8000 điểm. Quý Khách rất có thể Triệu hồi nhất là bài bác này Khi lá bài bác Monster B bị vượt qua, rời khỏi mặt mày như 1 lá bài bác Trùm cuối vậy. May  thay cho là lá bài bác này sẽ không thể tiến công, tuy nhiên nó cũng ko thể bị huỷ bỏ vày những cảm giác và ngăn ko mang đến phe đối lập tổ chức tiến công những tai ác vật không giống nước ngoài trừ lá bài bác này. Lá bài này cũng khiến cho đối thủ bị xử thất bại ngay lập tức ngay thức thì còn nếu như không thể tiến công.

Vì vậy, Don Thousand/Monster C khiến cho đối thủ phải tiến công tối thiểu 1 phen tuy nhiên ko được tiến công tai ác vật không giống ngoài nó. Do ê, nếu như không tồn tại mánh khóe nào là, phe đối lập cũng sẽ ảnh hưởng nghiền nát nhừ ngay lập tức ngay thức thì. Tuy nhiên, tình hình vẫn rất có thể cứu giúp thưa được bằng phương pháp dùng những lá bài bác như Honest  hoặc Amazoness Swords Women nhằm dùng chủ yếu ATK của Don Thousand/Monster C nhằm ngăn chặn nó.

Xem tăng những bài bác tổ hợp không giống về trò đùa Yugioh của Thủ thuật chơi 

Top 10 lá bài bác Yugioh khan hiếm sở hữu và giắt đỏ ối nhất

Xem thêm: chiến long vô song

Top 5 những Deck mạnh mẽ nhất nhập Yugioh ! năm 2019

2019/10/28 - 25k lượt xem

131 lượt thích, 28 lượt ko thích